YOOA OH MY GIRL PHẪU THUẬT THẨM MỸ

HHT - Cuối thuộc thì YooA (Oh My Girl) đã lý giải bởi sao những đường nét trên khuôn mặt mình lại biến hóa những như vậy, dẫu vậy trường hợp chưa phải mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp thì vẫn là gì?
*

Ngay trường đoản cú Khi mới debut, YooA (Oh My Girl) đang là cái brand name được quyên tâm bậc nhất vị khuôn mặt xinh như búp bê. Khuôn mặt nhỏ xíu, mắt to, môi trái tyên ổn, da Trắng mịn… quan sát YooA chẳng khác gì búp bê Barbie phiên bạn dạng bạn thực. YooA còn tồn tại đôi chân thanh mảnh dài, vòng eo thon bé dại xíu và hình dáng hẹp thả phải còn được ví với đầy đủ cô gái bước ra từ truyện tranh.

Bạn đang xem: Yooa oh my girl phẫu thuật thẩm mỹ

*

Người Hàn vốn vô cùng thích những nghệ sĩ gồm khuôn mặt nhỏ tuổi cùng YooA được coi là cô bé có khuôn khía cạnh nhỏ tuyệt nhất trong các các bạn nữ idol. Khuôn phương diện cô chỉ nhỏ dại nlỗi một mẫu đĩa CD, treo khẩu trang chống bụi bình thường cũng trở thành quá rộng, vòng đầu cũng nhỏ tuổi đến hơn cả bắt buộc team nón giành riêng cho trẻ nhỏ mới vừa.

*

Tuy nhiên, cách đó vài mon thì YooA đã biết thành nghi vấn đụng đụng dao kéo bắt đầu đã có được sắc hoàn mỹ nhỏng hiện nay. Bởi hình hình họa YooA thời mới debut thì cô có đôi mắt một mí và song môi khá mỏng tanh, kiểu dáng ở trong dạng thông thường. Nhưng hiện nay thì YooA sẽ có hai con mắt to nhỏng mắt ý trung nhân câu, song môi căng mọng, phần nhiều đường nét hầu như tuyệt đối hoàn hảo.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Ban Đêm Hazeline Night Whitening 370Ml

*

Tin đồn YooA phẫu thuật thẩm mỹ lan truyền đang thọ dẫu vậy mãi gần đây, Khi livestream giao lưu cùng với bạn thì YooA mới đề cập đến cthị trấn mẫu thiết kế khác nhau. YooA lý giải rằng cô thường xuyên bị sưng phồng mặt, những lần điều đó phần lớn bị nhiều netizen đồn đoán thù cô đã tiêm hóa học làm cho đầy vào má và môi, rồi mổ xoang mí mắt.


*

YooA bật mí mỗi một khi cô thấy căng thẳng hoặc thiếu thốn ngủ, khung hình đã gửi sang trạng thái tích nước khiến gương mặt sưng phồng mất kiểm soát. Chỉ đề nghị trên phố đi làm việc, YooA thiếp đi đôi mươi phút thôi là tiếp đến, khuôn mặt cô sưng húp nhìn đầy không giống nhau. Dù YooA sẽ nỗ lực kiểm soát điều hành chứng trạng tích nước tuy nhiên mọi khi cô thao tác thừa mức độ, hiện tượng kỳ lạ đó lại lộ diện.

*

Giờ phía trên, YooA chỉ muốn người theo dõi thông cảm mỗi lúc cô nhằm lộ khuôn mặt thiếu thốn thoải mái và tự nhiên của bản thân mình. Cô sẽ nỗ lực giữ lại gìn sức khỏe giỏi hơn vày chỉ có phương pháp này new giúp cơ thể không hề tích nước, gương mặt quay trở về nhỏ dại nhắn như trước tê.