Ông bà ta từ xưa đã có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”, đây là quan niệm về cái đẹp từ xưa đến nay. Làn da mịn màng, thân hình thon gọn, khuôn mặt trẻ trung quyến rũ được các chị em rất quan tâm. Kiên trì tập Yoga vài chục phục mỗi ngày với bài tập Yoga trẻ hóa khuôn mặt, bạn sẽ như gái 18 sau một tuần tập luyện.

Đang xem: 10 Bài Tập Yoga Làm Đẹp Da Mặt

Yoga là bộ môn thể thao nhẹ, có nguồn gốc từ Ấn Độ, tuy nhẹ nhàng nhưng Yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, Yoga là một môn tập luyện được yêu thích nhất đối với hầu hết các chị em phụ nữ.

*

Tập Yoga trẻ hóa khuôn mặt là phương pháp làm da khỏe từ bên trong

Tập Yoga cho khuôn mặt là phương pháp tập luyện từ sâu bên trong cực kỳ hiệu quả. Bạn chẳng cần phải sử dụng các loại mỹ phẩm xịn, hay bất kỳ biện pháp thẩm mỹ nào; làn da của phụ nữ U30 – 40 vẫn sẽ căng mịn, hồng hào, tươi tắn như gái 18. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập Yoga trẻ hóa khuôn mặt mỗi ngày.

Để bài tập có hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý đến các nguyên tắc cơ bản trước khi tập dưới đây nhé:

Nọng dưới cằm là thủ phạm chủ yếu tố cáo cân nặng của cơ thể bạn, và nó còn làm bạn trông già hơn so với tuổi thật của mình. Động tác này sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, và trẻ ra nhiều hơn.

*

Bài tập Yoga giảm nọng cằm được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian

Thực hiện bài tập này giúp bạn cải thiện hầu hết những phần da bị chùng, các nếp nhăn trên gương mặt. Ngoài ra, khi bạn thực hiện bài tập này da bạn sẽ mịn màng, sáng mịn, hồng hào và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mỹ Phẩm Bạch Hoa Hồng, Cách Dùng, Nơi Mua, Giá Bán

*

Vuốt nhẹ 2 ngón tay từ má hướng lên thái dương để đẩy cao cơ vùng mặt, hạn chế chảy xệ

Bước 1: Đặt hai bàn tay lên gò má, mở hờ miệng rồi dùng lực nhẹ kéo căng da theo hướng về thái dương cho đến khi miệng chuyển động theo.

Bước 2: Giữ động tác trong khoảng 10 giây thì thả ra và lặp lại 20 nhịp.

Mỗi lần tập bạn hãy cố gắng lặp lại động tác này trong vòng 5 phút sẽ giúp cải thiện các nếp nhăn, da chùng nhão trên gương mặt.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu V – Lịch Thi Đấu Becamex Bình Dương Sắp Tới

Tương tự như bài tập Yoga giúp nâng cơ mặt, bài tập yoga trẻ hóa khuôn mặt này giúp kéo căng da mặt, làm trẻ hóa khuôn mặt bạn một cách tự nhiên.

*

Tập Yoga nâng cơ mặt giúp làm đẹp da trẻ hóa toàn diện

*

Xóa nếp nhăn khóe miệng giúp bạn trẻ ra trông thấy

*

Kéo giãn vùng da đuôi mắt để giảm vết chân chim hình thành

*

Kéo căng da cổ để hạn chế hiện tượng chùng nhão, chảy xệ khiến bạn già nua đi trông thấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *