Vân tiny phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻSao chxay liên kếtChia sẻ cùng với FacebookChia sẻ cùng với TwitterChia sẻ với Pinterest

Chia sẻ với LinkedinGửi bài qua Email

*

Nhìn Fabo Nguyễn với Vân Tiny, cam đoan nhiều người vừa ganh ganh vừa ái mộ nè!

Dù nhìn các couple tình tứ, hạnh phúc trên MXH chính là một hành động tự ngược nhưng hội FA vẫn cứ đắm đuối hố vô cùng. Điều này còn đặc biệt đúng với những cặp đôi có chút chênh lệch về chiều cao như chàng cao tồng ngồng đi thông thường với nàng "nấm lùn", bởi lẽ càng ngắm lại càng thấy đáng yêu dữ dội.

Bạn đang xem: Vân tiny phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi vợ chồng trẻ Fabo Nguyễn và Vân Tiny chính là một ví dụ.

Với chiều cao 1m91, cùng bề ngang cũng không phải dạng vừa, Fabo Nguyễn so với nam giới giới bình thường đã khá nổi bật. Bởi vậy khi đứng với Vân Tiny, trông Fabo lại càng giống người khổng lồ.Dù không rõ chiều cao của Vân Tiny là bao nhiêu nhưng đứng với Fabo Nguyễn, cô nàng còn chưa đến vai chồng. Và thế là người cao trông càng cao còn người lùn thì tất nhiên, bị dìm hàng thê thảm.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Văn Huề Đà Nẵng, Cần Nhà Đất Bán, Đường Nguyễn Văn Huề Đà Nẵng

Nhưng "bán than" một chút thôi chứ nhiều Khi hội bé gái lại ao ước có được một anh bạn trai/chồng siêu to lớn khổng lồ đấy. Bởi nhìn vào thấy rõ cảm giác nhỏ bé và được bít chở thế kia cơ mà.Trong những bức hình chụp từ phía sau, trông cặp đôi lại càng lệch chiều cao hơn


Được biết Fabo Nguyễn và Vân Tiny thân quen nhau nhờ "bà mối" Facebook. Trong Lúc chàng là đàn ông ông trùm điện tử Sài Gòn thì nàng là hot girl đình đám MXH. Hiện tại sau 5 năm kết hôn, cặp đôi đã có một em bé tên Corbin.
Với chiều cao 1m91 của Fabo Nguyễn, kể cả khi Vân Tiny đi giày cao gót cũng không cải thiện tình hình "đũa lệch" được bao nhiêu


Bản quyền câu chữ nội dung bài viết này sẽ không thuộc cai quản của paydaygno.com, nếu như bạn muốn báo cáo hoặc đòi hỏi gỡ nội dung bài viết thì vui miệng contact Shop chúng tôi trên trên đây.