Uông đông thành phẫu thuật thẩm mỹ


Bạn đang xem: Uông đông thành phẫu thuật thẩm mỹ

Người “buôn bán đứng” ban bố về Viêm Á Luân đó là Uông Đông Thành – thành viên khác vào đội.

Thành viên Viêm Á Luân của nhóm nhạc số 1 Đài Loan Phi Luân Hải vừa qua đã trở nên đối lập cùng với lời đồn thổi thẩm mỹ mặt. Trong cuộc họp báo vừa mới đây, Lúc phóng viên báo chí hỏi Uông Đông Thành, member không giống của tập thể nhóm nhạc này vấn đề Viêm Á Luântất cả thẩm mỹ hay không, chàng trai vẫn đáp: “Có”.

*

Video đang HOT


Khuôn khía cạnh chuyển đổi theo năm mon của Viêm Á Luân.

*

*

*


Xem thêm: Bí Quyết Trị Nám Bằng Chanh Đơn Giản Mà Hiệu Quả Tại Nhà, 6 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Chanh Ngay Tại Nhà

Trước kia, Viêm Á Luân từng chống mặt Lúc dính vào nghi án đồng tính. Anh đại trượng phu này đang lên báo nhằm xác minh mình là hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.

*

*

Và hiện giờ.

phần lớn mối cung cấp tin cho hay, dục tình của Uông cùng Viêm hiện giờ đang rất stress. Dù thuộc là member của Phi Luân Hải dẫu vậy nhì thành viên này đã và đang hoạt động solo với ra album cá thể. Việc thuộc là đối thủ vào làng mạc giải trí chắc hẳn rằng sẽ khiếnUông ĐTrần Ngọc Thành “hy sinh” luôn bí mật của công ty. Đáp lại, Uông ĐÔng Trần Ngọc Thành cho biết: “Chúng tôi vẫn là huynh đệ tốt”.


Ngô Tôn bị tín đồ thiếu nữ phá quấy

(Zing) - Nổi tiếng là khéo chiều lòng fan hâm mộ tuy nhiên nhiều khi bốn member của group Phi Luân Hải - nhất là chàng trai đẹp nhất trai Ngô Tôn - cũng lâm vào cảnh cảnh dnghỉ ngơi khóc dở cười do sự cuồng nhiệt độ của những fan.

*

Nhóm Phi Luân Hải vào buổi ký kết tặng nghỉ ngơi Kwai Fong, Hong Kong

4 thành viên của tập thể nhóm nhạc thần tượng Đài Loan Phi Luân Hải là Viêm Á Luân, Thần Diệc Nho, Ngô Tôn với Uông Đông Thành tiếp tục thực hiện chuyến tiếp thị mang lại DVD Fahrenheit"s fantasy world. Họ vẫn tổ chức triển khai một buổi kí Tặng Kèm vô cùng hùng hổ trên TTTM Kwai Fong, Hong Kong vào hôm sản phẩm công nghệ bảy 23/1. Và đã tất cả rộng 1000 fan mến mộ đã đi vào tự khôn cùng mau chóng nhằm có thể giành vị trí giỏi và ngắm nhìn thần tượng của chính mình. Dù Phi Luân Hải cho trễ 50 phút tuy nhiên các tín đồ vẫn khôn cùng niềm nở với phấn chấn.


không những cam kết Tặng Kèm, đội còn màn biểu diễn siêu sung sức bên trên Sảnh khấu, gửi mang đến người theo dõi phần đa nụ hôn gió, Uông ĐTrần Ngọc Thành rước cả thiết bị ảnh ra nhằm lưu lại đa số khoảnh tự khắc đáng nhớ của bạn hâm mộ khiến cho các fan nữ la hét rất là điên cuồng.