Nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Hiện nay, các cơ sở y tế không ngừng thông báo tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ, trong đó điều dưỡng cũng là những vị trí được tuyển dụng nhiều. Bài viết dưới đây, paydaygno.com chia sẻ cho bạn những thông tin về vị trí điều dưỡng và thông tin việc làm điều dưỡng tại Đà Nẵng 2020 mới nhất.

Đang xem: Tuyển dụng điều dưỡng tại đà nẵng tin mới nhất

*

TOP Các Đơn Vị Tuyển Dụng Việc Làm Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng Tháng 3/2020

Dưới đây là danh sách các  việc làm điều dưỡng tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

 

Mô Tả Vị Trí Điều Dưỡng – Việc Làm Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng

Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác, chăm sóc sức khỏe và kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Sau đó là làm công việc phục vụ cho quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân trước và sau khi thăm khám tại bệnh viện.

*

Các công việc chính của điều dưỡng viên:

Tổ chức đón tiếp cũng như hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chínhGhi những dấu hiệu, thông số, triệu chứng bất thường của người bệnh và các xử lý vào phiếu chăm sóc và phiếu theo dõi theo đúng quy địnhNghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh mà bác sỹ đưa ra, thực hiện nhiệm vụ đi thăm người bệnh, nhận các yêu cầu của bác sỹ về kế hoạch cũng như điều trị chăm sóc bệnh nhân của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.Thực hiện các kỹ thuật về tiêm thuốc, truyền dịch, đặt thông tiểu, uống thuốc, thay băng…Các kỹ thuật cấp cứu thoe đúng quy định và vận hành bảo quản các thiệt bị y tế trong khoa theo sự phân công. Bổ sung cho bệnh nhân một số loại thuốc theo quy định và kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày của bệnh nhân Ghi và cập nhật sổ đăng kí bệnh nhân vào viện. Tham gia những nghiên cứu khoa học về lĩnh vực hướng dẫn và thực hành về công tác chăm sóc người bệnh.Trong trường hợp bệnh nhân nguy kịch thì phải báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường và chăm sóc theo y lệnh từ bác sỹ điều trị.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Olay Của Mỹ – Kem Dưỡng Olay Chống Lão Hoá Của Mỹ

Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm điều dưỡng tại Đà Nẵng:

Điều dưỡng viên là những người được trang bị đầy đủ các kiến thức về y tế, kỹ năng thực hành của y học, am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc cho người bệnh.

Nắm rõ chuyên môn nghề nghiệp, tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên các chuyên ngành liên quan.Giao tiếp tốtNgười điều dưỡng cần phải có sự quân bình về mặt cảm xúc.Có độ bền vững về thể chấtSiêng năng, tỉ mỉ, cẩn trọng với công việcCó trách nhiệm với công việc của mìnhChịu được áp lực công việc lớn

*

Một số kỹ năng và năng lực liên quan: 

Chuyên môn nghề nghiệp tốt. Điều dưỡng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Siêng năng, tỉ mỉ, cẩn trọng với công việc. Điều dưỡng viên phải có một tinh thần thật mạnh mẽ Năng động, lạc quan và sự cảm thông. Trân trọng và yêu thương người bệnh. Am hiểu và có kiến thức về các loại thuốcNắm bắt và hiểu tâm lý người bệnhKhả năng phán đoán và kỹ năng đánh giá chuẩn xác

Bộ câu hỏi phỏng vấn tuyển điều dưỡng viên – Việc Làm Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng

Hãy tự giới thiệu về bản thân mìnhBạn có điều gì mới mẻ mang lại cho chúng tôi mà các ứng viên khác không cóGiới thiệu điểm mạnh của bản thânTheo bạn, kỹ năng quan trọng nhất của một nhân viên điều dưỡng là gì?Theo bạn, nhiệm vụ chính của một nhân viên điều dưỡng là gì?Mức lương bạn mong muốn là bao nhiêu?Lý do khiến bạn nghỉ làm ở phòng khám cũ?Bạn có mục tiêu nghề nghiệp gì trong tương lai?

Mức lương trung bình điều dưỡng viên tại Đà Nẵng

Mức lương trung bình hiện nay của điều dưỡng viên tại Đà Nẵng dao động từ 7-8 triệu đối với cử nhân mới ra trường. Bên cạnh đó, họ còn hưởng thêm các khoản thu nhập về trực ca. Thông thường, với mỗi ca trực, điều dưỡng viên có sẽ có thêm từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đẹp Trai Hơn: 4 Cách Làm Đẹp Trai Hơn Từng Ngày

Trên đây là những thông tin về vị trí điều dưỡng viên cũng như thông tin việc làm điều dưỡng tại Đà Nẵng 2020 mới nhất. Với những chia sẻ này, hi vọng bạn có thể sớm tìm được một đơn vị phù hợp cho vị trí điều dưỡng viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *