TỔNG THỐNG MỸ OBAMA SANG THĂM VIỆT NAM

Cựu Đệ tốt nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama dành nhiều cái ôm mang lại học viên tại buổi thủ thỉ.

Bạn đang xem: Tổng thống mỹ obama sang thăm việt nam

Khác với chuyến thăm năm năm 2016, lần này, ông Obama và Phu nhân mang đến toàn quốc chưa hẳn bằng chuyên cơ với bốn bí quyết chủ White House nhà trắng mà bằng chuyên cơ riêng biệt cùng với bốn biện pháp những nhà chuyển động dạy dỗ, mang mong muốn cho tới cho nhiều trẻ nhỏ gái.

“Các em là mối cung cấp xúc cảm cho tôi có tác dụng việc”

“Ngoại giao giáo dục” là kim chỉ nam của chuyến đi lần này khi tại toàn quốc, bà Michelle Obama thay mặt Quỹ Girls Opportunity Alliance (Liên minh Cơ hội đến trẻ nhỏ gái), trực ở trong Quỹ Obama thăm các tổ chức triển khai hỗ trợ dạy dỗ với thảo luận về vấn đề giáo dục cho trẻ nhỏ gái, tiếp thị chương trình Global Girls; đóng góp phần shop thông dụng giáo dục, độc nhất là dạy dỗ mang đến trẻ em gái với thiếu nữ lứa tuổi lao hễ.

Ánh đôi mắt cảm thông, nụ cười hiền khô và những chiếc ôm nlỗi của một tín đồ bà mẹ giành riêng cho những đứa phụ nữ new mập là hình hình ảnh thuận lợi thấy được trong hành trình của bà Michelle Obama trên toàn quốc. Tại ngôi trường trung học phổ thông Cần Giuộc (Long An), bà Obama đang thẳng tsi gia lớp huấn luyện và đào tạo khả năng sinh sống dành riêng cho các bé gái. Bà lắng nghe các cựu chị em sinc chia sẻ gần như khó khăn họ gặp mặt nên, rất nhiều thành quả chúng ta giành được trong thời gian tháng còn ngồi bên trên ghế công ty ngôi trường, thuộc cố gắng nỗ lực trở về cung cấp địa phương.

“Tôi gọi các em đã học hành và làm việc chịu khó để quá qua thách thức nhưng các em cùng độ tuổi nghỉ ngơi giang sơn chúng tôi không thể nào phát âm được. Tôi tin những em rất có thể vượt qua thử thách vày những em vẫn nhận thấy sự hỗ trợ trường đoản cú những tổ chức trên nhân loại quyên tâm chi tiêu dạy dỗ. Tôi mong muốn chương trình này sẽ tạo ra các mẩu truyện thành công xuất sắc từ thiết yếu những em nhằm những em sáng sủa có ngôn ngữ trong gia đình, xã hội”, bà Michelle Obama share.

Bà Michelle Obama sẽ quan trọng giấu sự xúc động lúc nghe đến về câu chuyện các trẻ nhỏ gái cả nước phải nỗ lực cố gắng để được đến lớp. Rất nhiều em đề xuất bỏ học tập trước lúc vào cấp ba vày trọng trách tài chính của gia đình. Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ bày tỏ: “Các em là mối cung cấp cảm hứng cho tôi thao tác làm việc. Tôi cam kết đang dành cuộc đời còn sót lại lượn mọi chỗ để truyền cảm giác trường đoản cú chủ yếu mẩu truyện của những em. Mong những em tập trung tiếp thu kiến thức, làm việc nhằm quá qua khó khăn, thách thức từ bỏ chủ yếu con phố giáo dục”.

Bà Michelle Obama mong ước được trợ giúp đến tổ chức dạy dỗ ngơi nghỉ địa pmùi hương, vị trí nắm rõ độc nhất vô nhị thách thức các em học sinh đã bắt buộc đương đầu là gì để từ kia cùng giới thiệu những chiến thuật khả thi, lâu hơn với bền vững duy nhất. Với bà Michelle Obama, được đem đến cho trẻ em gái thanh niên cơ hội thâu tóm cùng theo xua đuổi ước mơ, tự đó góp sức mang đến mái ấm gia đình, cộng đồng cùng tổ quốc là 1 niềm hạnh phúc mập mạp.

Đến toàn nước lần này, trong những vận động, cựu Tổng thống Mỹ Baraông xã Obama cùng phu nhân Michelle Obama gần như sở hữu theo hầu như ước vọng cùng lời hứa. Trong buổi chào làng giao Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thỏng Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện nay Nhân, Cựu Tổng thống Obama cũng đã nhấn mạnh, lân cận dạy dỗ, ông cũng biến thành liên tục vun đắp cho quan hệ tình dục toàn quốc - Mỹ vào kỹ năng của bản thân mình, ông chuẩn bị làm cho cầu nối giới thiệu các công ty lớn Mỹ cho đầu tư chi tiêu tại VN, quan trọng đặc biệt vào nghành khởi nghiệp sáng tạo.

Sợi dây liên kết con người

Tại cả nước, Girls Opportunity Alliance vẫn hợp tác cùng Room to lớn Read - tổ chức phi ROI nhằm mục đích shop bình đẳng giới trải qua giáo dục. Với phần nhiều lớp kĩ năng sống, chuyển động tư vấn với cung cấp cạnh bên sao trường đoản cú giáo viên, gia đình và xã hội, công tác cung cấp dạy dỗ mang lại chị em sinh góp các em rất có thể ngừng bậc trung học phổ thông cũng giống như sáng sủa chỉ dẫn đông đảo đưa ra quyết định vào cuộc sống.

Xem thêm: Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương, Công Ty Tnhh Sx & Tm Mỹ Phẩm Đăng Dương

Bà Michele Obama vẫn tuim ba quim góp hơn 500.000 USD, số tiền nhận được tự tác phẩm “Becoming” trong veo năm 2018 cùng 2019 cho tổ chức triển khai Girls Opportunity Alliance. Số chi phí này đang dành riêng nhằm cung ứng thẳng cho những công ty chỉ đạo đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ em gái thiếu niên trên khắp nhân loại. Trong cuốn nắn sách “Becoming”, Cựu Đệ tuyệt nhất Phu nhân Mỹ sẽ cần sử dụng sức mạnh nội tại cất thông báo nói nàng quyền, xác định bản sắc đẹp của bản thân, tương truyền cảm hứng khuyến khích những thiếu nữ. Tác phẩm được xây dựng tại VN với tên “Chất Michelle”, toàn thể số tiền quyên ổn góp được từ tác phẩm sẽ tiến hành sử dụng cho những dự án công trình vẫn cùng đang dấn tài trợ tự Quỹ GOA, cũng như hàng loạt những dự án dành cho dạy dỗ trẻ em gái.

Cùng đi với bà Michelle Obama gồm cô bé diễn viên Julia Roberts vào cuộc gặp mặt gỡ những trẻ em gái nước ta.

Hiện nay, “nước ngoài giao giáo dục” đã trở thành một thành tố đặc biệt vào ngoại giao công bọn chúng, đóng góp thêm phần thúc tăng cường mẽ quan hệ Mỹ - Việt. Bên cạnh Girls Opportunity Alliance, nhiều tổ chức triển khai dạy dỗ khác cũng đã cùng sẽ phát triển ngơi nghỉ cả nước, trong những số ấy rất có thể nói tới tổ chức Schoolbird, một cầu nối để đưa ngày dần nhiều hơn thế nữa những giáo viên phiên bản xứ đọng dạy giờ Anh cho nước ta. Kayla McCord, đơn vị đồng tạo nên Schoolbird chia sẻ, cả nước đứng số 31/72 non sông về trình độ giờ đồng hồ Anh. VN vẫn còn đó thiếu phần nhiều giáo viên tiếng Anh bản xđọng, cộng đồng cô giáo bạn dạng xứ đọng ngơi nghỉ đất nước hình chữ S cũng thiếu thốn sự gắn kết, dẫn cho các giáo viên không có dự định lắp bó vĩnh viễn cùng với công tác huấn luyện và giảng dạy làm việc toàn quốc. Tổ chức Schoolbird nhắm tới tra cứu các giải pháp khắc phục và hạn chế yếu tố hoàn cảnh này, nỗ lực tăng chất lượng dạy dỗ xã hội trên đất nước hình chữ S.

Giáo viên bản xứ đọng đến cùng với đất nước hình chữ S rất cần phải tất cả bằng CN, chứng chỉ TESOL, sau thời điểm trải qua một số trong những quy trình thi tuyển chọn và đánh giá, các thầy giáo sẽ được cử cho tới một số trong những trường học công lập của nước ta. Thông qua Schoolbird, thầy giáo được đảm bảo an toàn một gốc rễ cuộc sống đời thường xuất sắc trường đoản cú những hình thức như nhà tại, chăm lo sức khỏe, tài chính, để bọn họ hoàn toàn có thể chăm trung khu vày sự nghiệp dạy dỗ sống VN. khi mang lại cùng với đất nước hình chữ S, các giáo viên ko quyên tâm tới tầm lương bọn họ nhận ra đã là từng nào, cuộc sống đời thường của mình đã gặp yêu cầu những trở ngại ra làm sao nhưng quan trọng rộng là họ có thể đóng góp rất nhiều gì vào xã hội nước ta thông qua phần đa lịch trình học mặt đường.

Nhà tạo nên Kayla McCord cho rằng, ngôn từ sẽ chính là món quà giá trị hoàn toàn có thể tạo sự gắn kết với gọi biết thân bé tín đồ cùng với bé người, là nền tảng gốc rễ mang đến phần đông hợp tác về tài chính và xa rộng còn là cửa hàng đến tự do trái đất.

“Tôi cam đoan đang dành cuộc sống còn lại lượn mọi chỗ nhằm truyền cảm giác trường đoản cú chính mẩu chuyện của những em. Mong những em tập trung tiếp thu kiến thức, làm việc để quá qua trở ngại, thách thức từ bao gồm con đường giáo dục”.

(Cựu Đệ tốt nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama)

Cựu Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ đến VN trong tháng 12

TGnước ta. Bà Michelle Obama cùng phụ nữ cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush là Jenna Bush Hager sẽ tới toàn nước vào tháng 12 năm ...

Mỹ có quốc lộ Obama

Cựu Tổng thống Barack Obama đang có một vết ấn dài lâu về phong cảnh của thị trấn Los Angeles, bang California lúc 1 đoạn đường được đặt theo thương hiệu ...

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama được ngưỡng mộ độc nhất Đất nước Mỹ

Mặc cho dù đang tránh White House ngay sát 2 năm, cựu Tổng thống Mỹ Baraông xã Obama với cựu Đệ độc nhất phu nhân Michelle vẫn cảm nhận ...