Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam

Ngày nay các thương hiệu Việt Nam đang dần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhất là các thương hiệu mỹ phẩm Việt đang được ưa chuộng hơn rất nhiều, Sau đây là Top 10 thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Thương hiệu mỹ phẩm việt nam


Thương hiệu mỹ phẩm Sao Thái Dương

*

Đã được thành lập từ năm 2000, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đang hoạt động và phát triển chủ yếu ở trong lĩnh vực mỹ phẩm và dược phẩm cùng thực phẩm chức năng. Hiện nay thì Sao Thái Dương đã và đang được coi như là một trong các thương hiệu nổi tiếng nhất của Việt Nam chuyên về việc sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm cũng như thực phẩm chức năng, có nguồn gốc đều là từ những loại thảo dược từ thiên nhiên.

Những sản phẩm nổi tiếng đã làm nên thương hiệu cho Sao Thái Dương phải kể đến như là: Kem nghệ Thái Dương, bộ mỹ phẩm Tây Thi hay Kem chống nám,…

Thương hiệu mỹ phẩm Đại Việt Hương

*

Thương hiệu Đại Việt Hương này thường được biết đến như là một trong số những hãng mỹ phẩm đã đạt đến được tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với rất nhiều những loại mặt hàng cùng các loại sản phẩm nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Đại Việt Hương phải kể đến như: E100, dầu gội Dermylan hay Biona,… cùng với đó chính là rất nhiều những loại sản phẩm có thể giúp chăm sóc cho tóc và chăm sóc cho da khác.

Với đó là việc áp dụng những công nghệ hiện đại, cùng với những kỹ sư và bác sĩ của công ty chuyên nghiên cứu cũng như phát triển các dòng sản phẩm mới. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu Đại Việt Hương đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên vì vậy mà rất an toàn giành cho người sử dụng.

Đại Việt Hương vẫn đang tiếp tục chọn lọc và cải tiến cũng như vận dụng những công thức tiên tiến để có thể phát triển ra nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm mới thự sự hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn

Đã trải qua hơn 30 xây dựng và phát triển, cùng với đó chính là việc mở rộng ra mô hình sản xuất và kinh doanh mà thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn đang chiếm lòng tin của khách hàng trong nước.

Mỹ phẩm Sài Gòn luôn ý thức đổi mới về mặt công nghệ cũng như tập trung vào việc phát triển các dòng sản phẩm mới có thể đạt được chất lượng tốt, giá đẹp nhất.

Một số các dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn có thể kể đến như: Nước hoa Miss SaiGon Elegance, Mirage hay Manly, Fantas,… cùng với đó chính là những sản phẩm như sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt cũng đều được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Thương hiệu mỹ phẩm Lana

*

Lana là thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên. Trong suốt nhiều năm liền, thương hiệu mỹ phẩm Lana đã và đang luôn là một thương hiệu đạt đến tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do chính người tiêu dùng bình chọn ra.

Các sản phẩm chủ yếu là Trang điểm, nước hoa, tẩy trang phấn khô, ướt hay sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Sau một chặng đường dài nhiều năm nỗ lực và phát triển không ngừng để khẳng định được chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Lana thì Lana luôn nỗ lực để có thể cam kết thực hiện được những giá trị cốt lõi của công ty là để nhằm cung cấp tới tay của người tiêu dùng các dòng mỹ phẩm được chiết xuất 100% từ nguồn thảo dược thiên nhiên không hề gây ra các tác dụng phụ hay gây kích ứng giành cho người sử dụng.

Thương hiệu mỹ phẩm Vedette

Vedette là thương hiệu đã được thành lập năm 2006 và cũng là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi bật với một số các dòng sản phẩm chuyên về mặt nạ được triết xuất từ thao dược thiên nhiên như sữa chua, nha đam, đất sét, bùn non hay mặt nạ lột trắng sáng. Ngoài ra còn có các sản phấm khác như chống nắng, dưỡng ẩm…

Vedette luôn luôn cam kết với khách hàng là đảm bảo tới 100% về chất lượng, cũng như là giá thành sản phẩm sẽ luôn ở mức hợp lý nhất. Thương hiệu Vedette đã và đang không ngừng có những bước chuyển mình cũng như tìm kiếm ra những giải pháp tốt nhất từ việc có thể ứng dụng công nghệ vào sản xuất và không nhừng tạo ra sản phẩm uy tín cho khách hàng.

Thương hiệu mỹ phẩm Naunau

Huỳnh Hải Yên là chuyên gia mùi sáng tạo ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này.

Xem thêm: Sự Thật Về Chất Lượng Kem Dưỡng Da White Body " Giá Tốt Tháng 7, 2021

Đây là thương hiệu không thua kém các dòng mỹ phẩm nổi tiếng khác. Naunau có thể đáp ứng dược rất nhiều sở thích của khách hàng nhất là giới trẻ.

Với nét dịu dàng và mùi hương nhẹ nhàng là đặc tính của sản phẩm mỹ phẩm này nên rất phù hợp với khách hàng của chúng ta.

Với các sản phẩm như sữa tắm, sữa dưỡng và son môi….sẽ không làm cho người tieu dùng thất vọng.

Thương hiệu mỹ phẩm Skinna

*

Skinna chính là một trong số những thương hiệu chuyên về những dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, các sản phẩm đến từ thương hiệu skinna đều được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Một trong số những sản phẩm của Skinna được đánh giá rất cao và làm lên tên tuổi của thương hiệu Skinna phải kể đến là mặt nạ các loại. bên cạnh đó có loại dành cho trẻ em mà các mun yêu thích.

Thương hiệu mỹ phẩm Thebol

Thebol đã được biết đến như là một trong số những thương hiệu nổi tiếng của VMG, cũng được coi như là nhãn hiệu đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Thebol tạo nên sự an toàn cũng như chất lượng cho mỗi sản phẩm của họ, vì vậy mà các sản phẩm này đã có thể chiếm được ưu thế lớn trong lòng mỗi người tiêu dùng.

Các sản phẩm của thương hiệu Thebol bao gồm có : Sữa tắm, dầu gội, nước hoa,… tất cả các sản phẩm với vô vàn những loại mùi hương khác nhau.

Thương hiệu mỹ phẩm A Banker’s Secret

A Banker’s Secret đã được biết đến như là một trong số những dòng mỹ phẩm Handmade do một cô gái có tên là Quỳnh Lê sáng tạo ra và sản phẩm này đã được nhiều khách hàng Việt tìm mua.

Da số dòng sản phẩm này triết xuất từ thiên nhiên nên dùng an toàn và phù hợp nhiều loại da.

Thương hiệu mỹ phẩm Titione

*

Thương hiệu mỹ phẩm Titione cũng là một trong số những hãng mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng của Việt Nam. Titione không chỉ đơn thuần là bán những dòng sản phẩm của mình mà thương hiệu này còn rất chú trọng tới việc trải nghiệm của người dùng cũng như thái độ phục vụ tốt nhất.

Đây là dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt cho chị em. Đối với những sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng trên thị trường tin dùng có thể kể đến gồm: Kem trắng da, Gel hút mụn và Kem massage,… Một loạt các loại sản phẩm mới của Titione đang được chuẩn bị để được tung ra thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là Top 10 thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn sử dụng.