Thảm sát ở thôn mỹ lai

Biên dịch: Nguyễn Thị Kyên ổn Phụng

Chiến dịch được thực hiện dựa vào đưa định rằng dân xã Mỹ Lai vẫn đi chợ vắng nhà. Đại úy Medina đã lên kế hoạch càn quét mọi Khu Vực, chỉ định cho người của chính bản thân mình tiêu diệt gần như thiết bị với làm thịt bất kể ai phản kháng. Đến cuối ngày, bộ đội Mỹ vẫn thịt khoảng 349 cho 504 thiếu nữ, trẻ nhỏ cùng fan già cả nước không được tranh bị, đôi khi cưỡng dâm đôi mươi thiếu phụ với trẻ em gái, một vài ba trong những đó chỉ mới 10 tuổi. Continue reading “Sự thật đằng sau Thảm sát Mỹ Lai”


Bạn đang xem: Thảm sát ở thôn mỹ lai

*

Biên dịch: Nguyễn Thị Kim Phụng


*

Biên dịch: Nguyễn Thị Kyên Phụng

Vào thời nay năm 1970, Quân đội Mỹ sẽ xét xử Đại úy Ernest Medimãng cầu cùng tư fan quân nhân khác bởi tội thảm gần kề trên Mỹ Lai vào tháng 03/1968. Các tội danh bao hàm giết thịt người dân có ý kiến, hiếp đáp dâm và “có tác dụng tàn tật” một nghi can trong quy trình thẩm vấn. Medina là lãnh đạo của Trung úy William Calley và tân oán quân nhân bị buộc tội giết mổ tín đồ ngơi nghỉ xóm Mỹ Lai 4, làng mạc Sơn Mỹ.


*

Xem thêm: Top 15 Mỹ Phẩm Nội Địa Nhật Bản, Mỹ Phẩm Nội Địa Của Nhật

Biên dịch: Nguyễn Thị Kyên Phụng


*

*

Biên dịch và Hiệu đính: Nguyễn Huy Hoàng

Vào ngày này năm 1969, các quan chức quân đội Mỹ bằng lòng tulặng bố Trung úy William L. Calley – chỉ huy đại đội Charlie gây nên vụ thảm liền kề Mỹ Lai – sẽ tiến hành chỉ dẫn tòa án nhân dân binh xét xử cùng với cáo cuộc giáp hại 109 dân thường xuyên toàn quốc trên buôn bản Mỹ Lai, Quảng Ngãi.


*

*

Biên dịch và Hiệu đính: Nguyễn Huy Hoàng

Vào ngày này năm 1968, một đại team của quân đội Mỹ vẫn hung tàn sát hại khoảng tầm 200 mang đến 500 dân thường<1> không có tranh bị sinh sống Mỹ Lai, một buôn bản nhỏ nằm ngay gần bờ biển khơi phía Bắc miền Nam nước ta.


*
Search for:Search