Thẩm mỹ viện uy tín và an toàn luôn là mối quan tâm của chị em khi tìm một dịch vụ làm đẹp nào đó. Ai cũng biết Hàn Quốc được xem là nơi uy tín nhất được nhiều người lựa chọn để sửa sang sắc đẹp. Mỗi năm có đến nghìn người đến xứ sở này để thẩm mỹ. Chính vì thế mà ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc rất phát triển.

Đang xem: Thẩm mỹ viện uy tín ở tphcm

*

Thẩm mỹ viện nổi tiếng uy tín và an toàn ở TPHCM

Và ở Việt Nam, để tìm một thẩm mỹ viện uy tín nay là bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc tại là điều không dễ mà đặc biêt là thẩm mỹ viện uy tín ở TPHCM vì ở nơi đây thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều. Chúng tôi, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc (bệnh viện Jeong Won, bệnh viện BK Dong Yang) cùng với những trang thiết bị, vật liệu cao cấp nhập từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín tại tpHCM là sự lựa chọn khó khăn nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Như các thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng tại tphcm, Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là uy tín vì đạt các tiêu chuẩn sau:

– Bác sĩ kinh nghiệm có bằng cấp chuyên môn, có giấy phép hành nghề được nhà nước cấp, kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm, tu nghiệp từ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài ra còn tu nghiệp tại các nước như Mỹ, Thái Lan, …

*

NCS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái) chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Luôn được chuyển giao những công nghệ mới nhất từ bệnh viện Hàn Quốc.

– Chất liệu phù hợp với người Á Đông được nhập từ Hàn Quốc.

– Trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm: Dùng Rượu Thuốc Trị Mụn Có Nên Lột Da Mặt Bằng Rượu Thuốc? ?

*

Phòng tư vấn tại thẩm mỹ Hàn Quốc

*

Phòng nằm nghỉ sau phẫu thuật

– Phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng, thoáng mát.

– Sau phẫu thuật khách hàng có thẻ bảo hành.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đi đầu thực hiện được những ca phẫu thuật khó trong thẩm mỹ như Nâng mũi S-Line Hàn Quốc, nâng mũi bằng Alloderm, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, mở rộng góc mắt, cấy mỡ ngực, cấy mỡ mông, cấy mỡ mặt, phẫu thuật lấy silicon ra từ ngực, mũi, nâng ngực bằng túi giả định….

*

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các Bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp tư vấn về các kỹ thuật mỗ đồng thời sẽ được xem tất cả các chất liệu dùng trong phẫu thuật.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Đẹp Cho Bé Gái Đi Học, Những Kiểu Tóc Dễ Thương Cho Bé Mẹ Nhìn Là Mê

*

Tự hào là bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín ở TPHCM, JW Hàn Quốc là nơi hội tụ các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp ỡ những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn. Với phương châm “sắc đẹp là phồn vinh và hạnh phúc”, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, yên tâm và hài lòng nhất.

Thông báo: Tiền thân là Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi đã được nâng cấp lên thành: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *