Thẩm mỹ viện thanh mai

Nhờ chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và phát triển từ các nước về cả nước góp BB Beaubổ - BB Thanh Mai thừa nhận các sự tin tưởng của bạn.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện thanh mai

Hình thành tự Lúc ngành thẩm mỹ và làm đẹp ngơi nghỉ VN không cải tiến và phát triển, từ năm 1998 tới nay BB Beaubổ - BB Tkhô hanh Mai là một trong những trong những chuỗi thẩm mỹ viện 5 sao phong thái nước ngoài tại nước ta.

Startup bởi đam mê

Bên cạnh được người theo dõi biết đến là một trong MC, diễn viên, Tkhô giòn Mai còn là một người nghệ sỹ bao gồm bởi Thạc sĩ kinh tế MBA.

Bà công ty BB Beauxẻ - BB Thanh Mai cho thấy mngơi nghỉ thẩm mỹ viện để triển khai rất đẹp cho bản thân, người thân trong gia đình, bạn bè cùng các tín đồ.

Xuất phân phát là người nghệ sỹ múa ballet chuyên nghiệp. 16 tuổi, Tkhô hanh Mai đạt huy chương đá quý múa ballet solo tại Liên hoan Múa toàn quốc. Thời điểm Tkhô cứng Mai là một trong những diễn viên, người mẫu sáng sủa giá chỉ, chị lại đưa ra quyết định học tập ĐH, rồi làm cho kinh doanh.

Thanh Mai cho thấy đang startup từ thời điểm năm lên 10 tuổi với một quán cafe cóc, rồi mở 1 tiệm tóc nho nhỏ tuổi. Khi là member của đoàn ca nhạc dịu Sài Gòn, chị có đi lưu giữ diễn những nơi trên nhân loại. "Nhận thấy ngành thẩm mỹ và làm đẹp sống toàn quốc không cách tân và phát triển như những Đất nước Mỹ, Pháp phải năm 1997, tôi đã học tập khóa Thẩm mỹ cùng thừa nhận chứng chỉ Simone Mahler trên Pháp. Năm 1998, tôi về nước ta msinh sống thẩm mỹ và làm đẹp viện", bà nhà BB Beauxẻ - BB Thanh Mai share.

Xem thêm: Bán Nhà Đẹp Đường Trường Sơn Đà Nẵng Tháng 08/2021, Bán Nhà Đẹp Đường Trường Sơn, Cẩm Lệ

Với Tkhô hanh Mai, msinh hoạt thẩm mỹ viện là để triển khai đẹp cho bản thân, người thân trong gia đình, anh em và rất nhiều fan. Chị ưng ý làm việc cho tới địa điểm tới chốn, phải so với marketing cũng vậy. Đó không chỉ là đam mê, mà lại còn là một tình thân và trách nát nhiệm.

Bằng vốn kỹ năng và kiến thức được huấn luyện và giảng dạy trên Pháp, Nhật... Thanh hao Mai đã thành công xuất sắc trong câu hỏi bàn giao công nghệ cái đẹp tiên tiến và phát triển tốt nhất trường đoản cú các nước về toàn quốc.

Tiến sĩ - Bác sĩ Tal Nachlieli - Giám đốc Y khoa trên BB Tkhô hanh Mai là bậc thầy của ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

BB Beaubửa - BB Thanh Mai là 1 trong những trong hững thẩm mỹ viện được truyền mồm các độc nhất trong giới nghệ sỹ. Tại đây, những hoa hậu nước ngoài, nghệ sĩ Việt Nam đến khám chữa đang trở thành quý khách thân thiện như: Hoa Hậu Hoàng Yến, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài, ca sĩ Ngọc Anh, Tthẩm tra My Idol, nghệ sĩ Kyên Tử Long, nghệ sỹ Phượng Loan, nghệ sỹ Kiều Linc...

Một thương hiệu với phần đông khác hoàn toàn với luôn luôn nỗ lực chính là điều góp BB Beaubổ - BB Tkhô cứng Mai đó đã với đã phát triển trong cả hai mươi năm qua. Trong khi, sự cải cách và phát triển của BB chính là phụ thuộc vào sự tin tưởng của đa số người sử dụng. Nhân đáng nhớ hai mươi năm Thành lập và hoạt động, BB dành riêng ngàn kim cương tặng ngay tri ân và hồ hết chương trình chiết khấu hấp dẫn diễn ra độc nhất vô nhị vào thời điểm tháng 12.