Nhờ chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các nước về Việt Nam giúp BB Beauté – BB Thanh Mai nhận nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Đang xem: Thẩm Mỹ Viện Bb Thanh Mai

Hình thành từ khi ngành thẩm mỹ ở Việt Nam chưa phát triển, từ năm 1998 đến nay BB Beauté – BB Thanh Mai là một trong những chuỗi thẩm mỹ viện 5 sao phong cách quốc tế tại Việt Nam.

Startup bằng đam mê

Bên cạnh được khán giả biết đến là một MC, diễn viên, Thanh Mai còn là nghệ sĩ có bằng Thạc sĩ kinh tế MBA.

Bà chủ BB Beauté – BB Thanh Mai cho biết mở thẩm mỹ viện để làm đẹp cho chính mình, người thân, bạn bè và mọi người.

Xuất phát là nghệ sĩ múa ballet chuyên nghiệp. 16 tuổi, Thanh Mai đạt huy chương vàng múa ballet solo tại Liên hoan Múa toàn quốc. Thời điểm Thanh Mai là một diễn viên, người mẫu sáng giá, chị lại quyết định học đại học, rồi làm kinh doanh.

Thanh Mai cho biết đã startup từ năm lên 10 tuổi với một quán cà phê cóc, rồi mở một tiệm tóc nho nhỏ. Khi là thành viên của đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn, chị có đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới. “Nhận thấy ngành thẩm mỹ ở Việt Nam không phát triển như các nước Mỹ, Pháp nên năm 1997, tôi đã học khóa Thẩm mỹ và nhận chứng chỉ Simone Mahler tại Pháp. Năm 1998, tôi về Việt Nam mở thẩm mỹ viện”, bà chủ BB Beauté – BB Thanh Mai chia sẻ.

Xem thêm:

Với Thanh Mai, mở thẩm mỹ viện là để làm đẹp cho chính mình, người thân, bạn bè và mọi người. Chị thích làm việc tới nơi tới chốn, nên đối với kinh doanh cũng vậy. Đó không chỉ là đam mê, mà còn là tình yêu và trách nhiệm.

Bằng vốn kiến thức được đào tạo tại Pháp, Nhật… Thanh Mai đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ các nước về Việt Nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Tal Nachlieli – Giám đốc Y khoa tại BB Thanh Mai là bậc thầy của ngành thẩm mỹ.

BB Beauté – BB Thanh Mai là một trong hững thẩm mỹ viện được truyền miệng nhiều nhất trong giới nghệ sĩ. Tại đây, nhiều hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ Việt Nam đến điều trị đã trở thành khách hàng thân thiết như: Hoa Hậu Hoàng Yến, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài, ca sĩ Ngọc Anh, Trà My Idol, nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Phượng Loan, nghệ sĩ Kiều Linh…

Xem thêm: Khánh Ngân The Face Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Pháp Luật Plus

Một thương hiệu với những khác biệt và luôn nỗ lực chính là điều giúp BB Beauté – BB Thanh Mai đã và đang phát triển suốt 20 năm qua. Ngoài ra, sự phát triển của BB chính là nhờ vào sự tin yêu của nhiều khách hàng. Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, BB dành nghìn quà tặng tri ân và những chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra duy nhất trong tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *