THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS LỪA ĐẢO

Tkhô cứng tra Ssinh hoạt Y tế TP HCM tđắm say mưu Ban Giám đốc sngơi nghỉ trình Chủ tịch UBND TPhường. để phát hành đưa ra quyết định xử pphân tử hành chủ yếu so với nhà hộ hộ marketing thẩm mỹ viện quốc tế Venus về các hành động vi phạm luật vào nghành chuyển động.

Liên quan cho vụ một đàn bà tố thẩm mỹ viện nước ngoài Venus lừa hòn đảo trong bán sản phẩm và xét nghiệm, Tkhô cứng tra Ssinh sống Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh đang vào cuộc chất vấn.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện sài gòn venus lừa đảo

Theo Thanh hao tra, đơn vị sẽ tiến hành soát sổ với để mắt tới hồ sơ liên quan cho hoạt động thăm khám, không bệnh tình của thẩm mỹ viện nước ngoài Venus và ghi nhận:

Về hồ sơ pháp lí: Cửa hàng này có giấy chứng nhận đăng kí sale với ngành nghề chăm sóc domain authority mặt.

Về hoạt động xét nghiệm trị bệnh: Tkhô cứng tra Ssống Y tế tsi mưu Ban Giám đốc ssinh hoạt trình Chủ tịch UBND TP để phát hành đưa ra quyết định xử phạt hành thiết yếu đối với nhà hộ hộ sale Thđộ ẩm mỹ viện nước ngoài Venus về các hành vi phạm luật vào lĩnh vực vận động.

Về trường hòa hợp bà V. trải đời thẩm mỹ và làm đẹp viện nước ngoài Venus hoàn trả lại số tiền vẫn thu lúc thăm khám, thanh khô tra cho rằng đó là vấn đề tnhãi ranh chấp về đi khám, trị dịch bắt buộc hai bên trường đoản cú hòa giải.

Trường phù hợp hòa giải bất thành những mặt có quyền khởi kiện ra tòa.

Trước kia, phản ảnh cùng với đến cơ quan báo chí truyền thông, bà V.T.H.V (ngụ Q2, TP HCM) cho thấy thêm ngày 19/4 bà cho thẩm mỹ viện nước ngoài Venus (2B-2C Hồ Xuân Hương, quận 3) để tư vấn, khám chữa rạn domain authority.

Theo reviews của thẩm mỹ viện, fan thăm khám cùng support mang lại bà là bác sĩ Dương Tuấn Anh. Sau quá trình thăm khám, bà V. đóng 38 triệu mang đến 3 buổi trị rạn da với cam kết tự phía thẩm mỹ viện nước ngoài Venus là vẫn hết 90-95%.

Bà V. nói rằng, sau đó ông Tuấn Anh Điện thoại tư vấn tín đồ phụ nữ lên bắn laser trị rạn mang đến bà. Người phụ nữ này được giới thiệu là bác bỏ sĩ Kelly Huỳnh. Trong quy trình bắn laser, bà V. còn được mời phải đã gật đầu đồng ý tải thêm 2 buổi triệt lông với mức giá 2,5 triệu cùng 11 lọ serum tế bào nơi bắt đầu 9,5 triệu.

Xem thêm: Thực Phẩm Làm Đẹp Da Mặt - 10 Thực Phẩm Đẹp Da Nên Ăn Mỗi Ngày


*

Lọ serum tế bào nơi bắt đầu vi sinch tất cả chữ Venus nhưng mà bà V. đang cài của thẩm mỹ nước ngoài Venus.


Theo chị V., lúc trở về đến nhà khắp fan đỏ rát, ở ngồi gần như trở ngại yêu cầu bà hơi băn khoăn lo lắng. Khi lên website thammyvenus.vn nhằm đọc thêm lên tiếng thì bà phạt hiện các dịch vụ trị rạn da của Venus sẽ khuyến mãi ngay chỉ 10 triệu.

Bức xúc bắt buộc bà V. sẽ điện thoại tư vấn điện mang đến cửa hàng của thẩm mỹ viện thế giới Venus sinh sống miền Bắc nhằm hỏi giá thì biết lọ serum mà tôi vừa tải thì sống không tính chi nhánh này xuất bán chỉ có giá 300 nghìn.

Theo bà V., lúc soát sổ kỹ cnhị serum tế bào gốc thì vạc hiện nay serum không tồn tại xuất phát xuất xứ ví dụ, không tồn tại số phiếu chào làng, shop phân phối.

Qua tìm hiểu, bà còn phạt chỉ ra bà Kelly Huỳnh – tín đồ vẫn thẳng phun laser trị rạn domain authority đến bà không phải là bác sĩ nhỏng bà này trường đoản cú xưng.

Tôi ý kiến đề nghị Slàm việc Y tế TP..HCM chất vấn giấy tờ hoạt động vui chơi của thẩm mỹ viện quốc tế Venus, chứng từ hành nghề của bà Kelly Huỳnh cùng ông Tuấn Anh. Chứng chỉ hành nghề của nhân sự của thẩm mỹ viện. Giấy tờ tờ, hóa đối chọi, xuất phát của tế bào cội. Giấy phép truyền bá bên trên fanpage, website", bà V. viết trong 1-1.

Để gồm lên tiếng nhiều chiều, ngày 19/6 PV đã đi vào thẩm mỹ và làm đẹp viện quốc tế Venus. Một fan bọn ông xưng là đại diện thay mặt thẩm mỹ viện cho biết sẽ có được bạn liên hệ lại với PV nhằm hội đàm phần lớn sự việc liên quan mà bà V. đề đạt. Tuy nhiên cho đến bây giờ, PV vẫn chưa cảm nhận bất cứ hồi âm nào tự thẩm mỹ và làm đẹp này.