Thẩm Mỹ Viện Kangnam Địa Chỉ

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Kangnam đang ngày càng khẳng định tên tuổi và là điểm đến của mọi khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh những khách hàng thân thiết và hiểu rõ về Kangnam cũng có không ít khách hàng mới còn phân vân về chất lượng và bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những đánh giá chi tiết về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không? Cũng như các thông tin, bảng giá dịch vụ tại đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những khúc mắc của mình.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện kangnam địa chỉ


Nội dung bài viết

I – Đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không?II – Thông tin Bệnh viện thẩm mỹ KangnamIII – Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam

Trước khi tìm hiểu chi tiết các thông tin, dịch vụ cũng như giá cả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hãy cùng chúng tôi xem qua một số phản hồi đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây có tốt không? Từ đó cân nhắc đưa ra cho mình sự lựa chọn có nên tiếp tục tìm hiểu và tới đây để thẩm mỹ?

*

I – Đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không?

Có thể khẳng định Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường làm đẹp tại Việt Nam, để trở thành thương hiệu thẩm mỹ TỐT và UY TÍN bậc nhất trong lòng khách hàng.

Ngay từ khi còn là thẩm mỹ viện, Kangnam đã khẳng định mình là một thương hiệu làm đẹp xứng tầm.

Chả thế mà chỉ 1-2 năm sau khi thành lập, tên tuổi Kangnam đã in sâu vào tiềm thức của khách hàng, trong khi các thương hiệu khác phải mất đến cả chục năm.

1. Tham khảo Video Review đánh giá thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không

*

Đặc biệt, mới đây chúng ta không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của chương trình truyền hình thực tế mang tên Hành Trình Lột Xác, mà đơn vị tổ chức không ai khác chính là Kangnam.

Xem thêm: Dương Vật Bị Tróc Da Nguyên Nhân Khiến Da Dương Vật Bị Khô Ng?

Sự ý nghĩa, nhân văn của chương trình đã mở ra cơ hội thay đổi, lột xác cho biết bao mảnh đời kém may mắn.

Điều này càng thể hiện quyết tâm mang thẩm mỹ đến gần hơn với người Việt của Kangnam.

*

Kangnam là đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ tại Việt Nam

Chính uy tín, chất lượng mà Kangnam tạo dựng hướng tới khách hàng đã nhanh chóng đưa Kangnam từ vị trí là một thẩm mỹ viện trở thành Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Đầu năm 2018, Kangnam tiếp tục xếp vị trí số 1 trong cuộc khảo sát về chất lượng thẩm mỹ của hệ thống các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TPHCM.

Những điều này liệu đã đủ để bạn xóa bỏ những nghi ngờ xung quanh câu hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không?

*

Kangnam xếp số 1 trong bảng đánh giá chất lượng thẩm mỹ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

2. Chia sẻ Kangnam có tốt không trên diễn đàn webtretho

Với chủ đề “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không?” trên diễn đàn Webtretho đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thành viên. Đa số các thành viên đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnnam.

Thành viên Thaonguyen166

“Mình chỉ mới đi cắt mí ở Kangnam thôi, chưa thử các dịch vụ khách nhưng nhìn chung có thể nói lựa chọn Kangnam các bạn sẽ không phải hối tiếc đâu. Bác sĩ giỏi, nhân viên nhiệt tình, cơ sở chất lượng. Nếu được cho điểm thì mình xin cho cả 10/10. Mới cắt mí thôi mà mình như lột xác thành người khác, ai cũng khen trẻ hơn trước chục tuổi.”

*
Chia sẻ của thành viên Thaonguyen166

Thành viên Hoamaitrang221

“Nhìn avatar của mình xinh vậy chứ xem hình trước đây kiểu gì các bạn cũng phải giật mình. Kết quả khuôn mặt hôm nay của mình đều nhờ hết vào các bác sĩ Kangnam. Trong vòng một ngày mình phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật: Gọt cằm, bấm mí và nâng mũi.

Ở lại Bệnh viện suốt 1 tuần không có ai bên cạnh, cũng may có sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ ở đây, họ xem mình chả khác gì người nhà, lo từng li từng tí một. Cảm giác ở bệnh viện mà còn thích hơn ở nhà. Thế nên ai nói gì thì nói, với mình Kangnam vẫn là nơi thẩm mỹ tốt nhất!”

*

Đánh giá của thành viên Hoamaitrang221 sau khi “lột xác” hết sức thành công tại Kangnam

II – Thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn quan tâm và muốn đến Kangnam để thẩm mỹ thì sau đây là một số thông tin quan trọng nhất định bạn phải biết:

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 chi nhanh tại Miền Nam – Bắc như sau: