Thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi những dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn. Thường hiệu JW phủ sóng nhiều quốc gia và không ngừng lớn mạnh như Việt Nam, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc… vì thế hiện nay có nhiều cơ sở mạo danh JW nên mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin khi có mong muốn làm đẹp để tránh đến nhầm địa chỉ.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện jw lừa đảo


*
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn là điểm đến an toàn và chất lượng dành cho mọi người

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM và 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. HCM. Quý khách hàng nên lưu ý JW chỉ có 2 địa chỉ chính thức này, bất kỳ cơ sở nào khác có tên JW đều là giả mạo.

*
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Được đầu tư xây dựng để trở thành một bệnh viện 5 sao, chất lượng tiện nghi đầy đủ cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ, JW là điểm đến để bạn có được nhan sắc như ý theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với các công nghệ làm đẹp cao cấp và an toàn.

Xem thêm: Đường Trần Đình Tri Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất 2021, Bán Đất Đường Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu

Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt như chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, chuyên khoa phẫu thuật mắt, chuyên khoa da và nha khoa…nhằm nâng cao sự hiệu quả khi làm đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các chuyên khoa giúp khách hàng yên tâm cải thiện nhan sắc một cách an toàn.

*
Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW là Bệnh viện gây được nhiều tiếng vang khi phẫu thuật thành công các trường hợp khó, phức tạp, cải thiện sắc đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

*
Lan Nhi – Trưởng nhóm “Bước Nhảy” và là biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… trở nên xinh đẹp, tự tin hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW
*
Minh Yến – Cô gái trở thành Hotgirl, đạt được nhiều thành công trong kinh doanh nhờ phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, có các cơ sở mạo danh JW để đánh lừa khách hàng, vì thế hãy liên hệ trước với JW hoặc tìm hiểu kỹ địa chỉ để tránh bị nhầm lẫn, đồng thời các thông tin thẩm mỹ viện JW lừa đảo là bịa đặt và vô căn cứ, không đáng tin cậy.

*
Các chứng nhận cảu Bộ Y tế về chất lượng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc