THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

Thẩm mỹ viện Đông Á tọa lạc tại số 293 Hùng Vương, Q.Thanh khô Khê, TPhường. Đà Nẵng là một trong những địa chỉ có tác dụng đẹp “nức tiếng” tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện ni. Đông Á hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ có tác dụng đẹp số 1, tin cậy và chất lượng đến chị em Đà thành với những tỉnh thành phố lân cận.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện đông á đà nẵng

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Địa chỉ tái sinc nhan sắc số 1 quen thuộc thuộc của các tín đồ có tác dụng đẹp

Thẩm mỹ viện Đông Á chính thức tất cả mặt tại Đà Nẵng trong tháng 11 năm năm 2016 như một bước chuyển mình mới vào công cuộc làm đẹp góp chị em Đà thành tái sinh nhan sắc của bản thân trở yêu cầu tự tin hơn.

Với sứ mệnh khôn cùng quan tiền trọng “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đã ko ngừng nỗ lực phạt triển, có đến đến chị em những công nghệ làm cho đẹp hiện đại, ưu việt và trở thành một địa chỉ có tác dụng đẹp khôn cùng quen thuộc đối với những tín đồ có tác dụng đẹp nơi đây thích hợp với những tỉnh thành lân cận nói phổ biến.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Nơi góp bạn tái sinh nhan sắc trả mỹThẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chị em phái đẹp xứ Đà thành, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn sở hữu đến sự ưng ý cho quý khách hàng chính là kyên chỉ phái mạnh vào mọi hoạt động mà hệ thống Trụ sở luôn hướng đến. 100% người tiêu dùng lúc trải nghiệm dịch vụ tại đây tất cả thể trọn vẹn yên ổn trọng tâm về sự chất lượng dịch vụ cao với sự bình yên tuyệt đối là những gì Thẩm mỹ viện Đông Á luôn cố gắng đem đến đến khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng tự hào là đơn vị số 1 thú vị được đội ngũ y chưng sĩ “hùng hậu” với 45 y bác bỏ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu vào với không tính nước. Toàn bộ quy trình thực hiện làm cho đẹp đều được trực tiếp những bác sĩ thực hiện đảm bảo sự an ninh tuyệt đối đến quý khách Khi trải nghiệm dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Nơi góp bạn tái sinc nhan sắc trả mỹĐội ngũ y chưng sĩ tại Đông Á

Sau hơn 2 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Đông Á đã phục vụ 15.000 người sử dụng là người Đà Nẵng thích hợp với nhiều khách hàng ở khu vực vực Nam Trung Bộ mỗi năm chính là những thành quả đáng tự hào, khẳng định lên sự chất lượng dịch vụ, đáng tin tưởng đối với các tín đồ có tác dụng đẹp tại đây nhưng bất cứ đơn vị thẩm mỹ làm sao không giống cũng khó có được. Chính do thế Đông Á Đà nẵng 293 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng đã trở thành một trung vai trung phong có tác dụng đẹp quen thuộc lúc hỏi “Tại Đà Nẵng bạn sẽ thẩm mỹ ở đâu?” của bất cứ ai.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Địa chỉ tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ số 1

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ số 1 tại Đà Nẵng luôn đón đầu trong việc nghiên cứu với ứng dụng những công nghệ làm cho đẹp hiện đại, ưu việt nhất hiện nay nhằm có đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến mọi quý khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

Xem thêm: Ẩm Thực Làm Đẹp, Làm Trắng Da, Tóc Đẹp, Giữ Gìn Nét Xuân, Ăn Gì Để Đẹp Da

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Nơi giúp bạn tái sinch nhan sắc hoàn mỹThẩm mỹ viện Đông Á đơn vị chiến lược quốc tế ứng dụng công nghệ làm cho đẹp sản phẩm đầu

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị mặt hàng đầu, độc quyền tại Việt Nam được nhận chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ có tác dụng đẹp từ những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng như Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Park Hyo Jin (Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Tiến sĩ Koji Kanno chuyên gia về công nghệ làm cho đẹp tế bào gốc tự thân (hiện là chủ tịch của Yuki Medial Group tại Nhật Bản cùng là Chuyên Viên điều trị theo công nghệ Stemcell số 1 Nhật Bản),…

Do đó, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn sẽ là địa điểm làm cho đẹp giúp chị em “lột xác” một diện mạo mới trả hảo.

Thẩm mỹ viện Đông Á 293 Hùng Vương, Đà Nẵng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Luôn đặt quyền lợi của mọi khách hàng lên sản phẩm đầu với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phẩm đầu dày dặn chuyên môn và tởm nghiệm là “nòng cốt” để thực hiện tái sinc nhan sắc đến chị em thì Thẩm mỹ viện Đông Á còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại như “vũ khí” hỗ trợ đắc lực mang đến chưng sĩ lúc thực hiện có tác dụng đẹp. 100% các thiết bị trang thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ hiện đại như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Đông Á Đà Nẵng

Ngoài ra, Lúc đến với Đông Á bạn sẽ bị ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc đều được trang bị hiện đại theo phong thái hoàng tộc sẽ mang đến mang lại bạn sự thanh lịch trọng bậc nhất, đầy đủ tiện nghi thoải mái. Toàn bộ hệ thống chống phẫu thuật đều được thực hiện vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn bệnh viện đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng, bình yên tuyệt đối mang lại sức khỏe và đảm bảo thẩm mỹ cho chị em Lúc thực hiện có tác dụng đẹp tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đồng hành thuộc chị em Việt tái sinh vẻ đẹp trả mỹ

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng tự hào là đơn vị đầu tiên tại quần thể vực Nam Trung Bộ tổ chức thành công xuất sắc Hội thảo làm đẹp lớn nhất tại đây vào thời điểm tháng 7 năm 2018. Với sự tyêu thích dự của hơn 500 quý khách hàng Đông Á tự hào đã sở hữu đến mang lại chị em những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thực tế, thuộc nhiều phần đá quý hấp dẫn giành riêng cho những người tiêu dùng gồm mặt tại buổi hội thảo.

Hội thảo thẩm mỹ lớn nhất tại Đà Nẵng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, hiện ni tại Thẩm mỹ viện Đông Á khiến tiếng vang lớn đối với các tín đồ làm cho đẹp tại Đà Nẵng với việc casting chương trình Tái sinc nhan sắc 2019 mùa 2. Chương trình Tái sinch nhan sắc khi vừa bắt đầu khởi động đã đắm say được hơn 1500 hồ sơ đăng cam kết tham mê gia cùng lựa chọn được hơn 300 thí sinh được chọn vào vòng tuyển chọn trực tiếp với sự đa dạng đối tượng già trẻ, trai gái, khuyết tật để lựa chọn ra những tấm vé VÀNG xứng đáng.

Chương trình Tái sinch nhan sắc mùa 2 tổ chức tại Đà Nẵng

Bộ 5 quyền lực – Giám khảo của Tái sinc nhan sắc mùa 2

Tại buổi casting tại Thẩm mỹ viện Đông Á vào thời điểm tháng 4/2019 theo như phân phát biểu của bà Nguyễn Thị Hồng Ân – Giám đốc Thẩm mỹ viện Đông Á Trụ sở Đà Nẵng mang lại biết: “ Tái sinch nhan sắc 2019 là một chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn mức giá Thay đổi cuộc sống” nhằm trao cơ hội đến những cá thể kỉm may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để vậy đổi kế bên hình, giúp cho những cá thể tất cả được cơ hội vươn lên trả cảnh, gồm tương lai tươi sáng hơn với tạo động lực mang lại xã hội”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ân Giám đốc Trụ sở Thẩm mỹ viện Đà Nẵng phát biểu knhì mạc chương trình Tái sinc nhan sắc mùa 2 tại Đà Nẵng

Các thí sinc xếp hàng dài chờ lượt casting tại TMV Đông Á Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Nơi tái sinh vẻ đẹp phụ nữ Đà thành dành riêng và phụ nữ Việt nói thông thường. Hiện nay chương trình Tái sinch nhan sắc 2019 của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã với đang được khởi động, “bạn muốn cầm cố đổi diện mạo mới để tự tin hướng đến tương lai?”. Hãy nkhô nóng tay đăng ký tức thì TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tức thì 1900.6499 để được hỗ trợ nhanh khô nhất!