THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

thẩm mỹ viện dáng Việt yêu cầu Thơ (401 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ) bốn vấn, quảng cáo, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp ngoài phạm vi cho phép, mặc kệ quy định pháp luật…


Tìm hiểu tin tức trên trang web http://thammydangvietct.com với trang facebook www.facebook.com/thammydangviet/ của thẩm mỹ viện dáng Việt bắt buộc Thơ, khách hàng không khó để xem thấy lăng xê về các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp như nâng ngực nội soi, thẩm mỹ quầng ngực, nhũ hoa, treo ngực sa trễ, thu gọn gàng môi bé (thu gọn vùng kín đáo phụ nữ)… tuy nhiên thực tế, cơ sở này có được phép thực hiện hay không lại là một trong những vấn đề khác.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện dáng việt

Thực hiện nay chui một cách… công khai

Cụ thể, trang http://thammydangvietct.com của thẩm mỹ và làm đẹp viện dáng vẻ Việt pr “là trong những đơn vị đứng vị trí số 1 trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại thành phố Cần Thơ”. Cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp có các dịch vụ như: thu gọn vùng bí mật của phụ nữ, nâng ngực nội soi, thu gọn gàng ngực, thẩm mỹ quầng ngực, nhũ hoa, treo ngực sa trễ, nha khoa thẩm mỹ… tất cả các quảng cáo trên trang này hầu hết dẫn đến add 401 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.


Thẩm mỹ viện dáng vẻ Việt


Tương tự, bên trên trang facebook https://www.facebook.com/thammydangviet/ sản phẩm loạt những dịch vụ như “THU NHỎ NÚM NHÚ HOA TẠI TMV #DÁNG_VIỆT”, “PHẪU THUẬT #THU_NHỎ_NGỰC” xuất xắc “#NÂNG_NGỰC BẰNG CHẤT LIỆU ĐỘN GIẢI PHÁP TỐI ƯU đến VÒNG MỘT #QUYỄN_RŨ” kèm hình hình ảnh vòng một quyến rũ, săn kiên cố thu hút không ít tín đồ làm đẹp tìm đến. Toàn bộ dịch vụ này rất nhiều được quảng cáo tiến hành bởi “các chưng sĩ tại TMV DÁNG VIỆT với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và gồm mắt thẩm mỹ cao đã cái đẹp cho hàng ngàn phụ nữ”.

Ngày 29/6 bên trên trang facebook của thẩm mỹ viện dáng Việt phát trực tiếp clip dài 2 phút 12 giây với tiêu đề “Thu gọn cầm cố vú trên TMV dáng Việt”. đoạn phim ghi lại cảnh hai bác sĩ nam giới đang tiến hành phẫu thuật thu gọn cầm cố vú cho quý khách hàng lớn tuổi tại cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp này ở địa chỉ 401 Nguyễn Văn Cừ (phường An Bình, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ).

Xem thêm: Nhà Làm Bằng Ống Hút Đẹp - Hướng Dẫn Làm Ngôi Nhà Bằng Ống Hút

Đáng nói, video phát trực tiếp cho thấy thêm cơ sở vật chất tại phòng thực hiện phẫu thuật cho người tiêu dùng hết mức độ sơ sài, hoàn toàn không đáp ứng được tiêu chuẩn phòng phẫu thuật để thu gọn vậy vú như quy định của bộ Y tế. Theo quy định, toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn nhiều phải tiến hành trong điều kiện vô trùng, việc vừa mổ xoang vừa phân phát trực tiếp giải đáp thắc mắc của khách comment hoàn toàn ko đảm bảo an toàn cho quý khách hàng đang được phẫu thuật.

Phạm vi buổi giao lưu của Thẩm mỹ viện dáng vẻ Việt là gì? Ai là tín đồ cấp phép để dáng vẻ Việt có thể thực hiện những phẫu thuật thẩm mỹ trong điều kiện cơ sở vật chất không bảo vệ như vậy? Liệu đây liệu có phải là “một trong số những đơn vị đứng vị trí số 1 trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại tp Cần Thơ” như các đại lý này quảng cáo?

Không được cấp phép nhưng vẫn làm

Trả lời phóng viên, Sở Y tế thành phố Cần Thơ cho biết, phạm vi hoạt động chuyên môn tại chống khám siêng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Dáng Việt bao gồm: Tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo thành hình gò má, sinh sản hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ, chế tác hình mí mắt, mũi, môi, tai. đại lý không được phép triển khai các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp như: nâng ngực, nâng vú, thu nhỏ dại quầng vú, cố vú, thu gọn gàng thành bụng, mông, đùi, căng domain authority mặt, mông, đùi, mang mỡ cơ thể.

Như vậy, qua câu trả lời của Sở Y tế hoàn toàn có thể thấy, các đại lý vật hóa học được đồ vật tại thẩm mỹ viện dáng Việt chỉ được phép tiến hành các phẫu thuật dễ dàng sử dụng phương thức gây tê, ít xâm lấn, không nhiều chảy máu. Những phẫu thuật thẩm mỹ phải sử dụng giải pháp gây mê, xâm lấn, chảy máu nhiều đại lý không đủ điều kiện để được cấp giấy phép thực hiện.

Vấn đề đặt ra, ai là người bảo đảm khách hàng trước đều sai phạm rất lớn của thẩm mỹ và làm đẹp viện dáng vẻ Việt, hay chính người sử dụng là tín đồ phải tiền mất, tật mang?