Với hơn 15 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp và từng giữ vị trí cao tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên cả nước, Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ có chuyên môn vững vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

“Tầm” – Người muốn mang lại vẻ đẹp hài hòa và phù hợp với phái đẹp Việt

Được đào tạo bởi những người thầy giỏi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Điền không chỉ được học hỏi kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà còn dần xây dựng được quan điểm về cái đẹp. Cái đẹp hoàn hảo phải xuất phát từ sự hài hòa và quan trọng nhất là phù hợp với phụ nữ Việt.

Đang xem: Thẩm mỹ viện bác sĩ điền

Bác sĩ Điền luôn mong muốn xây dựng những phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với phái đẹp Việt

Cũng vì thế, trong hơn 15 năm làm việc tại nhiều vị trí: Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Tràng An, BV Thu Cúc, BV Bảo Sơn… và hiện tại là trưởng khoa Chuyên khoa phẫu thuật & tạo hình thẩm mỹ DrD – Bệnh viện đa khoa Đông Đô, bác sĩ Điền luôn nghiên cứu, tìm tòi các kỹ thuật, phương pháp mới, tôn lên đường nét của phái đẹp Việt mà vẫn giữ được sự tự nhiên, hài hòa. Nổi bật phải kể đến là dịch vụ Nâng ngực Harmonic và Nâng mũi Perfect Dform.

Nâng ngực Harmonic là sự kết hợp của 4 công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ, lần đầu tiên có tại Việt Nam: Phẫu thuật nội soi, dựng hình 3D mô phỏng trước sau AX3, keo dán không khâu da Dermabond và chế độ bảo hành trọn gói toàn cầu cho túi ngực.

Nâng mũi Perfect Dform là sự nâng cấp tiên tiến của dáng mũi Sline được ưa chuộng, cùng kỹ thuật dựng trụ đẩy cao đầu mũi và bọc sụn 3 lớp, thu cánh nhẹ nhàng ít xâm lấn, giúp chị em có được dáng mũi cao hoàn hảo, thanh tú mà không cần lo lộ chất liệu hay bóng đỏ – vốn là nhược điểm thường gặp của các dáng mũi trước đây.

Thẩm mỹ an toàn là tiêu chí hàng đầu mà Bác sĩ Điền hướng đến

Bác sĩ Điền luôn không ngừng cố gắng, tìm tòi các phương pháp thẩm mỹ mới, và cũng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên mang xu hướng thẩm mỹ phi phẫu thuật về Việt Nam. Gắn liền với bệnh viện, đảm bảo an toàn tối ưu, hoàn thiện hệ thống chăm sóc mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất là định hướng phát triển mà bác sĩ Điền luôn theo đuổi.

Bác si Điền cũng là một trong những người mang phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật về Việt nam

“Tôi luôn quan niệm rằng vẻ đẹp thực sự không chỉ đến từ sự hoàn hảo mà còn ở sự hài hòa tự nhiên. Trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn có thể truyền cảm hứng và tạo niềm tin vào bản thân cho mỗi khách hàng. Khi bạn xinh đẹp, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tốt đep hơn. Và tôi hi vọng rằng có thể đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp đích thực & phù hợp nhất”, Bác sĩ Điền chia sẻ.

“Tâm” – Muốn giúp đỡ những người không may mắn bằng chính công việc và niềm đam mê

Bắt đầu từ những ngày theo đoàn bác sĩ trong những chuyến mổ nhân đạo thời sinh viên, cho đến bây giờ , bác sĩ Điền đã thực sự theo đuổi và hiện thực hóa bằng sự ra đời của Ngày nhân đạo DrD – Chương trình phẫu thuật thiện nguyện, sửa sẹo mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, chính thức thành lập từ năm 2015. Đặc biệt, đã có rất nhiều chương trình nhân đạo chỉnh sửa sẹo cho trẻ em, nhưng với đối tượng chính là những người trên 15 tuổi, “Ngày nhân đạo DrD” là chiến dịch thiện nguyên đầu tiên được tổ chức.

Xem thêm: Làm Đẹp Từ Lòng Đỏ Trứng Gà, Mặt Nạ Lòng Đỏ Trứng Gà Có Tác Dụng Gì

5 năm rồi, cứ đến ngày 8 hàng tháng, các bác sĩ của Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ DrD (thuộc Bệnh viện Đông Đô) lại dành ra trọn vẹn 1 ngày để gặp gỡ, thăm khám cho 10-20 người và thực hiện phẫu thuật cho 3-5 trường hợp. Để rồi, đáp lại là nụ cười của các bệnh nhân và những câu chuyện về sự thay đổi cuộc đời sau ca phẫu thuật thiện nguyện đầy ý nghĩa đó.

“Ngày nhân đạo DrD “ – Chương trình phẫu thuật nhân đạo sửa sẹo mũi môi đầu tiên cho những người trên 15 tuổi.

Có người nên duyên vợ chồng, có người tìm được công việc ổn định hơn, cũng có người dường như đã thay đổi cả cuộc sống trước đây sau khi được bác sĩ Điền phẫu thuật. Tựu chung lại, đó là sự thay đổi tích cực từ trong suy nghĩ, xua tan đi đám mây u ám trong cuộc sống của họ.

Cho đến nay, Bác sĩ Điền và Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ DrD (thuộc bệnh viện Đông Đô) đã thăm khám cho hơn 1000 trường hợp, thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa cho hơn 200 người, và hi vọng có thể lan tỏa chương trình, để có ngày càng nhiều người kém may mắn có cơ hội chỉnh sửa hơn nữa.

Thông tin Ths.Bs Lê Hữu Điền

– Thạc sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

– Trưởng khoa PT tạo hình Thẩm mỹ DrD – Bệnh viện Đông Đô

– Giám đốc Thẩm mỹ DrD.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Hồ Tùng Mậu Đà Nẵng (08/2021), Bot Protection

– Thành viên BCH Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam VSAPS

– Sáng lập viên dự án Ngày nhân đạo DrD.

*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *