Thẩm mỹ viện bác sĩ điền

Với hơn 15 năm kinh nghiêm trong nghành nghề dịch vụ cái đẹp với từng giữ vị trí cao trên nhiều cơ sở y tế thẩm mỹ bự bên trên toàn quốc, Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong giữa những bác bỏ sĩ gồm chuyên môn vững vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại đất nước hình chữ S.


“Tầm” - Người mong mỏi mang về vẻ rất đẹp hợp lý với tương xứng với phái nữ Việt

Được đào tạo và huấn luyện vì những người thầy xuất sắc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, Bác sĩ Điền không những được học hỏi kiến thức và kỹ năng, tài năng trình độ vào lĩnh vực mổ xoang thẩm mỹ mà hơn nữa dần kiến tạo được quan điểm về cái đẹp. Cái đẹp nhất tuyệt đối hoàn hảo cần xuất phát điểm từ sự hợp lý cùng quan trọng đặc biệt tuyệt nhất là tương xứng với phụ nữ Việt.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện bác sĩ điền

Bác sĩ Điền luôn luôn mong ước xây cất phần nhiều cách thức phẫu thuật mổ xoang phù hợp nhất cùng với phái đẹp Việt

Cũng chính vì như thế, trong hơn 15 năm thao tác trên nhiều vị trí: Nguim Trưởng khoa mổ xoang sản xuất hình thẩm mỹ BV Tràng An, BV Thu Cúc, BV Bảo Sơn... cùng bây giờ là trưởng khoa Chuyên ổn khoa phẫu thuật mổ xoang & chế tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp DrD - Bệnh viện đa khoa Đông Đô, chưng sĩ Điền luôn nghiên cứu, tra cứu tòi những kỹ thuật, phương thức mới, tôn vinh con đường đường nét của nữ giới Việt mà vẫn giữ được sự thoải mái và tự nhiên, hài hòa. Nổi bật yêu cầu kể tới là một kênh dịch vụ Nâng ngực Harmonic với Nâng mũi Perfect Dsize.

Nâng ngực Harmonic là sự phối kết hợp của 4 technology tiên tiến và phát triển trong nghề thẩm mỹ, lần đầu tiên gồm tại Việt Nam: Phẫu thuật nội soi, dựng hình 3 chiều tế bào rộp trước sau AX3, keo dán dán không khâu da Dermabond cùng cơ chế bh toàn bộ toàn cầu cho ốp ngực.

Nâng mũi Perfect Dsize là việc tăng cấp tiên tiến và phát triển của dáng mũi Sline rất được ưa chuộng, cùng kỹ thuật dựng trụ đẩy cao đầu mũi với bọc sụn 3 lớp, thu cánh thanh thanh không nhiều xâm lấn, giúp người mẹ đã đạt được dáng vẻ mũi cao hoàn hảo, tkhô giòn tú nhưng mà không cần lo lộ cấu tạo từ chất giỏi trơn đỏ - vốn là điểm yếu thường xuyên gặp mặt của những dáng mũi trước đó.

Thđộ ẩm mỹ an toàn là tiêu chí hàng đầu mà lại Bác sĩ Điền hướng đến

Bác sĩ Điền luôn không hoàn thành cố gắng, search tòi những phương thức thẩm mỹ mới, với cũng là 1 trong số những chưng sĩ thẩm mỹ và làm đẹp đầu tiên mang xu hướng thẩm mỹ phi phẫu thuật mổ xoang về cả nước. Gắn ngay tức khắc với cơ sở y tế, đảm bảo an toàn bình an về tối ưu, hoàn thiện hệ thống âu yếm đem lại sự thích hợp cho người sử dụng ở tại mức cao nhất là định hướng cải tiến và phát triển nhưng mà chưng sĩ Điền luôn luôn theo đuổi.

Bác si Điền cũng là 1 giữa những bạn với phương thức thẩm mỹ và làm đẹp ko phẫu thuật về Việt nam

"Tôi luôn quan niệm rằng vẻ rất đẹp thực thụ không những đến từ sự hoàn hảo mà hơn nữa ở sự hài hòa và hợp lý thoải mái và tự nhiên. Trngơi nghỉ thành một bác sĩ mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp, tôi luôn luôn ước muốn có thể truyền cảm giác cùng tạo thành niềm tin vào bạn dạng thân cho mỗi khách hàng. khi bạn dễ thương, các bạn sẽ Cảm Xúc cuộc sống này tốt đep hơn. Và tôi mong muốn rằng hoàn toàn có thể sát cánh cùng chúng ta trên tuyến phố tìm kiếm tìm vẻ đẹp nhất đích thực & phù hợp nhất", Bác sĩ Điền chia sẻ.

“Tâm” – Muốn hỗ trợ những người dân không may mắn bởi chính quá trình và niềm đam mê

Bắt đầu từ bỏ đầy đủ ngày theo đoàn bác bỏ sĩ trong số những chuyến phẫu thuật nhân đạo thời sinh viên, cho tới bây chừ , bác sĩ Điền vẫn đích thực theo xua đuổi cùng hiện thực hóa bằng sự ra đời của Ngày nhân đạo DrD – Cmùi hương trình mổ xoang thiện tại nguyện, sửa sẹo mũi môi do biến dạng sứt môi hsinh hoạt miệng ếch bđộ ẩm sinh, chính thức Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm năm ngoái. Đặc biệt, sẽ có nhiều lịch trình nhân đạo chỉnh sửa sẹo đến trẻ nhỏ, tuy vậy với đối tượng người tiêu dùng chính là những người trên 15 tuổi, “Ngày nhân đạo DrD” là chiến dịch thiện nay ngulặng thứ nhất được tổ chức triển khai.

Xem thêm: Làm Đẹp Từ Lòng Đỏ Trứng Gà, Mặt Nạ Lòng Đỏ Trứng Gà Có Tác Dụng Gì

5 năm rồi, cứ đọng cho ngày 8 mỗi tháng, các bác bỏ sĩ của Chuim khoa phẫu thuật mổ xoang và chế tác hình thẩm mỹ DrD (nằm trong Bệnh viện Đông Đô) lại dành ra trọn vẹn 1 ngày để chạm chán gỡ, xét nghiệm đến 10-trăng tròn tín đồ cùng thực hiện mổ xoang đến 3-5 trường thích hợp. Để rồi, đáp lại là nụ cười của những người bị bệnh cùng những mẩu truyện về việc biến hóa cuộc đời sau ca mổ xoang thiện nguyện đầy ý nghĩa sâu sắc kia.

“Ngày nhân đạo DrD “ - Chương thơm trình phẫu thuật mổ xoang nhân đạo sửa sẹo mũi môi trước tiên cho tất cả những người bên trên 15 tuổi.

Có tín đồ đề nghị duim vợ ck, có fan tìm kiếm được quá trình định hình hơn, cũng có fan hình như đã đổi khác cả cuộc sống trước đó sau khi được bác sĩ Điền mổ xoang. Tựu tầm thường lại, kia là việc đổi khác tích cực và lành mạnh từ trong suy xét, xua rã đi đám mây mờ mịt vào cuộc sống của họ.

Cho đến nay, Bác sĩ Điền và Chuyên ổn khoa phẫu thuật mổ xoang và sản xuất hình thẩm mỹ DrD (ở trong khám đa khoa Đông Đô) sẽ thăm khám mang đến hơn 1000 ngôi trường phù hợp, tiến hành phẫu thuật mổ xoang sửa đổi đến hơn 200 tín đồ, và mong muốn có thể phủ rộng lịch trình, để có càng ngày càng không ít người kỉm suôn sẻ có thời cơ sửa đổi không dừng lại ở đó.


Thông tin Ths.Bs Lê Hữu Điền

- Thạc sĩ siêng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

- Trưởng khoa PT sản xuất hình Thđộ ẩm mỹ DrD – Bệnh viện Đông Đô

- Giám đốc Thđộ ẩm mỹ DrD.

- Thành viên BCH Thương Hội Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam VSAPS

- Sáng lập viên dự án Ngày nhân đạo DrD.


*
*
*