Sau mỗi dịp tết, giá cả các mặt hàng trên thị trường thường có xu hướng điều chỉnh tăng lên. Chi phí cho dịch vụ điều trị sẹo rỗ cũng không ngoại lệ. Đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều người bắt đầu để ý đến câu hỏi “Năm 2020, trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?” Cùng xem bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõmở bệnh viện da liễu có phải là lựa chọn duy nhất?

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng gặp một vấn đề trên da như: mụn, sẹo rỗ, viêm da tiết bã,… bệnh viện da liễu là cơ sở được nhiều bạn lựa chọn.

Đang xem: Thẩm Mỹ Trị Sẹo Rỗ Là Gì? Trị Sẹo Rỗ (Sẹo Lõm) Tận Gốc & Hiệu Quả Nhất Tại

Điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp điều trị, chi phí thấp vì là cơ sở của nhà nước.

*

Sẹo rỗ làm da mặt mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bạn sẽ gặp những hạn chế nhất định: Tình trạng bệnh nhân rất đông đến mức quá tải, chờ đợi đến lượt khám rất lâu, khó đặt lịch hẹn trước bác sĩ mà mình mong muốn, rất mất thời gian và công sức chờ đợi.

Vậy, ngoài trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu bạn còn có thể trị tại đâu? Hiện tại có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa chăm sóc da, chuyên sâu hơn các phòng khám da liễu. Mỗi nơi có mức giá điều trị khác nhau.

Theo tìm hiểu của chúng tôi về vấn đề chi phí trị sẹo rỗ tại TP. Hồ Chí Minh thì giá tiền điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao trong năm 2020 thường nằm trong 3 mức:

Bệnh viện Da Liễu: từ 4 – 6 triệu cho một lần điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu: từ 3 – 8 triệu cho một lần điều trị.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Hoa Kỳ (Tp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoa Kỳ, Hanoi (2021)

Các spa nhỏ: dưới 3 triệu đồng cho một lần điều trị.

Tại Doctor Scar, trị sẹo rỗ/ sẹo lõmhết bao nhiêu tiền?

Trong năm 2020, Doctor Scar sẽ có sự điều chỉnh về mức giá điều trị như đã thông báo với khách hàng. Tuy nhiên Phòng khám vẫn đảm bảo đây là mức giá vô cùng hợp lý và cam kết hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

So với 2019, mức giá điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scarnăm 2020 có tăng nhẹ (khoảng 10 – 15%) và chỉ tăng trên các dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao. Nguyên nhân khiến chi phí tănglên là:

Giá trang thiết bị, máy móc tăngGiá của nguyên liệu, dụng cụ tăng cao so với năm trước.Chi phí cho các hoạt động của phòng khám tăng như: tiền lương cho bác sĩ, nhân viên, chi phí thuê mặt bằng, bảo trì thiết bị y tế…

Tuy nhiên, dù có tăng, nhưng mức chi phí điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar cũng chỉ dao động từ 2 triệu đến 4,5 triệu/lần điều trị. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính chung của người lao động nước ta.

Chưa hết, ngoài mức giá ưu đãi, Doctor Scar còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại, cuộc thi, tặng quà,… cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã từng điều trị tại Phòng khám.

Hơn hết, hiện Doctor Scar đang là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong điều trị sẹo rỗ, Doctor Scar tự tin có thể mang đến cho bạn quy trình lăn kim hiệu quả nhất – An toàn nhất – Chi phí hợp lý nhất.

*

Tham khảo hiệu quả điều trị của khách hàng tại Doctor Scar.

Xem thêm: 26 Cách Làm Đẹp Cho Cho Bản Thân Hoàn Hảo Trong Vòng 30 Ngày

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *