Thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

Thông tin "thảm hoạ thẩm mỹ và làm đẹp xứ Hàn" Han Mi Ok bất ngờ mệnh chung, gia đình không đồng ý bật mí nguyên nhân chết choc khiến dđậc ân xót xa với tiếc nuối.


Truyền thông xứ Đài đưa tin, "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" Han Mi Ok đã qua đời vào ngày 15/12 vừa qua, hưởng họ 57 tuổi. Đây là một lên tiếng tạo sốc với để lại nhiều tiếc nuối trong trái tim người hâm mộ, bởi sinc thời, cuộc sống của bà gặp nhiều khó khăn khăn vị gương mặt phù nề đến đáng sợ, không hề giữ được nhan sắc tkhô nóng tú như trước cơ.

Bạn đang xem: Thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốcGia đình nữ ca sĩ Han Mi Ok từ chối tiết lộ nguyên ổn nhân mẫu chết của bà, tang lễ cũng sẽ được diễn ra lặng lẽ không ồn ào. Sau Khi thông báo này được đăng tải, nhiều hình ảnh dịp sinc thời của bà được phân tách sẻ.Trong 1 bài xích phỏng vấn 6 năm trước, Han Mi Ok từng chia sẻ, bà đã trải qua 17 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Từ một nhan sắc dịu dàng, đằm thắm, gương mặt của Han Mi Ok càng ngày càng biến dạng đến mức ko thể cứu vãn được.

Xem thêm: Cách Quảng Cáo Mỹ Phẩm Thu Hút Khách Hàng Hiệu Quả, Tổng Hợp Bài Mẫu Quảng Cáo Mỹ Phẩm Hay Nhất 2021

Han Mi Ok từng là nữ ca sĩ kiêm người mẫu tạo nhiều để ý trong làng mạc giải trí Hàn Quốc trước đây. Những năm tháng tuổi trẻ, bà từng sang Nhật để phân phát triển sự nghiệp. Vì ko hài lòng với ngoại hình, muốn vậy đổi diện mạo nhưng Han Mi Ok điên cuồng, mù quáng tsay đắm gia hàng chục cuộc phẫu thuật chỉnh hình lớn nhỏ. Điều đáng nói, Han Mi Ok ko chọn những cơ sở uy tín mà lại lại là những bệnh viện chui. Càng càng ngày nghiện thẩm mỹ, gương mặt của Han Mi Ok càng biến dạng cùng phù nề.Vì gương mặt đáng sợ khiến ai cũng phải hoảng hồn, chính bệnh viện chui mà Han Mi Ok làm cho phẫu thuật trước đây không tiếp tục thẩm mỹ đến bà. Han Mi Ok không bỏ cuộc, tiếp tục tìm kiếm đến thị trường chợ đen kiếm tìm mua thuốc silinhỏ về tự tiêm, dẫn đến việc thính giác của bà bị ảnh hưởng, xuất hiện ảo giác. Thậm chí, Han Mi Ok còn sử dụng phương pháp có tác dụng đẹp "khiếp dị" không giống chính là sử dụng dầu ăn đậu nành (sử dụng trong chế biến thực phẩm) để tiêm lên mặt, khiến gương mặt bà ngày càng trở yêu cầu biến dạng với đáng sợ.
Những hình ảnh cuối đời của Han Mi Ok - "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" khiến nhiều người xót xa


Nguồn: Sina, Baidu


Theo Helino

Copy links
Link bài bác cội Lấy link
“Quả bom sex nơi bắt đầu Việt” Chung Lệ Đề: Trải qua 2 đời chồng thuộc 4 đứa con gái vẫn chạm chán được "chân ái" kém nhẹm 12 tuổi
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem