PHONG CÁCH LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ SẮC SẢO, SÀNH ĐIỆU

Nam giới thường không quá quan tâm đến việc làm đẹp, nhưng với phụ nữ thì khác. Vậy nên những tạp chí thời trang nam thì không có nhiều nhưng tạp chí thời trang và làm đẹp dành cho một nửa yếu mềm của thế giới cũng rất đa dạng. Ngày hôm nay, anh em nam nhân chúng ta cùng điểm qua một vài trang tạp chí mà các cô gái thường hay ghé qua nhé.

Bạn đang xem: Phong cách làm đẹp của phụ nữ sắc sảo, sành điệu

*

10 tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

ESSENCE

Tạp chí Essence cập nhật các nội dung mới nhất về thời trang, làm đẹp và chăm sóc da, kiểu tóc và nhiều hơn nữa. Cùng với mọi thứ bạn cần biết trong các sự kiện, lễ hội sắp diễn ra.

*

Tạp chí Essence

Tạp chí VOGUE

Đối với một tạp chí khám phá sâu sắc thế giới thời trang, bao gồm con người, địa điểm và sự kiện mà mọi tín đồ thời trang và nhà thiết kế nên biết, không có gì khác ngoài Vogue.

*

Tạp chí thời trang Vogue

Tạp chí thời trang ELLE

Tạp chí thời trang Elle bao gồm các tin tức và thảo luận về sắc đẹp, nhưng cũng bao gồm nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến phụ nữ. Chính trị, tin tức, mối quan hệ và các chủ đề chính khác được thảo luận từ quan điểm của một người phụ nữ.

*

Tạp chí thời trang Elle

HARPER’S BAZAAR

Harper’s BAZAAR là một tạp chí thời trang dành cho những người phụ nữ có nhu cầu tốt nhất. Nó chứa các nhà thiết kế cao cấp, hình ảnh phản ánh các phong cách khác nhau và các tin tức thời trang cao cấp khác.

*

Tạp chí thời trang Harper’s Bazzar

INSTYLE

InStyle cung cấp một quan điểm sâu sắc về thời trang và thiết kế, nhấn mạnh lối sống riêng tư của những người rất nổi tiếng. Các chủ đề thảo luận bao gồm giải trí gia đình, và các khía cạnh khác nhau của phong cách và thời trang.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ : Lợi Ích Và Tác Hại, Những Lợi Ích Mà Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mang Lại

*

Tạp chí InStyle

MARIE CLAIRE

Marie Claire bao gồm mọi thứ, từ tin tức và sự nghiệp, đến các vấn đề thời trang và xã hội, tất cả đều hướng đến phụ nữ.

*

Tạp chí Marie Claire

GLAMOUR

Tạp chí làm đẹp nổi tiếng dành cho phụ nữ. Glamour nổi tiếng nhất với các cột táo bạo, tư vấn thời trang và hình ảnh phong cách.

*

Tạp chí Glamour

ALLURE

Allure là nguồn chính cho thông tin làm đẹp, từ tư vấn tóc chuyên gia đến lời khuyên làm đẹp của người nổi tiếng. Allure cũng chứa các đánh giá sản phẩm và các cách khác để cải thiện chế độ làm đẹp của bạn.

*

Tạp chí Allure

Tạp chí làm đẹp REDBOOK

Redbook là một tạp chí làm đẹp cho phụ nữ. Nó cung cấp các mẹo thời trang tiên tiến, tư vấn làm đẹp chuyên gia và một hồ sơ người nổi tiếng chuyên sâu với từng vấn đề.

*

Tạp chí Redbook

Tạp chí LIFE & STYLE WEEDKLY

Life & Style Weekly là một nguồn cho các tin tức và xu hướng mới nhất của người nổi tiếng, bao gồm phong cách thời trang, tin đồn và bài viết.