Sách dạy làm mỹ phẩm handmade là cuốn sách đầu tiên và đầy đủ nhất tại Việt Nam dành cho những bạn săn đuổi cái đẹp, đam mê mỹ phẩm. Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản về làn da, các bệnh lý liên quan đến da và các công thức làm mỹ phẩm tốt nhất. Cuốn sách này, là toàn bộ kinh nghiệm làm mỹ phẩm mà tác giả đã đúc kết được với mong muốn những ai đam mê có thể tiếp cận gần hơn những kiến thức cụ thể về cách làm mỹ phẩm ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Tài liệu mỹ phẩm handmade

Sách Dạy Làm Mỹ Phẩm Handmade Là Gì?

Sách dạy làm mỹ phẩm handmade bao quát các lĩnh vực thông dụng của mỹ phẩm như: Son dưỡng, son màu, nước hoa khô, nước hoa lăn, nước hoa xịt, các sản phẩm làm sạch từ muối nở như sáp lăn nách, kem đánh răng, các loại bổ dưỡng, sữa dưỡng, kem dưỡng, dầu xả v.v…Bởi vậy, nó là một cuốn cẩm nang tiện lợi và hữu ích, đáp ứng được sự đa dạng nhu cầu của những người muốn bắt tay vào tự làm mỹ phẩm.

*

Cuốn sách tự làm mỹ phẩm này cũng giải trừ những ngộ nhận phổ biến của chúng ta về mỹ phẩm. Chẳng hạn như việc chọn nước hoa, sau khi giới thiệu với bạn đọc kiến thức căn bản về mùi hương của nước hoa, các tác giả không quên nhắc bạn đọc rằng: “Hiểu được nguyên lý này, các bạn cũng sẽ nhận ra rằng cần phải thay đổi cách chọn nước hoa ở cửa hàng. Thay vì xịt nước hoa vào một mảnh giấy và đưa qua mũi, bạn nên xịt trực tiếp lên da và nhận xét sự thay đổi mùi hương của nó”.

Bộ Sách Hướng Dẫn Làm Mỹ Phẩm Handmade

Mỹ phẩm handmade ngày càng được thịnh hành và phát triển rộng rãi trên thị trường làm đẹp. Mỹ phẩm handmade có thể tự điều chỉnh được các thành phần trong sản phẩm, cũng như người làm có thể tự lựa chọn cho mình nguồn nguyên liệu yêu thích cũng như chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó mỹ phẩm handmade có mức giá cực kỳ thấp chỉ bằng 1/5 so với những mỹ phẩm chính hãng nhập ngoại mà chất lượng không hề thua kém.

Xem thêm: Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Viện Chuyên Về Mắt Uy Tín, Bệnh Viện Jw

Do vậy việc tự tay làm mỹ phẩm handmade đang dần được mọi người quan tâm, và đặc biệt nó đã trở thành một nghề trong xã hội. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay chỉ với những từ khóa như “sách dạy làm mỹ phẩm, sách hướng hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade”. Các bạn có thể tự tìm được rất nhiều thông tin hướng dẫn chia sẻ trên mạng giúp bạn làm ra những loại mỹ phẩm gần như mong muốn.

Sách Mỹ Phẩm Handmade

Được chia nhỏ làm 13 tài liệu cho 13 công thức mỹ phẩmMỗi tài liệu trong bộ sách có trình bày đầy đủ từ cấu trúc da, công thức, thành phần nguyên liệu, cũng như tỉ lệ nguyên liệu khuyến khích và tác dụng của nguyên liệu.Hướng dẫn biến tấu thay đổi tỉ lệ nguyên liệu sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Xem thêm: Phun Xăm Thẩm Mỹ Là Gì – Phân Biệt Phun Xăm Và Phun Thêu Thẩm Mỹ

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng đầy ắp khắp cuốn sách, Tự làm mỹ phẩm còn lấp lánh niềm mê say, sức sống tươi mới, mát lành mà riêng có ở những cuốn sách hướng dẫn làm đồ handmade. Nó truyền cảm hứng cho ta, khiến ta muốn tưởng tượng ra ngay đôi môi mình với một sắc màu mới mẻ và bắt tay vào pha thỏi son đầu tiên.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một cuốn sách dạy làm mỹ phẩm handmade để có thể tự tay tạo ra những món đồ mỹ phẩm độc đáo, an tâm nhất. Chúc bạn thành công!

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!Link: https://www.facebook.com/paydaygno.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *