T-ara phẫu thuật thẩm mỹ

Trong một chương trình luận bàn về vụ việc phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp, Kwang Hee chấp thuận anh đang có tác dụng lại gần như toàn thể khuôn mặt từ đôi mắt, mũi cho tới trán. Mẹ đó là người khuyến nghị anh đổi khác bởi vì bà cho rằng, "Muốn nắn có tác dụng fan danh tiếng, trước tiên bé đề xuất đẹp".

Bạn đang xem: T-ara phẫu thuật thẩm mỹ


*

Minzy - "Em út" của tập thể nhóm 2NE1 đã chấp nhận bản thân sẽ phẫu thuật mổ xoang mũi trong một cuộc vấn đáp hồi năm trước đó. Nữ ca sĩ phân trần, "Tôi bị viêm mũi một thời hạn lâu năm, điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ vào quy trình ca hát với vũ đạo. khi tôi mang đến bệnh viện, bác sĩ bảo rằng mũi tôi bị gãy cùng đề xuất làm cho phẫu thuật tức thì. Sau một thời gian lâu năm suy nghĩ, tôi vẫn đưa ra quyết định phẫu thuật mổ xoang mũi".


*

Thành viên Hyomin của T-ara đã không lo ngại ngần share hình hình ảnh của bản thân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Cụ thể là đôi mắt 1 mí đã có cố gắng vì hai con mắt 2 mí tươi tphải chăng. Hình như, sống mũi Khi xưa cũng sẽ được vậy vày sóng mũi tkhô cứng cao, thon gọn góp khuôn mặt cô trsinh sống buộc phải tươi tắn, ấn tượng rộng.


*

Trong lịch trình radio của đài SBS, Heechul của Super Junior thừa nhận rằng anh đã có lần mổ xoang thẩm mỹ với mũi là thành phần mà anh sẽ nhờ vào tới sự can thiệp của "dao kéo". Nam ca sĩ cho thấy, "Tôi sẽ đề nghị mổ xoang sau lần bị ngã vỡ vạc mũi".


*

Trong lịch trình “Face face” của SNL Korea, nữ giới ca sĩ Miryo của Brown Eyed Girls đã ưng thuận rằng cô ấy sẽ mổ xoang thẩm mỹ song mí đôi mắt của mình.


*

Ryu của Mr.Mr. cũng thừa nhận bạn dạng thân sẽ phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ khuôn mặt trong công tác "Idol School".

Xem thêm: Xóa Sẹo Thẩm Mỹ Tại Kangnam, Thẩm Mỹ Viện Kangnam Chữa Sẹo Bao Nhiêu Tiền


Trên một show truyền họa, Lee Jong Hyun của CN Blue bật mí rằng anh đang tập jubởi vì 4 năm, từ trung học tập mang lại năm đầu rộng rãi. Anh nam nhi bộc lộ kỹ năng khi chỉ tập 6 tháng đang rất có thể giành huy chương. Tuy nhiên, Việc tập võ đôi khi khiến cho nam giới ca sĩ bị gặp chấn thương. Tai trái của mỹ phái mạnh bị sưng phồng vày tai nạn đáng tiếc trong những khi rèn luyện yêu cầu chàng trai ra quyết định mổ xoang thẩm mỹ, cắt phần bị biến tấu đi. Jong Hyun cũng khẳng định rằng ko kể tai trái ra thì các thành phần bên trên cơ thể anh chàng gần như là tự nhiên.Seo In Young cho biết cô tất cả mẫu mũi cao tự nhiên còn chỉ làm cho lại phần đầu mũi mà lại thôi. "Lần đầu phẫu thuật mổ xoang, đầu mũi bị nhọn không giống như hy vọng nên tôi đã buộc phải làm cho lại. Tôi không khuyến khích phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp. Tự nhiên bao giờ cũng xuất sắc hơn" - Seo In Young cho biết thêm.


Hyorin - Thành viên nhóm nhạc SISTAR bên cạnh đó là ngôi sao vào tập phim "Dream high 2" ưng thuận cô vẫn qua phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để có được hai con mắt 2 mí.


Trong công tác talkshow Radio Star, Kyuhyun bất ngờ bật mí một bức ảnh vượt khđọng cùng nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Anh phái mạnh không rụt rè mà share rằng, "Nhìn vô hai con mắt này bạn sẽ không biết rằng chúng đã nhắm xuất xắc đang msinh hoạt. Tuy nhiên, tôi đang tìm kiếm được một tương lai sáng chóe kể từ thời điểm quyết định phẫu thuật mổ xoang giảm mắt thành nhị mí".


Hara "dũng cảm" chấp thuận vẫn mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp nhằm mua gương mặt dễ thương, hoàn hảo và tuyệt vời nhất rộng trong lịch trình "Happy Together 3". Hara bộc bạch, “Thực ra khi còn nhỏ dại tôi vẫn gồm mắt nhì mí rồi. Tuy nhiên, làm chủ tôi nói rằng tôi cần đi phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ đôi mắt một chút ít duyệt y tôi trong gồm hồn rộng Khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ sửa đổi mũi 1 lần với đi nẹp răng”.


Park Min Young thừa nhận câu hỏi cô phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp những lần để có nhan vẻ đẹp, "Hồi học tập cấp cho cha, tôi đã có lần đi cắt mí. Mẹ tôi đồng ý và nói nếu tôi mong mỏi bản thân xinh đẹp hơn thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng vì hồi đó mũi tôi bị lệch buộc phải tôi đã sửa mũi tức thì sau đó".


Tin về nghệ sỹ: Kwanghee (ZE:A), Minzy (2NE1), Hyomin (T-ara), Heechul (Super Junior), Lee Jong Hyun, Kyuhyun (Super Junior), Hyorin (Sistar), Sistar, T-ara, Super Junior, CNBLue