T-ARA CÓ PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG

Là một giữa những team nhạc chị em nổi tiếng đình đám tại Hàn Quốc, mặt khác mua vẻ bên ngoài đáng yêu, đôi chân hẹp lâu năm, 6 cô con gái của T-ara vẫn thu được cảm xúc của khá nhiều khán giả. Với 6 khuôn mặt rất đẹp như thiên thần, nhiều nghi ngờ vụ án nhận định rằng đội T-ara phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.

Bạn đang xem: T-ara có phẫu thuật thẩm mỹ không


*
Các cô chị em cute của T-araHình ảnh của T-ara trước khiphẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Trên tương đối nhiều trang báo của Nước Hàn đã đăng tải hình hình họa của những cô thiếu nữ T-ara hồi trước. Nhìn vào giữa những bức ảnh này cũng có thể thấy rằng, kiểu dáng của 6 cô thiếu nữ này sẽ đổi khác không hề ít, từ tầm vóc, khuôn phương diện đều rất tuyệt vời. Vẻ rất đẹp hiện nay của họ làm cho không ít người dân ao ước bao nhiêu thì những hình hình ảnh trước đây càng khiến tín đồ mến mộ cảm thấy sốc từng ấy. Cùng điểm danh lại hồ hết khuôn mặt tuyệt vời của group nhạc T-ara sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhé.Park Ji YeonJi Yeon là em út ít của T-ara đã từng được mệnh danh là Tiểu Klặng Tae Hee bởi cô cài vẻ đẹp mắt trong sáng cùng có khá nhiều đường nét tương đương cùng với ngôi sao sáng năng lượng điện ảnh Kim Tae Hee. Trong công tác Radio Star của đài MBC cô đã vô tình xác định rằng tôi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trước lúc tmê say gia vào chuyển động ca hát.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Thùy Dung - Top 10 Thẩm Mỹ Viện Ở Thái Nguyên

Lúc MC của lịch trình đặt thắc mắc :”Mọi người đều đã từng có lần thành công trong số cuộc thi trước đây mà lại Ji Yeon lại được xem là người xinch đẹp tuyệt vời nhất, vậy em gồm cảm giác gì về mẫu mã của mình?”. Sau đó tín đồ dẫn chương trình đùng một phát phân phối “Sau lúc chỉnh sửa…?”, Ji Yeon tức thì mau chóng đáp lại rằng :” Em không mổ xoang, em ngần ngừ sự chuyển đổi của mình sau khoản thời gian trình làng nhưng em cảm giác giỏi hơn trước”. Câu vấn đáp của cô ấy nữ giới này đang phần nào chứng minh Ji Yeon đang từngphẫu thuật thẩm mỹ.
*
Với đầy đủ hình hình ảnh này, Ji Yeon khó khăn có thể chối hận ôm đồm câu hỏi tôi đã thđộ ẩm mỹHyo Min
Hyo Min cũng là một trong trong số những member củanhóm T-ara mổ xoang thđộ ẩm mỹvị bề ngoài của cô ý biến đổi không ít đối với hồi đó. Từ khuôn mặt bầu bĩnh trnghỉ ngơi yêu cầu nhỏ gọn, mắt một mí thành đôi mắt 2 mí, mũi gãy thành mũi cao trực tiếp. Nhưng không giống cùng với cô em út Ji Yeon, Hyo Min không xác định cũng không lắc đầu vẻ đẹp hiện tai của chính mình là nhờ vào cho tới “dao kéo”
*
*
Nhờ “dao kéo”, Hyomin đang cute hơn xưa khôn xiết nhiềuSo Yeon
Rất dễ nhằm phân biệt cô phái nữ So Yeon đã đẹp hơn không ít so với trước đây. Dù So Yeon không bằng lòng thì ai cũng chắc chắn rằng cô vẫn trả qua phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.
*