Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp có thời hạn. Vậy nên đến một giai đoạn nào đó những bộ phận đã can thiệp dao kéo này sẽ lộ biến chứng. Và biến chứng đó rõ ràng là những thảm họa vô cùng đáng sợ.

Đang xem: Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại suốt 1 thập kỷ qua

Bạn đang xem: Nhiều sao việt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Người ta thường nói “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Thế nhưng, không có nghĩa vì thế mà bất chấp phẫu thuật để tân trang nhan sắc. Bởi lẽ, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp có thời hạn chứ không phải vĩnh viễn. Đến một giai đoạn nào đó, những bộ phận đã can thiệp dao kéo này sẽ lộ biến chứng, thậm chí là để lại hệ quả vô cùng kinh hãi.

Thông thường những bộ phận mà chị em hay phẫu thuật thẩm mỹ là ngực, mũi, mắt, môi và cằm. Khi vừa được tân trang những bộ phận này sẽ đẹp không tì vết, nhưng đến khi hết hạn thì nó sẽ biến dạng như thế nào?

1. Nâng mũi

Người Châu Á có đặc điểm mũi tẹt, thấp nên phẫu thuật nâng mũi là phổ biến để nhất. Tuy nhiên lằn ranh xấu đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ lại vô cùng mỏng manh.

Điển hình nâng mũi là hình thức thẩm mỹ bị hỏng và sửa lại nhiều nhất. Nguyên nhân chủ yếu là nâng quá cao, quá dài so với cấu trúc mũi của người Châu Á dẫn đến tình trạng mũi lệch sống, vẹo đầu, bóng đỏ, lộ sống. Trung bình 10 ca nâng mũi thì có tới 4 ca phải sửa lại trước 3 năm. Khi hết hạn phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã can thiệp dao kéo sẽ biến dạng tùy mức độ từ khác lạ đến kinh hãi.

*

mũi hết hạn bị hoại tử vì không kịp tháo sụn và dẫn đến viêm loét, mưng mủ hay lệch sóng.

*

Tệ hại hơn là không cần đến hết hạn, những chiếc mũi vừa tiến hành dao kéo xong đã bị hủy hoại biến dạng đến khó nhận ra thế này đây.

2. Ngực

Đến 99% phái đẹp luôn mơ ước có được một đôi gò bồng đảo tròn đầy, căng mọng. Thế nên chị em luôn có mơ ước được “nâng cấp” vòng 1 cho thật nở nang, thu hút. Nhiều người không tiếc chi tiền cho những “cuộc chơi” vòng 1 tốn kém. Nhưng cũng như mũi, đến khi hết hạn phần ngực được can thiệp dao kéo sẽ dễ gặp “sự cố” hoặc biến dạng đến mức không nhận ra.

Xem thêm: Khách Sạn Ở Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng, Khách Sạn Tại Đường Hồ Nghinh Sơn Trà

Lấy ví dụ cụ thể, mới nhất có vụ ca sỹ Ivy Trần bị nổ túi ngực silicon khi đi máy bay. Sau quá trình được đưa vào ngực, silicon trong ngực bỗng có vấn đề.

*

Những bộ ngực “hết hạn sử dụng” khác cũng bị biến dạng khủng khiếp.

*

*

( Cái kết đau đớn của cô gái đi cắt môi trái tim: Sẹo co kéo, không khép được môi)

Thậm chí, theo nhiều thông tin được chia sẻ, dù là người có cơ địa tốt, môi căng mọng và giữ gìn tốt thì thời hạn sử dụng cũng chỉ tầm 36 tháng. Vì chất filler được tiêm vào môi có nguồn gốc Acid Hyaluronic, một chất tự nhiên mà cơ thể người sản sinh ra nên theo thời gian, khoảng từ 4 – 9 tháng, cơ thể sẽ tự đào thải dần chất này đi, đưa môi trở về trạng thái ban đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng trước khi quyết định “tân trang” bộ phận nào trên cơ thể cũng hãy suy nghĩ thật chị em nhé, kẻo lại hối hận vì đồng tiền, nhan sắc, tính mạng bỏ ra không xứng đáng.

Nói không với dao kéo – nói không với tác dụng phụ nguy hại

Theo xu thế phát triển của xã hội ngày nay, dù sinh ra xấu hay đẹp, người phụ nữ vẫn luôn có nhu cầu, khát khao làm đẹp cho bản thân. Trước đây, để có được sống mũi dọc dừa thanh tú hay chiếc cằm V-line “chuẩn Hàn”, đa phần các chị em phụ nữ phải tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) bằng dao kéo tốn kém tiền bạc, mang lại nhiều đau đớn và rủi ro nguy hại. Rất nhiều trường hợp sau khi PTTM, người phụ nữ bị biến dạng khuôn mặt và cơ thể gặp nhiều biến chứng ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Mình Đẹp Hay Xấu, Chủ Đề: Trai Hay Không

Điều đáng mừng là bắt kịp xu hướng làm đẹp tự nhiên của phái đẹp liệu pháp nắn xương thẩm mỹ Golki, một trong những phương pháp làm đẹp tự nhiên nổi tiếng với lịch sử 40 năm đã vào Việt Nam, giúp phái nữ có cơ hội trải nghiệm làm đẹp an toàn hơn rất nhiều mà không phải phụ thuộc vào PTTM. Có thể nói, xu hướng làm đẹp tự nhiên, bền vững, an toàn, “không dao kéo” hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nổi bật nhất trong năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *