PHẠM TRẦN PHƯƠNG BỊ LOẠI SING MY SONG

(paydaygno.com)- Sing My Song (Bài hát hay nhất) ra mắt hai tuần đã xuất hiện hai gương mặt mới, hai hiện tượng gây bão mạng "anh chàng" chuyển giới Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương.

Bạn đang xem: Phạm trần phương bị loại sing my song

Bạn đang xem: Phạm trần phương bị loại sing my song

"Anh chàng" chuyển giới Lê Thiện Hiếu gây sốt với ca khúc tự sáng tác và trình bày "Ông bà tôi" thì Phạm Trần Phương với 0:00 - Không giờ khiến cả bốn huấn luyện viên trầm trồ khen ngợi.

"Không giờ" của Phạm Trần Phương, thí sinh đầu tiên làm cả bốn giám khảo bấm chuông (Nguồn VTV3/YouTube)

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen ngợi "Em có một giọng hát rất tuyệt vời. Em biết bỡn cợt, vờn từng câu chữ. Tìm được người viết nhạc, hát với tâm thế nghệ sĩ như em rất là hiếm".


*

Ca sĩ Phạm Trần Phương - thí sinh của cuộc thi “Sing My Song” là em trai của Thanh Duy Idol. Ảnh DÂN TRÍ

Về ca khúc 0:00 - Không giờ tự sáng tác, theo VTC "Phạm Trần Phương tâm sự, anh sáng tác ca khúc Không giờ vào lúc nửa đêm. Lúc đó, khi đi diễn về, anh cảm thấy mình thật cô độc. Vì ba mẹ đều ở quê nên anh khao khát cảnh được mẹ mở cửa ra đón hay nghe tiếng cha trước khi đi ngủ.

Theo chia sẻ của Phạm Trần Phương, anh sáng tác được khoảng 10 ca khúc, thuộc nhiều thể loại khác nhau chứ không đóng khung trong dòng nhạc dân gian đương đại.

Còn với giọng hát được nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét là "phi giới tính", Phạm Trần Phương cho hay từ khi sinh ra anh đã có chất giọng như thế".

Theo Dân Trí: "Giọng ca rất lạ của anh (Phạm Trần Phương-GN) được nhạc sĩ Đức Trí nhận định là một giọng “countertenor” hiếm có. Nếu quả thực như vậy, thì có lẽ “Sing My Song” đang sở hữu một chất giọng “vàng ròng” mà ngay cả âm nhạc thế giới cũng thường phải “đỏ mắt đi tìm”.

Theo Zing: "Sau khi chương trình phát sóng, dân mạng nhanh chóng tìm ra lý lịch của thí sinh này. Phạm Trần Phương (sinh năm 1992) là em trai của ca sĩ Thanh Duy, hiện là thành viên nhóm nhạc F Band.


*

Phạm Trần Phương chính là em trai ruột của ca sĩ Thanh Duy. Ảnh: NVCC.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp Làm Ảnh Bìa Cho Facebook Đẹp Nhất


*

Lê Minh Sơn chiêu mộ được Phạm Trần Phương trong tập 2. Ảnh: BTC 


*

Cả hai thí sinh Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương cuối cùng đều chọn giám khảo, nhạc sĩ Lê Minh Sơn (ảnh) làm huấn luyện viên cho mình. Ảnh: VTC

Video: Giọng ca "phi giới tính" khuấy đảo tập 2 "Sing my song"

(VTC News) - Cả 4 HLV của "Sing my song" đều đinh ninh là đang nghe một thí sinh nữ hát nhưng khi tấm màn hạ xuống, họ bất ngờ khi người đứng trên sân khấu lại là một chàng trai.

Tập 2 của Sing my song phát sóng tối 27/11 chứng kiến phần trình diễn bùng nổ của thí sinh Phạm Trần Phương. Với ca khúc Không giờ mang chất liệu âm nhạc dân gian đương đại do chính anh sáng tác, thành viên của nhóm nhạc F Band chinh phục được 4 vị giám khảo.


*

Trần Phương là thí sinh gây ấn tượng nhất của Sing my song tập 2

Nhạc sĩ Đức Trí thừa nhận, phong cách âm nhạc của Phạm Trần Phương không phù hợp với anh. Tuy nhiên, tác giả Đêm nghe tiếng mưa vẫn gạt cần chọn vì muốn dành cho thí sinh này sự trân trọng. "Bạn có một phần trình diễn rất thú vị" - Đức Trí nói.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn xúc động tâm sự: Anh cảm thấy tự hào vì có Phạm Trần Phương trong cuộc thi. Theo tác giả của Chuồn chuồn ớt, sáng tác của thí sinh này có chút ảnh hưởng của nhạc sĩ Ngọc Đại.

Anh cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát của Phạm Trần Phương: "Em có một giọng hát rất tuyệt vời. Em biết bỡn cợt, vờn từng câu chữ. Tìm được người viết nhạc, hát với tâm thế nghệ sĩ như em rất là hiếm"

Lê Minh Sơn không ngại ngần bày tỏ sự khao khát mong có được Phạm Trần Phương về đội của mình. Anh khẳng định sẽ đẩy "cái điên" của thí sinh này lên tới tận cùng.

Video phần trình diễn của Phạm Trần Phương

 

 

Phạm Trần Phương tâm sự, anh sáng tác ca khúc Không giờ vào lúc nửa đêm. Lúc đó, khi đi diễn về, anh cảm thấy mình thật cô độc. Vì ba mẹ đều ở quê nên anh khao khát cảnh được mẹ mở cửa ra đón hay nghe tiếng cha trước khi đi ngủ.

Theo chia sẻ của Phạm Trần Phương, anh sáng tác được khoảng 10 ca khúc, thuộc nhiều thể loại khác nhau chứ không đóng khung trong dòng nhạc dân gian đương đại.

Còn với giọng hát được nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét là "phi giới tính", Phạm Trần Phương cho hay, từ khi sinh ra anh đã có chất giọng như thế.


Give up nghĩa là gì
Pewpew là ai? tiểu sử, tình yêu sự nghiệp của streamer pew pew
Thông tin về cris devil gamer