Park Han Byul – Han Chae Young: 2 mỹ nhân đẹp từ trong trứng nhưng vẫn nhờ “dao kéo” sửa điểm này

Đặt Park Han Byul – Han Chae Young lên bàn cân mới thấy, hai người đẹp có quá nhiều điểm giống nhau.

Đang xem: Park han byul phẫu thuật thẩm mỹ

“Mỹ nhân dao kéo” Park Min Young khiến công chúng ngưỡng mộ nhờ nhan sắc, sự nghiệp. Hiếm có sao nữ nào duy trì được danh tiếng ổn định như cô. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn đẹp rực rỡ, nhưng nếu xét riêng về độ trẻ trung, có lẽ mỹ nhân họ Park vẫn phải chào thua hai đàn chị Park Han Byul và Han Chae Young.

*

Park Han Byul – Han Chae Young là hai trường hợp dao kéo thú vị của làng giải trí xứ Hàn. Nếu không tự thừa nhận, có lẽ khán giả đều tưởng họ là mỹ nhân tự nhiên. Bên cạnh đó, hai nữ diễn viên còn có nhiều điểm chung khác khiến công chúng ngạc nhiên.

Đều nổi danh với những biệt danh huyền thoại

Park Han Byul là một trong những mỹ nhân được gắn với danh hiệu “ulzzang huyền thoại” tại Kbiz. Ở Hàn Quốc, ulzzang là cách gọi hotboy/hotgirl. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã gây bão cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài na ná nữ thần Jeon Ji Hyun.

*

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Park Han Byul đã là hot girl đình đám

Trong một tập phát sóng của chương trình ”Law of the jungle” hồi cuối năm ngoái, “bạn gái G-Dragon” Lee Joo Yeon đã chia sẻ rằng: “Tôi từng nằm trong top 5 ulzzang. Park Han Byul, Goo Hye Sun và tôi đều nằm trong top vào thời điểm đó”. Chỉ một câu chuyện nhỏ như vậy thôi cũng đã cho thấy rằng mỹ nhân họ Park thực sự là một huyền thoại trong giới hot girl tại xứ sở Kim Chi.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Dưỡng Trắng Da Hoa Thiên Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Han Chae Young cũng không hề kém cạnh đàn em. Mỹ nhân họ Han từng vang danh thiên hạ với biệt danh “búp bê Barbie xứ Hàn” nhờ nhan sắc, thân hình đẹp vượt xa những tiêu chuẩn thông thường.

*

Vào khoảng đầu những năm 2000, Han Chae Young được ca tụng là búp bê Barbie của Hàn Quốc

Đều khiến công chúng s.ố.c khi tự tiết lộ chuyện dao kéo

Dựa vào những hình ảnh trong quá khứ , công chúng từng cho rằng Han Chae Young là mỹ nhân tự nhiên. Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn với “Sports Today” hồi năm 2005, mỹ nhân sinh năm 1980 bất ngờ công khai cô từng dao kéo. Thông tin này khiến khán giả s.ố.c nặng.

*

Đối chiếu hình ảnh hồi học trung học và hình ảnh trong giai đoạn nổi tiếng của Han Chae Young, công chúng từng nghĩ rằng cô là mỹ nhân tự nhiên

Park Han Byul cũng là trường hợp tương tự. Đối chiếu ảnh khi gia nhập showbiz và ảnh thời đi học của mỹ nhân họ Park, công chúng không thể nhận ra sự khác biệt nào. Thậm chí, khi nữ diễn viên tự thừa nhận đã từng ph.ẫ.u thuật thẩm mỹ trong chương trình “Law of the jungle” hồi năm 2015, netizen còn tưởng cô đang nói đùa.

Xem thêm:

*

Dễ dàng nhận ra, không hề có sự khác biệt nào giữa ảnh hồi còn đi học…

*

… và ảnh khi gia nhập showbiz của mỹ nhân họ Park

Đều thẩm mỹ duy nhất bộ phận này

Cả hai mỹ nhân đều chỉ đụng chạm dao kéo lên vùng mắt. Mỹ nhân họ Han khẳng định chắc nịch cô chưa từng thẩm mỹ thêm bộ phận nào khác. Công chúng cho rằng, Park Han Byul và Han Chae Young chỉ tiến hành tiểu phẫu, giúp gương mặt vốn đã vô cùng xinh đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

*

Đều là yêu tinh hack tuổi, có nhan sắc không hề thay đổi so với hồi mới vào nghề

Thiếu nữ nghiện ph.ẫ.u thuật thẩm mỹ từ 13 tuổi khiến cộng đồng mạng tá hoả khi công khai bức ảnh xinh đẹp nhất của mình

Hành trình “update” bản thân trở thành phiên bản “the best” của cô nàng lọ lem luôn tự ti với ngoại hình
Sau liên tiếp các ca t.ử v.o.n.g do “dao kéo”, đây là những lưu ý chắc chắn bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *