NGÔ DIỆC PHÀM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Cựu member Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) của group nhạc EXO bị netizen chê thoa nhan sắc xuống cấp so với hồi vẫn còn đấy ngơi nghỉ trong đội khi anh xuất hiện thêm tại một sự kiện gần đây.


Bạn đang xem: Ngô diệc phàm phẫu thuật thẩm mỹ

Đã hơn 2 năm rưỡi kể từ Khi Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris Wu) rời đội EXO, anh tập trung vào sự nghiệp ca hát với diễn xuất ở Trung Quốc. Thường xuyên ổn xuất hiện tại những sự kiện lớn nhỏ, Ngô Diệc Phàm giờ đây trở thành một vào những sao phái nam đắt show nhất cũng như giành được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, đối với một bộ phận công bọn chúng, nhan sắc của Ngô Diệc Phàm kể từ sau thời điểm rời EXO tất cả vẻ như đã "xuống dốc" nhiều.

Trên trang diễn đàn Toutiao, một topic bình luận của người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của bản thân về ngoại hình của Ngô Diệc Phàm. Bài đăng tất cả đề loại tít: "Nói thật, kể từ Lúc về nước, nhan sắc Ngô Diệc Phàm đi xuống. Bây giờ nhìn ngày càng giống tượng sáp". Bài viết lấy hình ảnh của Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong một sự kiện gần đây.


*

*

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong một sự kiện tulặng truyền tại nước ngoài


Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Ở Đâu ? Có Tốt Không? Bảng Giá Mới Nhất

*

*

*

Ngô Diệc Phàm bị netizen chê xuống sắc, "cứng đờ như tượng sáp"


Bình luận trên trang Toutiao cực kỳ sôi nổi: "Đây là di chứng thẩm mỹ chứ còn gì khác nữa", "Xấu thậm tệ, hồi ở EXO trông đẹp trai từng nào, bây giờ trông ra dáng vẻ tỏ vẻ bấy nhiêu", "Sao lại về nước? Anh ta là người Canadomain authority cơ mà, có phải người Trung Quốc đâu", "Đường đường là đàn ông đàn ông lại sơn son đỏ, đánh phấn dày cộp, biến thái", "Trông bệ rạc quá! Cằm thì trông giả giả, gương mặt thì cứng đờ như tiêm botox, đẹp trai ở điểm nào vậy?".