Transino

Mỹ phẩm Transino trị nám set 5là dòng sản phẩm được ghi nhận và giành được phần thưởng lớn số 1 nước Nhật về công nghệ bắt đầu vào bài toán chữa bệnh nám, tàn nhang. Transino là sản phẩm cảm nhận sự đống ý với cỗ vũ thoáng rộng của công chúng về công dụng với tác dụng mà nó đem đến cho tất cả những người bệnh dịch. Có thể nóiTransino là thành phầm kem bôi trị nám, làm cho trắng domain authority hàng đầu Japan bây chừ.

Bạn đang xem: Transino

Mỹ Phđộ ẩm Transino Trị Nám Set 5Chuim Đặc Trị Nám

Transino Whitening Facial Mask (4 miếng):Mặt có tác dụng làm cho White daTransino Whitening Facial Masklà khía cạnh nạ ủ dưỡng ẩm và White domain authority vẫn hot ngơi nghỉ Nhật

Bản và thị phần Á Lục cuối 2014 cùng với tính năng kích say mê sự dàn xếp hóa học, làm cho sáng domain authority cùng làm mờ các đtí hon black cùng đầy đủ nếp nhăn, cho chính mình một làn da Trắng hồng rực rỡ.Duy trì độ ẩmtạo nên làn da của chúng ta luôn mềm mại, trơn bóng.

Dưỡng ngày Chống nắng và nóng Transino Whitening Day Protector (40ml):sử dụng dễ dãi, đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái dễ chịu và thoải mái cho làn domain authority, bảo đảm domain authority tránh khỏi sự tiêu diệt của các tia tử ngoại. Sản phẩm chứa yếu tố tất cả hổn hợp “BC complex”, là thành phần duy trì ẩm (chiết xuất botan, kouki). Không bóng nhờn, có khả năng Chịu nước cùng mồ hôi cao, làm tăng độ bít lấp của phấn nền. Dưỡng ngày Chống nắng và nóng Transino Whitening Day Protector không cất hóa học chế tạo màu sắc, chế tạo ra mùi hương cùng ít khiến dị ứng cho domain authority.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Asean - Bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ Asean

Dưỡng Ngày Chống Nắng Transino Whitening Day Protector

Kem đêm transino Whitening Repair Cream (35g): kem dưỡng ban đêm có chức năng tái tạo, hồi sinh làn da lỗi tổn với có tác dụng white da.Kem cung ứng chăm sóc hóa học cần thiết nhằm phục hồi với nuôi chăm sóc hoàn hảo và tuyệt vời nhất các tế bào da nhất là các tế bào đã bị lão hóa.Tăng cường độ ẩm buổi tối ưu cho da, tăng tốc tác dụng đảm bảo an toàn của lớp sừng, bớt tphát âm hiện tượng lạ thoát nước.Kích đam mê sự tuần trả cùng tái chế tác da.

*

Kem Đêm Transino Whitening Repair Cream

Nước huê hồng Transino Whitening Clear Lotion (175ml): Giúp cung ứng nhiệt độ tự nhiên cho da với đặc biệt quan trọng trong nguyên tố của nước hoa hồngTransinocòn có tinch chấtcollagene nuôi da, góp da căng tràn, tiêu giảm về tối nhiều lộ diện của nếp nhăn uống vì nhân tố thời hạn và môi trường độc hại.

Kem Trị ám Transino Whitening Esesnce 50g

Kem trị nám Transino whitening esesnce (50g):tế bào domain authority ở bao phủ các tế bào tạo ra nhan sắc tố Black đã vạc ra biểu đạt chất nhận được tạo thành các nhan sắc tố black. Đây là “Tín hiệu tạo Nám”.Tranexamic acidcùng với những yếu tố có tác dụng Trắng domain authority sẽ ngăn ngừa “Tín hiệu tạo Nám” , làm tiêu giảm sự sinc trưởng của những sắc tố Đen, góp rời bị Nám.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------