Các cụ ta đã có câu “cái răng cái tóc, là vóc con người”. Vì thế nên dù ở thời cổ chí kim, hay thời hiện đại, việc chăm sóc tóc luôn được chú trọng và được quan tâm hàng đầu. Trong đó, việc chọn mỹ phẩm chăm sóc tóc cũng không kém phần quan trọng. Mỹ phẩm dành cho tóc bao gồm các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, tinh dầu dưỡng, kem ủ tóc, xịt dưỡng tóc, serum dưỡng tóc, …Cùng paydaygno.com tìm hiểu một số địa chỉ bán mỹ phẩm dành cho tóc tốt nhất tại Tp HCM nhé.

Đang xem: Top 8 Địa Chỉ Bán Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn Nổi Tiếng Uy Tín Cho Khách Hàng

1 2

Việc thường xuyên đi ra ngoài khiến cho tóc bạn gặp phải những vấn đề do tiếp xúc với môi trường nắng,khói, bụi bẩn… và sự can thiệp của hóa chất như: Uốn, Duỗi, Nhuộm..vv.. Khiến tóc trở nên khô cứng, rối, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Bạn lại không có thời gian đến các Salon để chăm sóc cho mái tóc của mình? Điều đó khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và luôn lo lắng trong giao tiếp. Với những sản phẩm chuyên trị khác nhau Mỹ Phẩm Tóc Số 1 tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới với những dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau..Mỹ Phẩm Tóc Số 1 tự hào là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Mỹ Phẩm Tóc Số 1 mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất cho khách hàng khi gặp các vấn đề về tóc như tóc bị khô xơ chẻ ngọn, bị gầu, tóc rụng, tóc gặp các vấn đề sau khi các bạn sử dụng dụng hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm,… Với những sản phẩm chuyên trị khác nhau Mỹ Phẩm Tóc Số 1 tin tưởng rằng sẻ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới với những dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau.Là một trong những nhà chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuyên nghiệp về ngành tóc trên thế giới như: Italia, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Cannada…Mỹ Phẩm Tóc Số 1 tự hào là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Tại sao giá Mỹ Phẩm Tóc Số 1 lại được nhiều người quan tâm?

Mỹ phẩm tóc số 1 cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng hết date. Shop chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa thông qua Hóa đơn mua hàng, mỗi khách hàng mua đều có 1 Hóa đơn do shop cung cấp, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái,…khách hàng mang hóa đơn đến Shop sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa. Mỹ Phẩm Tóc Số 1 tự hào là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng mái tóc của bạn, giúp cho bạn có sự chọn lựa tốt nhất cho mái tóc của mình với giá cả hợp lý nhất.

Quan Điểm Kinh Doanh Của Mỹ Phẩm Tóc Số 1

Khi mua hàng của Mỹ Phẩm Tóc Số 1, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Mỹ Phẩm Tóc Số 1 luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng.Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU chuyên cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn hàng đầu về lĩnh vực tóc như: CHI, Chihtsai ,Davines, Fanola, Haneda, Kella, Loreal, Macadamia, Milbon, Moroccanoil, Nashi,Nioxin, Obsidian, Tigi,… và nhiều thương hiệu khác. Cam kết hàng chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng hết date. MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thông qua Hóa đơn mua hàng, mỗi khách hàng mua đều có 1 Hóa đơn do MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU cung cấp, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái,…khách hàng mang hóa đơn đến của hàng sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa. MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU tự hào với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng mái tóc của bạn, giúp cho bạn có sự chọn lựa tốt nhất cho mái tóc của mình với giá cả hợp lý nhất.

Tại đây, bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng như dầu gội, dầu xả, hấp dầu, mặt nạ ủ tóc, tinh dầu, serum, huyết thanh và các dòng sản phẩm chuyên đặc trị tóc rụng, tóc hư tổn, hư nát nặng…v.v. Với những sản phẩm chuyên trị khác nhau MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU tin tưởng rằng sẻ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới với những dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau.

Với mục đích nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Mỹ phẩm tóc hàng hiệu” đã quyết định cung cấp những dòng sản phẩm số 1 trên thế giới để chữa trị cũng như phục hồi và chăm sóc mái tóc quyến rủ bòng bềnh của phụ nữ Việt Nam.

Với phương châm “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU tự hào sẻ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới nhất, thiết thực nhất về những sản phẩm mà chúng tôi quyết định đưa vào để phục vụ quý khách hàng.

Với “Mỹ phẩm tóc hàng hiệu” những người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp thì vần đề chăm sóc khách hàng sau bán hàng là điều quan trọng nhất với MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU. MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU luôn có bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/24h để giải quyết tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng đang lo lắng.

Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm – Luôn tâm niệm rằng, mỗi món hàng được gửi đi không chỉ là bán sản phẩm chất lượng, mà hơn hết đó là những món quà, những tình cảm, yêu thương được gửi trao giữa người và người. Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm vinh dự được chuyển tải những yêu thương đó vẹn nguyên đến với khách hàng “.

Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng và các Hair Salon. Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm được triển khai với mong muốn tạo điều kiện để Khách hàng tiếp cận với những dòng sản phẩm cao cấp uy tín trên thế giới, tìm mua sản phẩm cao cấp dễ dàng hơn. Nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng như dầu gội, dầu xã, hấp dầu, mặt nạ ủ tóc, tinh dầu, serum, huyết thanh, các sản phẩm chuyên đặc trị tóc rụng, tóc hư tổn, hư nát nặng…v.v Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm thay mặt các công ty chăm sóc các khách hàng tiêu dùng cũng như các Hair Salon & tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm mang lại chỉ với 1 click chuột – mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn & tiết kiệm thời gian.

CAM KẾT CỦA MỸ PHẨM TÓC THANH TÂM

Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Chính hãng – Date mới – Đúng xuât xứ – Giá rẻ nhất thị trường làm đẹp. Với mục đích “Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”, Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm xin cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng với những cam kết dưới đây.

MỸ PHẨM TÓC THANH TÂM

Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng và các Hair Salon. Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn được triển khai với mong muốn tạo điều kiện để Khách hàng tiếp cận với những dòng sản phẩm cao cấp uy tín trên thế giới, tìm mua sản phẩm cao cấp dễ dàng hơn. Tại đây, bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng như dầu gội, dầu xả, hấp dầu, mặt nạ ủ tóc, tinh dầu, serum, huyết thanh và các dòng sản phẩm chuyên đặc trị tóc rụng, tóc hư tổn, hư nát nặng…v.v. Với những sản phẩm chuyên trị khác nhau Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn tin tưởng rằng sẻ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới với những dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau.

Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn thay mặt các công ty chăm sóc các khách hàng tiêu dùng cũng như các Hair Salon & tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn mang lại chỉ với 1 click chuột – mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn & tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Mua Bán Đất Đường An Hải 5 Đà Nẵng Tháng 08/2021, Bot Protection

Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng hết date. Shop chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa thông qua hóa đơn mua hàng, mỗi khách hàng mua đều có 1 hóa đơn do shop cung cấp, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái,…khách hàng mang hóa đơn đến Shop sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa. Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn tự hào là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng mái tóc của bạn, giúp cho bạn có sự chọn lựa tốt nhất cho mái tóc của mình với những mỹ phẩm tóc có giá cả hợp lý nhất.

Nhắc đến thương hiệu MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG có lẽ không xa lạ đối với các chị em Phụ nữ quan tâm chăm sóc mái tóc của mình và là cái tên quá quen thuộc đối với các ACE salon làm ngành tóc. Bởi đây là nơi hội tụ tất cả các nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp, đẳng cấp trên thế giới như: L’oreal – Wella – Schwarzkopf – Karseell … Và rất nhiều nhãn hiệu cao cấp khác bạn thường thấy tại các Salon tóc uy tín. Tất cả là hàng chính hãng đang được các công ty uy tín phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Qua tiếp xúc và được biết MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG kinh doanh được khoảng 5 năm và theo một hình thức hoàn toàn mới mẽ, khi thị trường hàng chăm sóc tóc cao cấp rất khó tìm mua tại thời điểm đó, và rất khó tìm mua được hàng chính hãng vì thị trường tràn ngập hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng, và khách hàng chỉ có thể tin tưởng và mua hàng tại Salon và trực tiếp công ty với giá rất cao. Nắm bắt vấn đề đó, MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG ra đời thông qua website www.myphamtocthunhung.com với ý tưởng đưa hàng mỹ phẩm tóc cao cấp như: Dầu gội xả, kem hấp ủ tóc, dưỡng tóc, thuốc uốn duỗi nhuộm, đặc trị tóc hư tổn, trị gầu, trị rụng tóc, serum mọc tóc … đến tay người tiêu dùng và hệ thống Salon tóc thông qua kênh online, đáp ứng nhu cầu mua nhỏ lẻ. MPTTN không nhập hàng trực tiếp mà hợp tác phân phối lại hàng của các công ty chính hãng “Nhập sỉ và bán lẻ”. Và với cách kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín đã nhanh chóng tạo được lòng tin với khách hàng.

MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG

Ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011, BOSHOP cửa hàng mỹ phẩm chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ Lẻ tại TPHCM – được mệnh danh là “thiên đường” cho các chị em công sở, các bé học sinh – sinh viên và những anh trai có nhu cầu làm đẹp. Boshop cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu mua sắm mỹ phẩm trong ngành làm tóc như dầu gội, dầu xả, kem dưỡng và các phụ liệu khác.

Với các mặt hàng chủ yếu có nguồn gốc từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Nhật, BOSHOP còn luôn cập nhật về những dòng sản phẩm đang HOT và giới hạn số lượng với mức giá tốt, rẻ và cam kết chất lượng nhờ đang là đối tác chính thức của 50 nhãn hàng mỹ phẩm lớn trên thế giới. Với tiêu chí chung là nơi thấu hiểu mọi tâm sự mái tóc, BOSHOP hiện tại đang là một trong những cửa hàng mỹ phẩm chính hãng sở hữu nhiều chi nhánh tại các khu vực thuận tiện đi lại trên TPHCM như 153 Nguyễn Cư Trinh (Quận 1), 117 Vũ Huy Tấn (Bình Thạnh) và 328 Quang Trung (Gò Vấp), đại lý sỉ tại 111B Nguyễn Lâm, Phường 3 (Bình Thạnh).

Chưa kể đến, mặt bằng rộng, không gian mua hàng thoải mái với nhiều mặt hàng phong phú chăm sóc bạn từ “gốc đến ngọn” với nhiều thương hiệu uy tín BOSHOP còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp rất được lòng khách hàng gần xa. Một điều thú vị nhất của BOSHOP chính là mỗi tháng cửa hàng sẽ mở ra một đợt Sale Sốc hoặc rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị. Đây được gọi chung là Member’s Day dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Nếu bạn là một người ngại ngùng chưa dám “nói với ai” về nhu cầu làm đẹp của mình thì hãy đến với BOSHOP – đây là nơi để bạn tâm sự riêng tư về làn da bạn với một không khí vô cùng thân thiện cùng những nhân viên giàu kinh nghiệm, vững kiến thức cùng những mặt hàng chính hãng tốt nhất được nhập khẩu hoặc xách tay trực tiếp với mức giá thấp nhất.

Chi nhánh 1: 117 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Chi nhánh 2: 153 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.Chi nhánh 3: 328 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TPHCM.Shop Sỉ: 111B Nguyễn Lâm, P.3, Q.Bình ThạnhSpa CN1: 41 Hoa Sữa, P.7, Q.Phú NhuậnSpa CN2: 24A Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM

HOTLINE: 19007101

Beauty Garden là địa chỉ mua mỹ phẩm xách tay giá tốt uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Ngoài mỹ phẩm chăm sóc da thì đây còn là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm cho tóc. Đây là cái tên quá quen thuộc với những tín đồ làm đẹp Sài thành. Với hơn 3 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden đã thành công gây dựng được tên tuổi và vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Blogspot Đẹp, Hướng Dẫn Cách Tạo Blogspot Miễn Phí

Shop mỹ phẩm Beauty garden cung cấp các loại mỹ phẩm xách tay chính hãng từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn, Thái,… luôn cập nhật những sản phẩm hot nhất và những xu hướng làm đẹp thịnh hành. Dòng sản phẩm của Beauty Garden khá đa dạng phong phú, đầy đủ từ các sản phẩm trang điểm đến chăm sóc da, chăm sóc tóc đảm bảo chất lượng với mức giá bán cực tốt. Hiện hệ thống đã có 5 chi nhánh khắp ba miền bắc trung nam cả nước. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín được các bạn gái đặc biệt ưa thích, cũng là một trong những hệ thống mỹ phẩm xách tay giá tốt được ưa chuộng nhất tại TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *