*

Lô mỹ phẩm bị kiểm tra của bà chủ Phương Lê.

Đang xem: Mỹ phẩm magic skin của nước nào

Qua đối chiếu thực tế hàng hóa hoàn toàn trùng khớp với hóa đơn chứng từ và các giấy công bố sản phẩm theo yêu cầu, toàn bộ hàng hóa được đoàn kiểm tra xác nhận đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường. Kết thúc buổi làm việc, toàn bộ số hàng hoá bị bắt giữ đều được trả lại nguyên vẹn về cửa hàng của chị Phương Lê vào 16h00 cùng ngày và không phải chịu bất cứ biên bản vi phạm nào.

Mỹ Phẩm MAGIC SKIN là thương hiệu gì mà tiêu thụ lớn đến vậy?

*

Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp do Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World sản xuất và phân phối.

Theo như tìm hiểu từ phía phóng viên, Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp do Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World sản xuất và phân phối. Đây được cho là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng với MagicSkin, Ruby’s World Group còn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm MagicMom – dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên dành riêng cho mẹ bầu và sau sinh.

Ruby’s World Group hiện đang sở hữu rất nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm và TPCN với tổng diện tích trên 5000m2 với chi phí xây dựng lên đến hơn 3 triệu USD tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Nhà máy xây dựng theo chuẩn GMP – WHO, được đầu tư bài bản, đồng bộ về nhà xưởng, trang thiết bị, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động.

*

Sản phẩm được hàng triệu người tin dùng.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Ruby’s World Group là doanh nghiệp đạt nhiều danh hiệu và chứng nhận do các tổ chức uy tín và người tiêu dùng bình chọn:

– Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

– Doanh nghiệp vàng thế kỷ 21

– Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp Magic Skin – MagicMom

– Top 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 Người tiêu dùng bình chọn

– Thương hiệu xuất sắc 3 miền: MagiSkin – MagicMom.

Xem thêm: Ngực Chảy Xệ Phải Làm Sao – Làm Thế Nào Để Ngực Đẹp Sau Sinh

Chân dung chủ nhân lô hàng 3000 sản phẩm mỹ phẩm MAGIC SKIN

*

Bà chủ xinh đẹp, nổi tiếng Phương Lê.

Lê Hồng Phương (Phương Lê, sinh năm 1991, tại Thái Nguyên) là một trong những “bóng hồng” thu hút nhiều sự chú ý trong hệ thống kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin. Phương Lê hiện đang là nhà phân phối sở hữu doanh thu cao nhất của hãng mỹ phẩm Magic Skin. Với hệ thống hơn 1500 thành viên ở cả Thái Nguyên, nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước và cả các nước lân cận, chị đã giúp hàng trăm cô gái có thêm thu nhập đáng mơ ước qua việc kinh doanh online.

*

Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tại Thái Nguyên lớn mạnh.

Ở Thái Nguyên, chưa có một thương hiệu mỹ phẩm nào sở hữu hệ thống lớn và phát triển mạnh đến vậy. Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm tuy còn trẻ về tuổi đời nhưng chất lượng và sự phát triển nhanh chóng thì khó có đơn vị nào vượt qua.

*

Phương Lê đã giúp hàng trăm chị em có thu nhập đáng mơ ước nhờ kinh doanh online.

Phương Lê chia sẻ: “Sau lần kiểm tra này, tôi sẽ cẩn thận hơn trong bàn giao các giấy tờ, hóa đơn cho nhân viên khi tôi vắng mặt. Tôi kinh doanh để làm giàu, nhưng tôi không thể vì tiền mà chọn sản phẩm không an toàn được. Rất nhiều người mời tôi kinh doanh các dòng sản phẩm có lợi nhuận cao hơn rất nhiều, nhưng tôi vẫn muốn có 1 cuộc sống ăn ngon, ngủ kĩ. Tôi lựa chọn Magic Skin bởi tôi tin tưởng vào nhà máy sản xuất, vào chất lượng sản phẩm, và đặc biệt, tôi muốn mình là người kinh doanh hợp pháp. Tuân thủ theo hiến pháp và quy định của pháp luật đưa ra”.

Xem thêm: 5 Sai Lầm Khi Làm Đẹp Bằng Chanh Gây Ra Tác Hại Khủng Khiếp, Làm Đẹp Da Với Chanh Dành Cho Các Phái Đẹp

Đây cũng là bài học cho nhiều người kinh doanh khác, hãy chọn một sản phẩm an toàn, uy tín và chất lượng, đủ điều kiện kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *