Thời gian mang thai là giai đoạn mà nhan sắc của chị em phụ nữ dễ tụt dốc nhanh nhất. Hầu hết cơ thể của mẹ bầu đều bị tác động xấu: làn da nhăn nheo, đen sạm đi, mặt xuất hiện nhiều mụn,…

*

Phần lớn các bà bầu đều chấp nhận sự tổn thương của bản thân, từ chối làm đẹp mình để con có thể an toàn và khỏe mạnh cho đến khi chào đời. Có đến 90% phụ nữ Việt Nam nói không các loại mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng da, phấn trang điểm,… trong suốt thời kỳ này. Đây là cách làm hiệu quả, đảm bảo cho sự phát triển an toàn cho con trẻ. Nhưng nếu làm điều này thì vô cùng thiệt cho các mẹ. Vậy nên hôm nay mình sẽ điểm qua 4 thương hiệu mỹ phẩm cực an toàn cho các mẹ nhé!

Nội dung bài viết

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Juice Beauty

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Juice Beauty

Được ra mắt năm 2005, Juice Beauty là một trong những thương hiệu tiên phong chứng minh được sự hiệu quả chăm sóc da sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ, an toàn với cơ thể.Với 12 năm phát triển, Juice Beauty luôn là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ hàng đầu được nhắc đến trong các tạp chí làm đẹp uy tín như InStyle, ELLE, Allure, Nature Health…

*

Juice Beauty luôn lắng nghe, thấu hiểu để nâng cấp và tạo ra các dòng dưỡng da lẫn trang điểm vượt ngoài sự mong đợi của mọi phụ nữ mà minh chứng là bộ sưu tập PHYTOPIGMENTS™ đang gây sốt trong thời gian gần đây. Juice Beauty là dòng chăm sóc da hữu cơ duy nhất đạt được mục tiêu không tưởng là vừa chăm sóc da an toàn mà vẫn đạt hiệu quả vượt trội.

Đang xem: Mỹ phẩm juice beauty có tốt không

Bởi sự nỗ lực không ngừng, thương hiêu này đã đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước chú ý.

Nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng: Với bất cứ một sản phẩm nào cũng được đội ngũ nghiên cứu công phu, tỉ mỉ với hàng ngàn thử nghiệm nghiêm túc để đảm bảo sự hiệu quả để sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Vì vậy, Juice Beauty luôn tự hào là thương hiệu được chứng minh lâm sàng độ hiệu quả mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Nguyên liệu an toàn hơn đồ ăn: Tuân thủ nghiêm quy trình chọn nguyên liệu kỳ công từ khâu gieo trồng đến thu hoạch rồi chế biến đạt chứng nhận hữu cơ USDA tại Mỹ để mang sản phẩm an toàn bậc nhất đến tay người tiêu dùng. Đánh dấu mỹ phẩm không hóa chất: Juice Beauty sở hữu công nghệ đặc biệt giúp thu nhận 100% tinh chất thiên nhiên giúp đảm bảo độ hiệu quả chăm sóc da vượt trội mà không cần sử dụng hóa chất.

Chứng nhận

Những thành tự trên không chỉ là đo được kiểm định. Chất lượng sản phẩm của Juice Beauty cũng được các bộ của Hoa Kỳ cho phép lưu hành sử dụng cho người dân. Ví dụ như:

USDA: Bộ nông nghiệp Mỹ: Chứng nhận này được cấp cho các sản phẩm có nguồn gốc từ 95 – 98% là từ chất hữu cơ (tổng hàm lượng hữu cơ không phải là nước trong sản phẩm). Các sản phẩm này phải rõ ràng về thông tin Cục chứng nhận trên bao bì. Hai đại diện cấp chứng nhận cho sản phẩm của Juice Beauty gồm: chương trình hữu cơ Sở nông nghiệp của Bang New Mexico và của cơ quan xác nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ COPA: Luật sản phẩm hữu cơ của bang California: đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Xem thêm: Top 8 Trang Web Bán Mỹ Phẩm Hàn Quốc Uy Tín Và Cách Ship Hàng Về Việt Nam

Xem thêm: Bán Nhà Mặt Tiền Đường Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng, Bot Protection

Chứng chỉ này đảm bảo rằng nguyên liệu của Juice Beauty được nhập từ các trang trại đạt tiêu chuẩn USDA.

*

Tại bang này, sản phẩm hữu cơ quy định rõ về việc nghiêm cấm bán lẻ bất kì sản phẩm hóa mỹ phẩm nào được dán nhãn “hữu cơ” nếu sản phẩm đó không đáp ứng đủ tiêu chuẩn ít nhất 70% là chất hữu cơ KHÔNG GỒM NƯỚC VÀ CÁC CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC. Các sản phẩm được in nhãn “hữu cơ” mà không đủ tiêu chuẩn đề ra của COPA thì sẽ không được bán trên thị trường hợp pháp ở bang California. NSF: Cơ quan an toàn vệ sinh quốc gia: Chứng chỉ này được áp dụng cho kiểm định chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn NSF tối ưu các khuôn khổ hiện tại của Chương trình hữu cơ quốc gia. Oregon Tilth là cơ quan kiểm định được cấp phép của NSF và tổ chức Whole Foods và các sản phẩm trang điểm của Juice Beauty đều phải được kiểm định chất lượng này. LBFC: Chứng chỉ không lạm dụng động vật: Juice Beauty hiện tại đang được chứng nhận bởi tổ chức Leaping Bunny dành cho các công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá nhân tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật. Đây là một cam kết tình nguyện của công ty cam kết không thử nghiệm trên động vật trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Logo đại diện cho việc thử nghiệm phi động vật theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. PCFC – Chứng chỉ không bảo hành động vật để tạo thành phần: Được công nhận không bạo hành động vật bởi tổ chức PETA và được nhận giải Khuyến khích Thương mại, Juice Beauty cam kết không tiến hành bất kì thử nghiệm nào trên động vật trong quá trình sản xuất, thử nghiệm tại bất kì chi nhánh nào trên thế giới.

*

Juice Beauty sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn:

Bạn hiểu rằng mỹ phẩm chứa hóa chất thông thường không tốt cho sức khỏe của bạn về lâu dài. Bạn yêu thích việc làm đẹp từ thiên nhiên thuần túy nhưng lại không có nhiều thời gian. Bạn muốn trải nghiệm phương pháp làm đẹp chất lượng, đẳng cấp giúp bạn tự tin tỏa sáng. Bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho mẹ bầu mà vẫn đem lại hiệu quả ấn tượng.

Trên đây là bài viết Thương hiệu mỹ phẩm Juice Beauty dành riêng cho bà bầu của Nghiền Làm Đẹp. Hãy để lại đánh giá và bình luận của bạn để nói lên cảm nhận của bạn. Mọi đánh giá của bạn sẽ góp phần cho bài viết sau của paydaygno.com chất lượng và có giá trị hơn. Cảm ơn các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *