Tôi tiếp xúc với rất nhiều đàn ông, có 1 điểm chung mà chúng ta thường bộc lộ, đó là TỰ NHẬN MÌNH ĐẸP TRAI HƠN NGƯỜI.

Đang xem: Muốn đẹp trai phải làm sao

Một lần tôi gặp Tùng, một anh bạn mà sau này tôi chơi khá thân. Cậu ta cũng tự nhận mình đẹp trai hơn người, nhưng tôi với confused eyes và tự lẩm nhẫm nghĩ bụng, “Có thật không vậy?”

NHƯNG… Sau một thời gian tiếp xúc, tôi nhận thấy người khác không hẳn đã có quan điểm giống tôi. Một số nghĩ Tùng đẹp trai, một số nghĩ Tùng ngoại hình khá, một số nghĩ như vậy là OK lắm rồi.

Lấy ví dụ khác như Brad Pitt, trong mắt tôi anh ta rất đẹp trai. Nhưng đa số bạn bè tôi lại không nghĩ vậy. Họ nghĩ anh ta chỉ đạt mức trung bình hoặc khá mà thôi.

Bạn thấy đấy, ai đó có đẹp trai hay không chỉ là 1 ý kiến. Chỉ là 1 góc nhìn của một người tới một người. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể khiến mình đẹp trai hơn để chinh phục con mắt người đối diện.

Hãy lột xác để đẹp trai hơn, dưới đây là 6 tip giúp bạn cải thiện việc này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT
1 1) Hãy quan tâm đến mùi cơ thể
2 2) Miệng bạn có mùi gì?
3 3) Cắt tóc và tạo kiểu tóc là khác nhau
4 4) Hãy xây dựng một cơ thể khoẻ mạnh
5 5) Hãy ăn mặc phù hợp để đẹp trai hơn
6 6) Phụ nữ sẽ ngắm giày của bạn
6.1 Hiểu về Phụ Nữ hơn nữa

1) Hãy quan tâm đến mùi cơ thể

Không một cô gái nào muốn tiếp chuyện với một gã mồm đầy tỏi, cộng nước mắm hiệu Phú Quốc bốc mùi mới ăn hôm qua. Không một cô gái nào muốn hôn và xoắn lưỡi với gã nào mồm đầy thuốc lá, thậm chí còn hoang dại hơn khi nhai kẹo cao su. Nó giống hệt với sự kết hợp của viêm cánh và nước hoa.

Xem thêm: Top 6 Cách Làm Đẹp Da Bằng Chuối Khiến Phái Đẹp Phải Thán Phục

Nói đến viêm cánh, bạn có vệ sinh nó không? Bạn có kỳ cọ mỗi khi tắm? Rồi tai, rồi rốn, rồi mông. À quên, bạn có kỳ cọ 2 hạt cà mỗi khi tắm không vậy?

Mỗi ngày bạn tắm bao nhiêu lần? Tôi thấy bên Tây người ta thường tắm 2 lần/ngày. Nếu có thể, hãy tích trữ thói quen như vậy. Nếu không, nhớ tắm rửa kỳ cọ sạch sẽ vào mỗi tối.

*
*
*
*
*
*

Nhiều người thích đi giày da, sneaker, moka, hay boot. Không quan trọng nó là gì, hãy giữ cho những đôi giày của bạn luôn sạch sẽ, và nếu có thể càng mới càng tốt.

Một đôi giày bẩn sẽ khiến phụ nữ bị ám ảnh về cách chăm lo bản thân của bạn. Giày bẩn thường được quy chụp với tất bẩn. Tất bẩn có nghĩa người cũng bẩn, tay chân đều bẩn. Bạn không chịu chăm sóc cho bản thân của mình.

Hơn nữa, giày là nơi bạn thể hiện phong cách. Ví dụ giày thể thao là những người ưa đi lại, giày moka là những người ưa sự nhanh gọn tiện lợi, boot là những người thích sự mạnh mẽ phong trần, hay giày da ám chỉ môi trường làm việc, văn phòng, v.v…

Hãy ngắm giày của bạn trước khi để phụ nữ ngắm chúng.

Xem thêm: Thăng Trầm Nhan Sắc Của Thủy Tiên Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, 8 Biến Đổi &#39Một Trời Một Vực&#39 Của Thủy Tiên

Đó là 6 tip giúp bạn đẹp trai hơn. Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa:

Mùi cơ thể hấp dẫnRăng miệng thơm thoKiểu tóc chất lượngCơ thể khoẻ mạnhQuần áo đẹpGiày đẹp

Nếu có thể, hãy cải thiện thêm tư thế và ngôn ngữ cơ thể. Hãy tham khảo 6 cách để có ngôn ngữ cơ thể đẹp và hấp dẫn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *