MẪU POWERPOINT ĐẸP LÀM THUYẾT TRÌNH

Trong vài năm qua, các chủng loại Slide PowerPoint đẹp, theme PowerPoint của Google ngày càng thông dụng hơn, nhỏng là 1 trong thay thế đến PowerPoint truyền thống cuội nguồn. Ứng dụng dựa trên bộ nhớ đám mây này đem lại cho người dùng nhiều ứng dụng, nhiều anh tài giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí sức lực lao động với kế hoạch trình mắc từng ngày nhỏng hiện giờ.

Bạn đang xem: Mẫu powerpoint đẹp làm thuyết trình

Để giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách các thời hạn rộng đến việc tìm và đào bới tìm và chuẩn bị, Sao Klặng vẫn tổng vừa lòng 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn mức giá đẹp nhất 2021 hoàn toàn có thể sử dụng cho bài xích diễn giả của riêng các bạn.


*
*
*
*
*
*

Slide được thiết kế để dễ dàng biến hóa tự color Vàng lịch sự Color uy tín của người sử dụng.

tin tức slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9. Có thể được gửi thành 4:3 vào Google Slides.Đi kèm với trên 80 hình tượng, phiên bản đồ dùng trái đất và chưa dừng lại ở đó nữa.Có sẵn dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Và không chờ đón mặt khác. quý khách có thể download ngay lập tức trên đây!

DOWNLOAD 30 MẪU SLIDE ĐẸPhường NGAY!

5. Mẫu Slide bài bản Đen – trắng


Chủ đề buổi tối giản tương xứng với bất kỳ các loại dự án công trình.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9. cũng có thể được gửi thành 4:3 trong Google Slides.Trong slide bạn sẽ search thấy 80 biểu tượng, bạn dạng trang bị quả đât với không dừng lại ở đó nữaCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

6. Mẫu Google Slide nghệ thuật


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sự khiếu nại, vnạp năng lượng hóa

tin tức Slide:

Màu sắc: Nền màu nước và hiệu ứng nét cọ.Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 trong Google Slidesquý khách đã nhận thấy 80 biểu tượng, phiên bản thứ nhân loại.Có sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

7. Mẫu Slide với chủ đề tươi đẹp đầy màu sắc sắc


Chủ đề phù hợp: Giáo dục, tthấp em

Slide được thiết kế theo phong cách tươi tắn cùng với màu sắc rất nổi bật và thực hiện nhiều hình tròn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

8. Các mẫu Google Slides miễn giá thành theo chủ đề khiếp doanh


Chủ đề phù hợp: Kinc doanh, khoa học, công nghệ

Thông tin Slide:

Màu nền: xanh đậmChủ đề phù hợp: Thuyết trình tởm doanhSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

9. Mẫu Google Slides miễn chi phí đầy phong cách


Chủ đề phù hợp: Văn uống hóa, thẩm mỹ, hiện nay đại

tin tức Slide:

Màu nền: gradient đầy mượt mà Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesGói bao hàm hơn 80 biểu tượng cùng phiên bản trang bị nạm giớiCó sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

10. Mẫu Google Slides với gam màu xanh lá cây cùng cam


Chủ đề phù hợp: Training, doanh nghiệp

tin tức Slide:

Màu sắc: xanh với cam tương phảnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4:3 trong Google SlidesMẫu Slide bao gồm rộng 80 biểu tượng với bạn dạng đồ cụ giớiCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

11. Mẫu Slide PowerPoint cùng với 6 màu Gradient


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sáng tạo

Mẫu kiến thiết giúp bạn dễ chịu tùy biến hóa bài bác diễn giả cùng với 6 chủ đề color gradient không giống nhau

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh đến 4:3 trong Google Slidescũng có thể được thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt theo mô hình mlàm việc sách


– Một kiến thiết thực tiễn trông nlỗi một cuốn nắn sách mlàm việc trên nền gỗ

–Số slide: 25 slide

– Tỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google Slides

– Mẫu đi kèm theo với hơn 80 hình tượng với phiên bản đồ gia dụng cầm cố giới

– cũng có thể được thiết lập về sử dụng trong thi công Slide hoặc chủng loại PowerPoint.

13. Mẫu thể hiện với blue color sinh sống động


Chủ đề phù hợp: Slide report dự án

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh lá cây, rất có thể đổi khác tùy theo sở thích của bạnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesBài thuyết trình Slide kèm theo với hơn 80 hình tượng với bạn dạng đồ dùng gắng giớiSử dụng kiến thiết vào Google Slides hoặc PowerPoint.

14. Mẫu Slide PowerPoint chủ thể Neon nổi bật


Gradient neon cực phù hợp với tiến bộ bên trên mảng màu nền về tối. Các dải color chuyển kết phù hợp với hình khối hận chuyên biệt nhằm minc hoa cho bài bác biểu diễn phát minh, hình thức hoàn hảo.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh đến 4:3 vào Google SlidesThiết kế hoàn toàn có thể được mua xuống mang lại Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Thiết kế mẫu Google Slides color tối giản


Chủ đề phù hợp: Phù phù hợp với những phiên bản trình diễn chuyên nghiệp hóa, nghiêm túc. Trình bày ý tưởng, hình thức, kế hoạch dự án

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh đến 4: 3 trong Google SlidesMẫu đi kèm theo với trên 80 biểu tượng cùng bạn dạng vật cầm giớiMẫu biểu lộ được điều chỉnh cho Google Slides cùng PowerPoint.

16. Mẫu Google Slides cầu vồng miễn phí


Chủ đề phù hợp: Trình bày ý tưởng, quan điểm, nghệ thuật

tin tức Slide:

Một mẫu trình diễn dễ dàng và đơn giản với cùng một màu khác nhau trên từng slideSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBộ sưu tập 80 hình tượng cùng bạn dạng vật gắng giớiThiết kế hoàn toàn có thể được mua xuống đến Google Slides cùng PowerPoint.

17. Mẫu Google Slides tùy trở thành theo color thương hiệu của bạn


Chủ đề phù hợp: Trình bày ý tưởng, diễn tả dự án, du lịch

Hoàn toàn miễn mức giá nhằm sở hữu xuống chủng loại slide có thể tùy đổi mới với màu sắc chữ tín của bạn

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesĐi kèm với 1 gói rộng 80 hình tượng và một phiên bản thứ núm giớiSử dụng được bên trên 2 căn nguyên Google Slides và Powerpoint

18. Mẫu Google Slides với Color tươi


Chủ đề phù hợp: Doanh nghiệp, tởm doanh

Hình hình dạng học tân tiến tạo nên một xây dựng năng rượu cồn và tươi mới

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesChứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ nhân loại và không những thế nữaMẫu biểu đạt hoàn toàn có thể được điều chỉnh bên trên Google Slides và PowerPoint.

19. Mẫu xây cất Slide cùng với các mảng kân hận vuông lớn


Chủ đề phù hợp: Tmáu trình vào team, training, học tập

Các mảng hình vuông với hình hình họa định nghĩa có thể được biến đổi theo sở trường của doanh nghiệp.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh mang đến 4: 3 vào Google SlidesCũng như thể cùng với các template bên trên, xây dựng slide này đựng hơn 80 biểu tượng, bản thiết bị thế giới,..Sử dụng nó trong Google Slides và PowerPoint theo sở thích của công ty.

trăng tròn. Mẫu slide nền xanh mềm mại đi kèm theo với những hình ibé biểu tượng


Chủ đề phù hợp: Công nghệ, tài chính. Màu xanh quyến rũ bên trên nền hoa vnạp năng lượng biểu tượng truyền đạt sự bình an cùng yên ổn tĩnh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesGói bao gồm rộng 80 hình tượng tiện lợi, phiên bản đồ trái đất cùng chưa dừng lại ở đó nữaSử dụng nó vào Google Slides hoặc mẫu mã PowerPoint theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Thái Lan Có Tốt Không ? Nên Mua Những Loại Nào Vừa Tốt Vừa Hợp Túi Tiền

21. Thiết kế mẫu mã Google Slides màu xoàn sáng


Chủ đề phù hợp: Báo cáo, thống kê

Một mẫu mã slide thu hút sự chăm chú nhờ việc kết hợp của 2 color tiến thưởng đen nổi trội

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh mang đến 4: 3 trong Google SlidesTệp tải xuống đi kèm theo cùng với 80 hình tượng hữu dụng, phiên bản đồ gia dụng quả đât cùng không dừng lại ở đó nữaSử dụng chủng loại trong Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu Google Slides bài bản dành cho những doanh nghiệp


Chủ đề phù hợp: Các bài bác diễn tả chủ thể marketing, dự án

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesMẫu slide này bao hàm rộng 80 hình tượng hữu dụng với bạn dạng đồ dùng cố giớiMẫu hoàn toàn có thể được cài xuống trong Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Mẫu Slide PowerPoint miễn mức giá hình bảng Đen trường học


Chủ đề phù hợp: Một kiến thiết slide thú vui của bảng black ngôi trường học cũ với viết bởi phấn cân xứng cho những bài miêu tả nhỏ tuổi, ý tưởng phát minh sáng sủa tạo

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide kèm theo với hơn 80 hình tượng có lợi với bản thứ cố kỉnh giớiMiễn phí nhằm mua xuống mang lại Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu Slide diễn giả Google hiện đại cùng với các hình khối hận tinh xảo


Một kiến thiết tiến bộ với hình hình dạng học tập cùng những điều tỉ mỷ đầy màu sắc cân xứng với chủ đề technology, tiến bộ.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesMẫu chứa rộng 80 biểu tượng tiện lợi với bản thứ thay giớiCó sẵn đến Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Mẫu Google Slides miễn phí tổn cùng với các vòng tròn đầy màu sắc sắc


Chủ đề phù hợp: Một thiết kế slide nao nức với những vòng tròn sáng trên nền Trắng cân xứng cùng với giới trẻ, thức ăn…

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide bao gồm rộng 80 biểu tượng bổ ích cùng phiên bản đồ vật núm giớiCó thể được thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint

26. Mẫu slide đẹp cùng với màu hồng mềm mại


Chủ đề phù hợp: Một xây đắp tương xứng với phụ nữ gồm màu sắc quyến rũ với hoa văn dễ dàng chịu

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesMẫu slide kèm theo với trên 80 biểu tượng rất đẹp và bản thứ cầm cố giớiSử dụng nó vào Google Slides hoặc các PowerPoint diễn đạt.

27. Mẫu Google Slides về tối giản tkhô hanh lịch


Chủ đề phù hợp: Một chủng loại slide miễn phí tổn đầy bài bản với làm nên kyên cưng cửng cùng cách phối hận màu sắc tối giản tương xứng cùng với chủ đề lịch sử, phong cách, chăm nghiệp

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh đến 4: 3 trong Google SlidesMẫu gồm sẵn với trên 80 biểu tượng với bản thứ cố giớicũng có thể được mnghỉ ngơi sử dụng vào Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Thiết kế mẫu mã slide bài bản theo Xu thế B&W


Chủ đề phù hợp: Một mẫu mã slide lịch sự và trang nhã với miễn giá tiền nhằm sử dụng color Black và white kết phù hợp với color thừa nhận phù hợp cùng với bài bác mô tả văn minh, sang trọng với nam tính

Thông tin Slide:

Số slide: 39 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4: 3 trong Google SlidesTất cả những mẫu mã là vector với có thể được chỉnh sửa mà lại không làm cho giảm chất lượngThiết kế bao gồm sẵn trong Google Slides hoặc PowerPoint.

29. Các mẫu Google Slides theo chủ thể khiếp doanh


Chủ nhằm phù hợp: Mẫu Slide với lớp overlay màu xám và thiết kế phẳng cân xứng cùng với chủ thể sale, dự án.

tin tức Slide:

Số slide: 28 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4:3 trong Google SlidesĐồ họa hình vector có thể được sửa đổi mà lại không làm cho bớt hóa học lượngMẫu miễn phí có thể được thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu bản miêu tả Google Slides hiện nay đại


Chủ đề phù hợp: Một mẫu Slide miễn tầm giá bao gồm màu sắc xám với màu xanh lá cây nhạt tương xứng cho những bài bác thể hiện của người tiêu dùng.

Thông tin Slide:

Số slide: 34 sideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesHình dạng và hình tượng dựa trên format vectorSử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint.

Trên đây là 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn tổn phí đẹp tuyệt vời nhất năm 2021. Sao Kyên ổn hy vọng bạn cũng có thể tạo cho mình một phiên bản diễn giả đẹp mắt, tuyệt vời và đem đến tác dụng cao lúc áp dụng những chủng loại slides trên.

BẠN MUỐN NHIỀU HƠN THẾ?


Thiết kế Slide đẹp nhất cùng Sao Kim

Nếu chúng ta gồm 1 trong các buổi thể hiện đặc biệt quan trọng mà lại mong muốn phần đông thứ tốt nhất, hãy tham khảo ngay lập tức dịch vụ Thiết Kế Slide của Sao Klặng.

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm tay nghề cùng rộng 8000+ dự án kiến tạo thành công, bạn sẽ nhận được tác dụng thích hợp nhất lúc hợp tác ký kết cùng với Sao Kyên.


Ngoài ra, Sao Kyên ổn còn hỗ trợ các các dịch vụ hữu ích không giống, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây:

1. Tư vấn kế hoạch tmùi hương hiệu:xác định xác định chữ tín, mô hình chữ tín, xây đắp chiến lược cách tân và phát triển chữ tín.

2. Thiết kế thừa nhận diện thương thơm hiệu– Nhận diện cốt lõi: Đặt Brand Name, thiết kế logo, chế tạo slogan– Sở nhận diện đến doanh nghiệp: Danh thiếp đáp, Giấy title, Phong bao thơ, Hoá đơn, File thư mục, Đồng phục nhân viên, đại dương bảng …– Ấn phẩm marketing: Brochure, catalogue sản phẩm, protệp tin trình làng cửa hàng, báo cáo thường niên, kỷ yếu ớt, lịch tết …– Thiết kế bao bì nhãn mác: Tất cả những các loại bao bì nhãn mác.– Hệ thống truyền thông số: Thiết kế website cửa hàng chuyên nghiệp đồng điệu cùng với dìm diện chữ tín, Landing page, Microsite, Email marketing, Facebook page, Banner ads …

> Tsay mê khảo ngay: CÁCH THIẾT KẾ BANNER nhằm biết cách tạo nên banner truyền bá trang web công dụng cao.

3. Truyền thông, tiếp thị tmùi hương hiệu

Để biết chi tiết hơn, xin mời tmê man khảo:– Sao Kim’s company profile: https://bit.ly/paydaygno.com– SaoKyên ổn Digital credentials: https://bit.ly/paydaygno.comdigital

saokyên ổn.com.vn

#SaoKyên ổn #paydaygno.comBranding #ThietKeSlide #MauSlideDep #SlideDep


Topic:mẫu powerpoint rất đẹp 2021xây dựng dấn diện tmùi hương hiệukiến tạo slidekiến thiết slide miễn tầm giá

SaoKlặng Branding