LEE HYORI THỪA NHẬN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Dân trí

Chỉ trong vòng nhị ngày, thông tin ngôi sao 5 cánh sexy nóng bỏng của showbiz xứ đọng Hàn Lee Hyori thỏa thuận đã từng phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ mũi sẽ lan nhanh trên mạng internet. Vậy sự thật là cầm cố nào?


tin tức này được gửi trên một số trong những website của đất nước Hàn Quốc Quốc: “Lee Hyori đang chấp nhận cô từng phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ khi tmê say gia một cuộc chơi của đài vô tuyến KBS. Trong đó, MC đã đòi hỏi cô có tác dụng xấu vào chun mũi đáng yêu và dễ thương tuy thế Lee Hyori sẽ khước từ và trả lời rằng “Tôi thiết yếu bởi tôi đã từng có lần mổ xoang thđộ ẩm mỹ”. Nữ diễn viên này vừa nói vừa cười, cùng khiến cho toàn bộ phần đa tín đồ xuất hiện làm việc ngôi trường tảo cũng cười cợt bật lên.

 

 

*

*

Lee Hyori đã chỉ vào mũi cùng "đùa" rằng: "Đây là

sản phẩm của phẫu thuật mổ xoang thđộ ẩm mỹ" vào chương trình

của KBS. Chính câu nghịch này đang khiến siêu mẫu này

căng thẳng vào mấy hôm qua.

Bạn đang xem: Lee hyori thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

 

Nhưng tức thì sau thời điểm trò chơi của KBS được phạt sóng, khán giả của Lee Hyori đã bội phản ứng khác nhau. Có chủ kiến nhận định rằng, bạn dẫn lịch trình đã hiểu lầm Lee Hyori bởi vì trong công tác game show này, khách hàng mời nói cách khác nghịch. Do vậy, câu trả lời trên hoàn toàn có thể là một trong câu chơi của Lee Hyori với người dẫn lịch trình cũng giống như người theo dõi vẫn hiểu lầm cô.

 

Các tín đồ của Lee Hyori đã chuyển đầy đủ tấm hình của thần tượng chụp khi còn nhỏ nhắn nhằm xác nhận, vẻ rất đẹp của cô ca sĩ 27 tuổi này là thoải mái và tự nhiên.

 

*

Những album Lúc bé của Lee Hyori.

 

*

So sánh album hiện nay và khi bé dại,

mẫu mũi của Lee Hyori không thể thay đổi.

Xem thêm: Top 7 Kem Dưỡng Da Tay Nào Tốt Nhất Hiện Nay Được Ưa Chuộng, (Đánh Giá) Top 5+ Kem Dưỡng Da Tay Tốt Nhất 2021

 

Chính Lee Hyori đã và đang buộc phải thông báo đính bao gồm ban bố này. Cô xác định, bản thân không bao giờ viện tới sự giúp đỡ của những nhân viên thẩm mỹ. Thậm chí, người mẫu này còn bật mí, giả dụ đề xuất tới thẩm mỹ viện, cô đã chỉ tiêm botox nhằm đẩy lùi những nếp nhăn và bảo trì dáng vẻ tươi tphải chăng. "Tôi là bạn hơi sợ nhức, bắt buộc chắc hẳn không tồn tại cthị xã tôi tìm về "dao kéo" để làm đẹp", Lee Hyori lý giải.

 

*

Các tín đồ vẫn ủng hộ Lee Hyori cho dù cô bao gồm viện tới

sự giúp đỡ của các Chuyên Viên thẩm mỹ

nhằm nâng cấp vẻ đẹp.

 

Tuy nhiên, phần lớn người theo dõi yêu thích cô gái ca sĩ có phong cách biểu diễn bốc lửa này số đông nhận định rằng, cho dù Lee Hyori gồm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hay không, chúng ta vẫn để nhiều thiện tại cảm và sự cỗ vũ đến cô.

 

"Sắc đẹp mắt chỉ là 1 trong những mức sử dụng hỗ trợ bạn nghệ sĩ. Điều quan trọng đặc biệt đó là năng lực, dòng trung ương của tín đồ người nghệ sỹ đối với khán giả. Ở Lee Hyori, các chiếc đó đều không hề thiếu. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ Lee Hyori", một bạn đàn bà 23 tuổi đã tuyên bố bên trên website của Lee Hyori như thế.