Tôi tiếp xúc với rất nhiều đàn ông, có 1 điểm chung mà chúng ta thường bộc lộ, đó là tự nhận mình có kiểu cách đẹp trai hơn người.

Đang xem: Lột xác để đẹp trai hơn chỉ với 7 điều này

Một lần tôi gặp Tùng, một anh bạn mà sau này tôi chơi khá thân. Cậu ta cũng tự nhận mình đẹp trai hơn người, nhưng tôi với confused eyes và tự lẩm nhẫm nghĩ bụng: “Có thật không vậy?”

NHƯNG… Sau một thời gian tiếp xúc, tôi nhận thấy người khác không hẳn đã có quan điểm giống tôi. Một số nghĩ Tùng đẹp trai, một số nghĩ Tùng ngoại hình khá, một số nghĩ như vậy là OK lắm rồi.

Lấy ví dụ khác như Brad Pitt, trong mắt tôi anh ta rất đẹp trai. Nhưng đa số bạn bè tôi lại không nghĩ vậy. Họ nghĩ anh ta chỉ đạt mức trung bình hoặc khá mà thôi.

Bạn thấy đấy, ai đó có đẹp trai hay không chỉ là 1 ý kiến. Chỉ là 1 góc nhìn của một người tới một người. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể khiến mình đẹp trai hơn để chinh phục con mắt người đối diện.

Vậy nên hãy lột xác bằng 6 cách để đẹp trai hơn mà bài viết này chia sẻ nhé.

Cách để đẹp trai hơn bạn vốn có

Dưới đây là 6 cách để đẹp trai hơn, lột xác hoàn toàn chỉ bằng những điều tưởng chừng rất đơn giản.

*
*

Cách để đẹp trai hơn số 5, đó là style ăn mặc của bạn.

Nếu thân hình bạn quá gầy, hoặc quá béo, ăn vận quần áo thể thao chả giúp bạn trông “thể thao” chút nào. Tôi cá rất nhiều người mắc phải sai lầm này.

Hay ngực lép mặc áo bó sát, trông sẽ giống như diễn viên múa ba lê vậy.

Xem thêm: Tổng Hợp Các ” Cách Làm Cho Mình Đẹp Trai Hơn Từng Ngày, Lột Xác Để Đẹp Trai Hơn Chỉ Với 7 Điều Này

Tôi biết, bạn thích mặc cái gì là chuyện của bạn. Nhưng biết đâu bạn nên thay đổi, vì có thể nó sẽ giúp bạn cải thiện hình ảnh của mình và đẹp trai hơn rất nhiều trước mặt người khác.

Ví dụ tôi thích sự mạnh mẽ, tôi thường nhắm đến những đôi boot, những chiếc quần jeans hay áo denim.

Nhưng tôi không thể lúc nào cũng ăn mặc như vậy được. Nói về thời trang, có quá nhiều yếu tố phải nhắc đến. Bạn có thể tham khảo bài 6 bí quyết giúp bạn ăn mặc đẹp như Beckham để biết thêm chi tiết.

6) Phụ nữ sẽ ngắm giày của bạn

Cách để đẹp trai hơn số 6, hãy nhớ rằng phụ nữ thích ngắm giày của bạn.

Nhiều người thích đi giày da, sneaker, moka, hay boot. Không quan trọng nó là gì, hãy giữ cho những đôi giày của bạn luôn sạch sẽ, và nếu có thể càng mới càng tốt.

Một đôi giày bẩn sẽ khiến phụ nữ bị ám ảnh về cách chăm lo bản thân của bạn. Giày bẩn thường được quy chụp với tất bẩn. Tất bẩn có nghĩa người cũng bẩn, tay chân đều bẩn. Bạn không chịu chăm sóc cho bản thân của mình.

Hơn nữa, giày là nơi bạn thể hiện phong cách. Ví dụ giày thể thao là những người ưa đi lại, giày moka là những người ưa sự nhanh gọn tiện lợi, boot là những người thích sự mạnh mẽ phong trần, hay giày da ám chỉ môi trường làm việc, văn phòng, v.v…

Hãy ngắm giày của bạn trước khi để phụ nữ ngắm chúng.

Tổng kết

Đó là 6 cách để đẹp trai hơn. Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa:

Mùi cơ thể hấp dẫnRăng miệng thơm thoKiểu tóc chất lượngCơ thể khoẻ mạnhQuần áo đẹpGiày đẹp

Nếu có thể, hãy cải thiện thêm tư thế và ngôn ngữ cơ thể. Hãy tham khảo 6 cách để có ngôn ngữ cơ thể đẹp và hấp dẫn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Hướng Dẩn Cách Làm Kimbap Ngon Và Đẹp, Cách Làm Kimbap Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *