Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội – Làm răng sứ đẹp tự nhiên, an toàn, uy tín ở đâu Hà Nội

Làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay là 1 dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình răng khuyết điểm. Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm nha khoa, bệnh viện chất lượng, thẩm mỹ viện thực hiện bọc răng sứ, dù vậy việc thẩm mỹ răng không an toàn khiến không ít khách hàng hối hận. Do đó, tham khảo về các địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội là điều cần thiết để bạn có sự lựa chọn sáng suốt. Xem ngay bài viết của Nha khoa Việt Smile để có thêm những thông tin hữu ích khi làm răng nhé.

Đang xem: Làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội

*

Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Nội dung chính

1. Hiểu đúng về dán sứ veneer và bọc răng sứ3. Khi nào nên bọc răng sứ – Khi nào nên dán sứ veneer5. Tại sao bạn nên chọn dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

1. Hiểu đúng về dán sứ veneer và bọc răng sứ

1.1 Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là một kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này bảo tồn răng thật tối đa khi chỉ mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng.

Miếng dán sứ veneer đạt độ trong và mỏng như men răng thật với màu sắc trắng tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng gốc. Veneer có độ cứng đạt đến 500Mpa (răng thật có độ cứng từ 220 – 260 Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

*

Khách hàng Hải Vân trước và sau khi dán sứ veneer

1.2 Bọc răng sứ là gì?

Cũng giống như dán sứ veneer, bọc răng sứ là một kỹ thuật trong phục hình răng thẩm mỹ. Trước đây, phương pháp này chủ yếu được dùng để bọc chụp những răng điều trị tủy, răng ê buốt do mòn men răng quá nhiều… Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ nụ cười ngày một tăng lên, phương pháp này được nhiều nha khoa quảng cáo như một cách thần kỳ để hô biến hàm răng hô, móm, khấp khểnh…. trở thành đều đặn, trắng sáng chỉ sau 3 ngày.

*

Khách hàng tái lập khớp cắn, bọc răng sứ giúp thay đổi cung cười một cách hoàn hảo

2. Bọc răng sứ và Dán sứ veneer – Nên chọn phương pháp nào?

Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ không thể phân biệt được giữa nụ cười bọc răng sứ và nụ cười dán sứ veneer. Nhưng phía sau lớp sứ đó là những kỹ thuật nha khoa hoàn toàn khác biệt. Răng thẩm mỹ bọc sứ là phương pháp phải:

Mài nhỏ răng, mất nhiều men răng gốcRăng thật bên trong dễ bị đen, mục nát sau 1 thời gian bọc chụp răng sứTỷ lệ viêm lợi sau bọc sứ cao nếu không được chăm sóc cẩn thận

Trong khi đó, dán sứ veneer lại là phương pháp nói không với tất cả hạn chế của bọc răng sứ:

Không mài nhỏ răng – giữ lại gần như toàn bộ men răng gốcKhông điều trị tủyKhông đen, mục nát răng thậtKhông viêm lợi, hôi miệng

Với 2 phương pháp bọc răng sứ và dán sứ veneer, phương pháp nào đang là xu hướng của nha khoa thẩm mỹ hiện đại? Câu trả lời chính là dán sứ veneer. Chúng ta cần hiểu đúng về 2 phương pháp này, không nên để các quảng cáo đánh tráo giữa 2 khái niệm. Nha khoa thế giới không tồn tại các chỉ định mài nhỏ răng thật chắc khỏe để bọc răng sứ.

3. Khi nào nên bọc răng sứ – Khi nào nên dán sứ veneer

3.1 Khi nào nên dán sứ veneer

➤ Răng bị nhiễm màu kháng sinh, flour

➤ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ

➤ Răng thưa, cắn hở nhẹ

➤ Hình dáng răng không đều (quá to hoặc quá bé)

➤ Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc bị mòn

Với các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh nặng, sai khớp cắn…. khách hàng cần kiên trì niềng răng từ 6 – 12 tháng để điều chỉnh răng về đúng vị trí trước khi làm sứ thẩm mỹ. Đây là nguyên tắc bắt buộc trong nha khoa thẩm mỹ để đảm bảo bạn có nụ cười đẹp thẩm mỹ và hàm răng chắc khỏe để ăn nhai thoải mái.

*

Dán sứ veneer thay đổi cung cười một cách hoàn hảo

3.2 Khi nào nên bọc răng sứ

➤ Răng nhiễm kháng sinh quá nặng màu trong khi khách hàng có nhu cầu làm răng có tông màu sáng

➤ Răng có nhiều vết sâu kẽ

➤ Răng mòn men quá nhiều

➤ Răng vỡ miếng lớn, thân răng ngắn

*

Siêu mẫu Khả Trang đã bọc răng sứ 3 năm tại Nha khoa Việt Smile

4. Quy trình dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer là một kỹ thuật cao cấp trong nha khoa. Phương pháp này đòi hỏi mỗi bác sĩ không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự khéo léo từ đôi tay và con mắt thẩm mỹ. Các bước trong quy trình dán sứ veneer được Việt Smile xây dựng và thực hiện đúng theo tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại quốc gia phát triển.

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi tuân thủ theo quy trình dán sứ veneer theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với 6 bước để đảm bảo khách hàng có được nụ cười đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

*

Tổng quan quy trình dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Bước 1: Khám tư vấn dán sứ răng veneer

Bác sĩ đánh giá các vấn đề về sức khỏe răng miệng, đưa kế hoạch thực hiện chi tiết để khách hàng nắm rõ các bước thực hiện, chủ động sắp xếp thời gian và công việc cá nhân hợp lý.

Xem thêm:

*

Khám tư vấn tổng quát để bạn biết tất cả các vấn đề răng bạn đang gặp phải

Bước 2: Chụp phim, thu thập dữ liệu thiết kế nụ cười mới

*

Nha khoa Việt Smile trang bị hệ thống Studio chuyên biệt để thiết kế nụ cười khách hàng

Bước 3: Thiết kế nụ cười mới – Smile Design

*

ình ảnh thiết kế nụ cười smile design của khách hàng trước khi làm răng thẩm mỹ

Bước 4: Thiết kế mẫu wax-up và thử Mock-up

*

Thử trước dáng răng giúp khách hàng dễ hình dung ra dáng răng của mình sau khi làm dán sứ veneer

Bước 5: Xử lý bề mặt răng và lấy dấu làm veneer

Bác sĩ xử lý làm mịn bề mặt răng và lấy dấu gửi Labo để làm miếng dán veneer theo thiết kế form răng dành riêng cho bạn

*

Xử lý bề mặt răng sạch sẽ

Bước 6: Dán veneer cố định – Bác sĩ tiến hành thử dáng trực tiếp trên miệng – Sửa lại dáng răng và màu sắc nếu khách hàng chưa ưng ý trước khi tiến hành gắn cố định

*

Răng gốc còn nguyên vẹn, không mài nhỏ như khi bọc răng sứ

Để hiểu cụ thể về các bước trong quy trình dán sứ veneer bảo tồn tối đa răng gốc, Nha khoa Việt Smile mời bạn theo dõi cận cảnh trong video sau:

5. Tại sao bạn nên chọn dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

5.1 Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc phòng khám trực tiếp khám tư vấn. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh là một trong những chuyên gia dán sứ veneer hàng đầu miền Bắc với hơn 2.000 đơn vị răng sứ đã thực hiện. Bác sĩ Vinh cũng là người đầu tiên tại miền Bắc thường xuyên lên tiếng cảnh báo về vấn nạn bọc răng sứ sai chỉ định tràn lan, dẫn đến nhiều hệ lụy trên trang Facebook cá nhân.

Theo Bác sĩ Vinh, Bọc răng sứ thẩm mỹ không phải là phương pháp gây hại cho răng, Tôi khẳng định đó là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, việc bọc sứ sai chỉ định, làm dụng bọc sứ mài bé răng bệnh nhân để ép cung răng trở lên đều đặn trong các trường hợp hô, móm, khấp khểnh nặng… là không đúng.

*

Dán sứ veneer thách thức mọi màu son

Xu hướng của nha khoa hiện đại là Xâm lấn tối thiểu – Hiệu quả tối đa và dán sứ veneer chính là phương pháp thẩm mỹ giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng, đều, hình thể đẹp. Chúng ta hãy nhìn sang nước láng giềng Thái Lan và tự đặt ra câu hỏi: Tại sao dân họ giàu hơn mình nhưng lại chọn niềng răng? Tại sao các hội nghị lớn về nha khoa luôn được đặt tại Thái Lan, Singapore? Bởi vì nạn mài răng bọc sứ tại Thái Lan đã diễn ra cách đây 10 – 15 năm. Sau trào lưu bọc sứ với nhiều hệ lụy, giờ đây, từ trẻ em cho đến người trưởng thành tại Thái luôn lựa chọn niềng răng trước khi nghĩ đến các phương pháp thẩm mỹ.

*

Dán sứ răng veneer với khả năng che màu tốt

Hiện tại, giới trẻ Việt Nam đang tái hiện lại “trào lưu làm đẹp hại sức khỏe” cách đây 10 năm của Thái Lan. Chúng ta cần phải cung cấp cho bệnh nhân những kiến thức đúng – đủ – chính xác để họ có lựa chọn quyết định sáng suốt với chính sức khỏe và vẻ đẹp của mình.

*

Khách hàng Đỗ Thị Luyện bọc răng sứ giữ nguyên răng khểnh

Là một bác sĩ, Tôi sẵn sàng không bọc sứ cho bệnh nhân răng khấp khểnh, hô,móm, lệch lạc… và đưa ra lời khuyên “Em nên dành ra 12 – 24 tháng niềng răng sau đó chọn dán sứ veneer để đảm bảo nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe” như hàng trăm nha sĩ có tâm khác trên dải đất hình chữ S. Bệnh nhân một là nghe theo phương án của Tôi hoặc đến cơ sở khác bọc sứ để có nụ cười đẹp ngay. Tôi không tiếc các trường hợp bệnh nhân như này mà chỉ thấy tiếc và thương cho chính bệnh nhân bởi Tôi biết với hàm răng đó, mài đi bọc sứ thì chỉ 6 tháng sau thôi bạn đấy sẽ lại bắt đầu hành trình tìm kiếm bác sĩ – điều trị bệnh lý cho hàm răng của mình.

*

Hình ảnh khách hàng Ngọc Anh trước và sau khi dán sứ veneer

5.2 Chỉ sử dụng sứ thủy tinh cao cấp chính hãng thương hiệu quốc tế

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất 3 thương hiệu dán sứ veneer gồm: Emax của Đức – Lisi của Nhật và Celtra Press của hãng Sirona Đức

Khác với răng sứ dành cho bọc răng sứ có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn, dán sứ veneer yêu cầu cần làm từ dòng sứ thủy tinh cao cấp để đảm bảo độ cứng – độ mỏng – độ trong – độ che phủ tốt. Chỉ với một miếng dán mỏng từ 0.2 – 0.5mm nhưng cần có độ che phủ và chịu lực tốt. Mỗi dòng răng sứ sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau về màu sắc – độ trong – độ tươi của miếng dán veneer để phù hợp với thẩm mỹ và đặc điểm riêng về màu răng gốc – màu da – màu môi – phong cách trang điểm của mỗi người.

*

Khách hàng Hà Vũ trước và sau khi cắt lợi – dán sứ veneer

Hiện nay, trên các kênh thông tin mạng xã hội, khách hàng hoang mang bởi những dòng sứ nghe tên rất sang chảnh và quý hiếm như: Sứ thạch anh, sứ kim cương non, sứ ngọc trai… Tuy nhiên, chỉ cần khách hàng search trên google sẽ không tìm thấy được thông tin của nhà sản xuất, xuất xứ, thành phần cấu tạo của loại sứ đó. Hiện tại ở Việt Nam, chưa có bất kể đơn vị nào sản xuất được răng sứ (phôi sứ và bột sứ) – Nói cách khác, Việt Nam không sản xuất răng sứ, toàn bộ đều nhập khẩu từ nước ngoài. Điều đó đồng nghĩa rằng, khi bạn tìm kiếm tên của dòng sứ đó trên internet sẽ có wesite chính hãng, địa chỉ liên hệ và thông tin nhà sản xuất đầy đủ.

Xem thêm: Khu Nghỉ Dưỡng Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort, Terracotta Dalat

*

Hình ảnh khối sứ nguyên khối của 3 thương hiệu Lisi – Emax và Celtra Press

Chi phí dán sứ veneer giá bao nhiêu phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ – uy tín của nha khoa và thương hiệu veneer bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá dán sứ veneer mới nhất 2020 được áp dụng tại Nha khoa Việt Smile

5.3 Chế độ bảo hành

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đồng thời hưởng chế độ bảo hành theo 2 chính sách:

Bảo hành theo hãng

Mỗi khách hàng sau khi dán sứ veneer sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu sứ đó. Trên thẻ sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

Họ tên bệnh nhânThông tin phòng khámMã số thẻLabo sản xuất răngThời gian bảo hànhVị trí các răng làm sứ thẩm mỹWebsite tra cứu thông tin bảo hành (trên website của nhà sản xuất sẽ có đầy đủ các thông tin của khách hàng).Bảo hành theo phòng khám

Nha khoa Việt Smile bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng dán sứ veneer. Trong quá trình bảo hành, mọi vấn đề phát sinh từ phía nha khoa sẽ được điều trị miễn phí. Trường hợp miếng dán veneer bị sứt, vỡ, bị rơi trong quá trình ăn nhai (tỉ lệ là 1/2000 đơn vị răng), khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí.

*

Khách hàng Ngọc Thanh San trước và sau khi cắt lợi – dán sứ veneer

Để hiểu rõ hơn về quy trình dán sứ veneer và cảm nhận của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile, các bạn ghé thăm trang youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *