Mình bị mất 2 cái răng cửa, tính đi trồng răng giả với sẵn cạo vôi răng luôn nhưng không biết ở Sài Gòn nha khoa nào tốt nữa. Bạn nào đi làm răng rồi chỉ mình với, xa 1 tí mình đi cũng không sao, chăm sóc răng miệng mà, miễn khi tốt là được.

Đang xem: Làm răng đẹp ở sài gòn

*

Ngochung…
…, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nha Khoa Đông Nam bạn nhe, dịch vụ cực tốt, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ Dũng rất giỏi!

Huunguyen…
…, Q.5, Tp.HCM

Ở tp.HCM thì nhiều nha khoa lắm, mình thấy khi làm răng thì nên đến bệnh viện răng hàm mặt làm cho chắc vì đó là bệnh viện lớn nên cũng sẽ được đảm bảo nhiều hơn.

Tungbui…
…, Q.3, Tp.HCM

Hôm bữa mình có nhổ răng ở Nha khoa Đông Nam bên Phú Nhuận, bác sĩ nhổ êm tay lắm, dịch vụ lại tốt, giá cả cũng phải chăng. Bạn lên web: nhakhoadongnam.com tham khảo thử xem.

Vancao…
…, Q.3, Tp.HCM

Thôi đừng đến bệnh viện răng hàm mặt, bữa mình bị răng sâu tới đó trị ai dè bác sĩ bắt nhổ luôn. Giờ tham khảo nhiều nguồn thấy răng sâu có thể giữ được bằng cách chữa tủy răng rồi trám hay bọc sứ lại là xong. Làm mất cái răng của mình. Hic

Ngocvan…
…, Tp.HCM

Ở thành phố nhiều nha khoa lắm, khó phân biệt được nha khoa nào tốt, bạn nên tìm hiểu về tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật và trang thiết bị tại nha khoa có tốt không rồi hãy quyết định.

Minhthien…
…., Q1, Tp.HCM

Nếu cấy ghép răng Implant hoặc bọc răng sứ thì qua Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất. Bên đó chuyên làm 2 cái đó hơn mấy nha khoa khác.

Nguyendiem…
…, Q.2, Tp.HCM

Nha khoa Cống Quỳnh mình thấy cũng tốt, nhiều người làm lắm, bạn tham khảo bên đó thử đi.

Thaonancy…
…, Q7, Tp.HCM

Bạn vancao nói đúng đó, mình cũng làm bên bệnh viện răng hàm mặt. Chân răng của mình có mủ, qua đó cắt chóp 2 lần rồi mà vẫn không hết. Giờ chưa biết phải làm sao.

Trangnguyen…
…, Hà Nội

Tôi cũng đang dự định tháng sau vào trong thành phố Hồ Chí Minh để cấy ghép răng Implant, vì ở Hà Nội không có nha khoa nào đáng tin cậy, tôi có người chú ở trong nam giới thiệu kêu vào nha khoa Đông Nam làm, vì ông chú đã cấy ở đó rồi cũng thấy khá tốt.

Namtran…
…, Tp.HCM

Mình có nhổ răng bên nha khoa family, bên đây chuyên về nhổ răng, bạn có thể tham khảo thử xem.

Xem thêm: #Tư_Vấn_ Thẩm Mỹ Viện Kangnam Trị Mụn Ở Kangnam Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?

Tructong…
…, Q.5, Tp.HCM

Nha khoa ở sài gòn thì nhiều vô kể luôn, bạn nên tìm hiểu kỹ trước, mình thấy bạn mình hay đi cạo vôi răng với chăm sóc răng. Nhưng nó lúc làm chỗ này, lúc làm chỗ khác. Chắc là do không tốt.

Duydang…
…, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Bây giờ có nhiều nha khoa lắm, bạn nên tìm nha khoa nào có uy tín, bác sĩ có tiếng một chút cho yên tâm.

Nam…
…, Tp.HCM

Mình cũng đang tìm hiểu để làm răng, mà các bạn nói chung chung quá làm mình không biết phải lựa chọn sao. Có bạn nào biết tiêu chí để chọn nha khoa tốt không?

Hanghin…

Mình thấy chỉ cần chi nhiều tiền một chút là được chứ gì. Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn với bạn muốn làm dịch vụ gì: cạo vôi, tẩy trắng hay nhổ răng…

Hungvobanhbeo….
…., Q.8, Tp.HCM

Ở Sài Gòn thì có các nha khoa nổi tiếng như: Lan Anh, Nhân Tâm, Nha Khoa Đông Nam, nha khoa Nụ Cười, Nha Khoa Thế Hệ Mới….

Nam…

Mình đồng ý là tiền bạc quan trọng, nhưng có nhiều chỗ khám lấy tiền đắt xong rồi chữa lợn lành thành lợn què đấy thôi. Nên mình cũng vào đây xem bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình chọn nha khoa nào tốt.

Oanhvo…

Mình thì thấy một nha khoa tốt thì phải có tiếng trong giới, bác sĩ cũng phải có uy tín cao, có kinh nghiệm. Mấy lần mình cạo vôi răng ở bệnh viện toàn do mấy bạn thực tập cạo, làm mình chảy máu răng, riết sợ vào bệnh viện luôn. Sau này mình được bà chị dẫn qua nha khoa Đông Nam để làm răng, mình thấy khá được, tuy bác sĩ hơi ít nhưng được cái tay nghề cao, bác sĩ Dũng bên này cũng rất có tiếng đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Làm Căng Da Mặt Đẹp, Cách Làm Căng Da Mặt Tại Nhà Dành Cho Phái Đẹp

Tag: nha khoa làm răng tốt nhất tp.hcm,nha khoa làm răng,nha khoa làm răng tốt,nha khoa tốt nhất,nha khoa tphcm

Các thông tin trên paydaygno.com chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì khi tự ý sử dụng các thông tin nha khoa mà chưa thông qua bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *