Tắm rượu có tác dụng gì – làm đẹp với rượu gạo. Có rất nhiều cách để dưỡng và chăm sóc da bằng phương pháp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, dưỡng da bằng rượu thì có lẽ không phổ biến lắm. Tuy nhiên, hiệu quả dưỡng da mà rượu mang lại rất tối ưu mà bạn nên tìm hiểu, tham khảo để lựa chọn chăm sóc cho làn da của mình.

Đang xem: Làm đẹp với rượu gạo

Tắm rượu có tác dụng gì?

Khi bạn tắm rượu trắng làn da bạn sẽ được chăm sóc và mang lại hiệu quả dưỡng da tốt nhất.Rượu trắng sẽ giúp tẩy tế bào chết trên da của bạnDưỡng da săn chắc mịn màng hơn.Làn da bạn sẽ được dưỡng để trở nên tươi trẻ và mịn màng.

*

Làm đẹp với rượu gạo

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn lấy 1 cốc rượu gạo cho thêm vào một chút bột cám gạo.Đem 2 nguyên liệu vừa chuẩn bị ở trên trộn đều với nhau.Làm sạch da bạn bằng nước ấm.Lau khô da và dùng hỗn hợp vừa tạo ở trên để bôi đều lên da.Massage da nhẹ nhàngĐể thư giãn trong vòng 20 phút.Rửa lại mặt với nước sạch.

*

Rửa mặt bằng rượu trắng

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 chén rượu trắng1 ít nước ấm

Cách làm:

Bạn lấy rượu trắng và pha với nước ấm theo tỉ lệ thích hợp.Rửa mặt bạn thật sạch.Sau đó dùng hỗn hợp mới tạo ở trên để rửa lên mặt.Rửa lại mặt bằng nước sạch.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Nhất Việt Nam, Top 4 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Tại Tp

*

Nghệ ngâm rượu trị nám

Bạn cần chuẩn bị:

nghệ tươirượu trắng ngonhũ ngâm có nắp đậy

Cách thực hiện:

Bạn đem nghệ cho vào rửa thật sạchXay nhuyễn nghệ rồi cho vào hũ ngâmĐổ thêm rượu vào cho ngập nghệNgâm trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần.Mỗi lần dùng bạn lấy một ít rượu nghệ để sử dụng.Thoa lên da để trong 10 đến 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

*

Sử dụng sản phẩm collagen dưỡng trắng da

Ngoài các cách dưỡng trắng da, làm đẹp da từ thiên nhiên trên, bạn cũng có thể làm đẹp da bằng phương pháp sử dụng sản phẩm chức năng collagen.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bán Mỹ Phẩm Cao Cấp, Tìm Việc Làm Nhân Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp

Hiện nay có các sản phẩm collagen đang được lựa chọn sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường như: viên uống collagen đẹp da nhật bản, nước uống làm đẹp da collagen để bạn tham khảo mua sử dụng.

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để dưỡng da thì sử dụng collagen làm trắng da cũng là cách để bạn dưỡng cho làn da mình trắng sáng từ sâu bên trong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *