Làm Đẹp Iphone Không Cần Jailbreak

Quý Khách mong mang lại luồng gió mới mang đến iPhone của chính mình thì hãy vận dụng mẹo nhỏ sau nhằm cài theme "độc - lạ" đến iPhone của chính bản thân mình mà lại không buộc phải Jailbreak nhé!


Bạn mong muốn mang lại luồng gió new mang đến iPhone của bản thân thì hãy áp dụng thủ thuật sau để cài đặt theme "độc - lạ" đến iPhone của bản thân mà ko nên Jailbreak nhé!

*

Việc iPhone chẳng thể tùy thay đổi nhiều nhỏng Smartphone Android là một trong những thua kém phệ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thay đổi để mẫu iPhone trsinh sống phải mới mẻ hơn thế thì hãy làm theo bài bác lý giải sau. Quý Khách rất có thể lựa chủ thể cơ mà mình thích tốt nhất kế tiếp biến đổi nhưng không cần thiết phải Jailbreak.

Bạn đang xem: Làm đẹp iphone không cần jailbreak

Lưu ý: Đây là mẹo nhỏ nhằm chế tạo những inhỏ nhằm bạn có thể sử dụng cùng kích hoạt vận dụng, chứ không hẳn các inhỏ cài đặt đè lên trên icon gốc.

Để cài đặt chủ đề new đến iPhone chúng ta tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Trên iPhone, msống trình chăm chú Safari lên với BẤM VÀO ĐÂY nhằm mngơi nghỉ trang web iskin lên.

Cách 2: Kéo xuống bên dưới với lựa chọn cho chính mình chủ thể mà bạn thích duy nhất. Sau kia lựa chọn vào chủ đề đó, Kéo xuống bên dưới tra cứu với chọn vào Application ibé > Nhấn vào Show quichồng actions và chọn All sinh sống mục Select.

*

Bước 3: Sau kia kéo xuống dưới và chọn Generate Theme để thiết lập chủ đề.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Đẹp Từ Đậu Đỏ Nhanh Chóng Tại Nhà, 5 Công Thức Mặt Nạ Đậu Đỏ Làm Trắng Da Tự Nhiên

Đợi một thời gian sẽ có một cửa sổ chỉ ra, chúng ta lựa chọn Allow.

*

Cách 4: Cửa sổ thiết đặt Install Protệp tin hiện ra, chọn Install ở góc trên bên yêu cầu > Nhập mã > Chọn Install > Chọn Install > Done.

*

Sau kia các bạn hãy ra phía bên ngoài màn hình chủ yếu cùng trải đời bộ hình tượng áp dụng new. Có số đông vận dụng máy bạn không tồn tại hãy xóa đi, bên cạnh đó bạn hãy vệt tất cả những áp dụng gốc vào cùng một thư mục đi và chỉ để mọi hình tượng mới làm việc ko kể thôi.

Nếu bạn muốn xóa đi phần đông biểu tượng này thì hãy vào Settings > General > Profiles > Chọn vào thương hiệu chủ đề chúng ta download > Chọn Remove Profile.

*

Mong rằng thủ pháp này đã mang lại cảm hứng độc đáo cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công và hãy nhớ là share với anh em của bản thân mình nhé!