Hướng Dẫn Làm Dép Đi Trong Nhà Xinh Xắn

Đôi dép đi vào bên của khách hàng đã cũ và có từ lâu, chúng ta có thể tận dụng tối đa lại phần đế dxay với sang trọng hình những phần còn sót lại để từ bỏ may dnghiền vải đi vào bên thiệt ấm cúng vào ngày đông này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Làm Dép Đi Trong Nhà Xinh Xắn

*

Nội dung chi tiết

Chuẩn bị:

– Tnóng vải vóc cốt tông chần bông sẵn (bạn cũng có thể từ chần bông bằng cách lót tấm bông chần các loại mỏng mảnh vào thân hai lớp vải vóc cotton hoa vnạp năng lượng cùng may các đường chần thẳng song tuy vậy cắt nhau thành quyết mạng lưới)

– Nẹp vải vóc thuộc color để triển khai viền dép rộng 3cm.

– Đôi dép cũ (trực thuộc các loại dxay đi vào nhà)

– Keo dùng dán giầy, dép

– Kyên, chỉ, kéo, lắp thêm khâu, kyên ổn ghim…


✍Có thể các bạn quan liêu tâm

Cách làm:

1 Thứ nhất bạn phải có tác dụng sạch sẽ song dép cũ, nhằm khô với túa rời các phần quai dép với đế dnghiền. Đặt mẫu quai dxay và đế dép của đôi dép cũ lên tnóng vải cốt tông bao gồm chần bông, căn ke hình và cắt. Phần quai dép cũ hsinh hoạt mũi, khi để lên trên tnóng vải vóc các bạn vẽ con đường cong kín đáo nối nhị cạnh phía 2 bên quai dép để may thành song dxay kín đáo mũi. Nếu không có nẹp vải vóc thì chúng ta giảm dải 4 dải vải phiên bản rộng lớn 3cm:2 dải vải vóc viền quai dnghiền cùng 2 dải vải vóc viền đế dép.

*

2 May nẹp viền mang lại quai dép, dùng ghyên giữ lại cố định viền mxay vải vóc trê tuyến phố cong lõm của quai dnghiền với may con đường chần viền mép vải. Tương từ bạn may viền quai dnghiền mang đến mẫu dnghiền còn sót lại.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Dr Hải Lê Có Tốt Không, Nâng Mũi Dr

*

3 Ướm quai dxay vào đế dép làm sao cho bằng vận cùng dùng ghyên giữ lại cố định và thắt chặt. May ráp quai dép và đế dép với nét chỉ may bí quyết mép vải vóc 0,5centimet – 1centimet. Bắt đầu tự điểm thân mũi dnghiền bạn may đông đảo thanh lịch 2 bên để Lúc may quai dxay không bị lệch. Tiếp theo, các bạn giảm sút biên vải vóc ngoài đường chỉ may sao cho biên vải vóc chỉ bí quyết con đường chỉ còn 0,3cm-0,5centimet. Dùng mũi kéo bấm nhẹ vào biên vải cong mang đến đỡ cộm Lúc may viền dnghiền. Sau đó may nẹp viền bao bọc dép vừa bít đường chỉ may ráp quai dép với đế dxay vừa tạo vẻ cho đẹp hẳn lên.

*

4 Dùng keo dán phần dnghiền vải vóc vừa may bên trên với đế dnghiền cũ bên dưới, chúng ta cũng có thể cần sử dụng giải pháp khâu nếu như ưng ý. Tương từ bỏ chúng ta tiến hành khâu và dán mang lại chiếc dxay còn sót lại thành song. Trang trí thêm chiếc hoa vải vóc mặt quai dép thật xinh xắn.

5 Bằng cách tận dụng tối đa đế dép cũ thêm chút ít trí tuệ sáng tạo và khôn khéo, bạn sẽ nhanh chóng cài song dxay đi trong công ty thiệt êm ấm vào ngày đông này. Mặt bên trên của mẫu dnghiền là lớp vải cốt tông thướt tha, phương diện dưới của cái dép có lớp đế cứng vô cùng chắc chắn là, góp giữ ấm và tránh bụi bặm bụi bờ cho đôi chân của chúng ta. Hãy may cho bé xíu song dnghiền new, nhỏ nhắn đang ham mê món rubi này của người tiêu dùng đấy.

*