Khách sạn đường điện biên phủ đà nẵng

Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng không thực sự nhiều như những nhỏ đường khác. Tuy nhiên, nhỏ đường này vẫn bao gồm một số khách hàng sạn, đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Điện Biên Phủ khá gần sân bay, bến xe cộ với một số cơ quan lại làm việc. Vì thế, nhiều khách hàng lưu trú chọn ở lại bé đường này để tiện đi lại cùng làm việc.

Bạn đang xem: Khách sạn đường điện biên phủ đà nẵng


NỘI DUNG


Tổng hợp 6 khách sạn ở đường Điện Biên Phủ

Tổng hợp 6 khách sạn ở đường Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ là một con đường lớn ở phường Chính Giáng, quận Thanh hao Khê. Đây được xem như là trục đường thiết yếu nối giữa quận Tkhô giòn Khê và Liên Chiểu. Vì thế, lượng xe cộ qua lại vô cùng đông đúc.

Thành phố đã xong dự án cầu vượt ngã tía Huế để giảm thiểu tắc đường và tai nạn. Trên đường Điện Biên Phủ bao gồm nhiều ngân hàng, cực kỳ thị, trường học, những loại cửa hàng.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng tương đối nhiều. Sau đây là 7 khách sạn tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ.

Khách sạn Kyên Long

Klặng Long là một khách hàng sạn nhỏ theo kiểu địa phương. Khách sạn có bàn lễ tân 24/24 và thang sản phẩm. Các loại chống ngủ như một giường, 2 giường. Trong chống bao gồm đầy đủ tiện nghi. Mọi thứ đều sạch sẽ và gọn gàng.

Một số phòng còn tồn tại cả bồn tắm để bạn thư giãn. Tuy nhiên, vì chưng khách sạn được xây khá lâu rồi bắt buộc cơ sở vật chất cũng không hề được mới. Giá chống từ 380k/1 đêm/ 2 người.

Địa chỉ: 161 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0908888552

*
Khách sạn Kyên Long gồm tiền sảnh khá rộng – nguồn: agoda.com

Khách sạn Hòa Mỹ

Hòa Mỹ là khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng nhỏ xinc được nhiều người thương mến. Khách sạn bao gồm phong cách tô điểm khá đẹp mắt. Phòng ngủ nhỏ xinh với màu sắc trắng nkê chủ đạo.

Cửa sổ rộng bao gồm mành, tầm quan sát ra đường phố. Đặc biệt, khi khách gồm nhu cầu, khách sạn gồm thể chuẩn bị bữa sáng sủa đến khách hàng. Bàn lễ tân hoạt động toàn thời gian, nhân viên lịch sự và hiếu khách hàng.

Giá phòng tại đây khoảng từ 350k mang đến một đêm.

Địa chỉ: 411 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02366250777

Khách sạn Hoàng Thủy Sinh

Đây là một khách hàng sạn nằm rất gần trường bay và công viên 29/3. Vì thế, những người gồm nhu cầu đi lại trường bay nhiều rất ưa thích hợp ở nơi này. Có nhiều đánh giá chỉ về khách hàng sạn trên internet.

Hầu hết các ý kiến nhận xét đều ưa thích về khách sạn. Tuy nhiên, cũng gồm nhiều người phàn nàn vì phòng khách sạn hôi cùng có sâu.

Xem thêm: "Điểm Mặt" 9 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Chính Hãng Ở Đâu, Điểm Mặt 9 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Uy Tín Ở Sài Gòn

Nếu bạn muốn ở khách sạn này thì có thể liên hệ với nhân viên nhắc nhở việc dọn phòng kỹ càng hơn. Giá chống tại đây chỉ từ 200k/đêm.

Địa chỉ: 73 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363649187

*
Khách sạn sạch sẽ và nháng – nguồn: hoang-thuy-sinh-vn.book.direct

Khách sạn An Thịnh Lộc

Đây là một khách hàng sạn gần đây được OYO quản lý. Trước khi hợp tác với OYO, khách sạn hoạt động tương đối tệ. Đa số khách hàng đã trải nghiệm đều có nhận xét ko tốt.

Tuy nhiên, hiện tại khách hàng sạn đã cải thiện được những nhược điểm. Nếu bạn đang cần tra cứu một khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng thì gồm thể cân nặng nhắc nơi này. OYO là một thương hiệu nổi tiếng trong nghề khách sạn. Các bạn gồm thể yên ổn trọng điểm về chất lượng dịch vụ của nó.

Giá phòng khách sạn An Thịnh Lộc khoảng từ 200k

Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0935605560

Khách sạn OYO 242 Thiên Thanh

Khách sạn này cũng giống An Thịnh Lộc, được OYO tiếp quản. Khách sạn tất cả đầy đủ cơ sở vật chất và dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của quý khách.

Giá tại đây cũng khá rẻ, chỉ từ 200k/đêm. Nhiều nhận xét của khách lưu trú tỏ ra tích cực. Nhưng mặt cạnh đó cũng gồm vài ba sự phàn nàn. Nói chung, khách sạn Thiên Tkhô nóng có vị trí cực kỳ thuận lợi.

Bạn tất cả thể chọn khách sạn này nếu chỉ có yêu thương cầu về vị trí.

Địa chỉ: 71 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02362210758

*
OYO 242 Thiên Tkhô cứng được trang trí tương đối đẹp – nguồn: agodomain authority.com

Khách sạn Sơn Long

Khách sạn Sơn Long tọa lạc bên trên đường Điện Biên Phủ. Khách sạn được hầu hết khách hàng đánh giá bán tốt. Phòng ngủ tại khách hàng sạn tương đối rộng rãi, sạch sẽ, tô điểm đẹp, những thiết bị đầy đủ cùng mới.

Có thể nói đây là một vào những khách hàng sạn dễ chịu nhất trên bé đường này. Dịch vụ của khách sạn đem lại sự ưa thích mang đến người tiêu dùng. Lễ tân 24/24, nhân viên thân thiện, lịch sự cùng luôn luôn hỗ trợ khách mọi cơ hội mọi nơi.

Khách sạn còn tồn tại thang trang bị với dịch vụ ăn sáng theo yêu thương cầu mang đến người tiêu dùng. Nói phổ biến, đây là một nơi đáng ở.

Địa chỉ: 291 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363723855

Bài viết đã tập hợp 6 khách hàng sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng cho những bạn quan tâm. Nếu bạn cần đến Đà Nẵng và muốn ở gần trường bay thì bao gồm thể tmê say khảo những khách sạn trên. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời ở những địa điểm trên.

*
Điện Biên Phủ rất gần sân bay – nguồn: dichungtaxi.com