Vấn đề làm trắng da đang được rất nhiều người quan tâm, ai cũng muốn tìm cho mình một bộ kem làm trắng da tốt, hiệu quả để mình sở hữu được một làng da trắng toàn diện.

Đang xem: Kem dưỡng trắng da toàn thân nivea có tốt không

Kem làm trắng da toàn thân nivea sẽ đánh tan nỗi lo của bạn và giúp bạn có một làng da như bạn mong muốn. Nivea là sản phẩm làm trắng da được nhiều người tiêu dùng bình chọn, và còn được các dược sĩ trong nghề đánh giá về chất lượng của sản phẩm này.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Bạch Hồng Đơn

*

Là một trong những dòng mỹ phẩm hạng trung giống như các loại kem khác như Pond, Essance, Hazeline… kem dưỡng trắng da Nivea có đặc điểm là giá thành rẻ, được bày bán rộng rãi và dễ sử dụng.

Xem thêm: Sau Nghi Vấn Sửa Môi Cong, Taeyeon Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hay Không

Đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều người tập đoàn Beiersdorf đã sản xuất ra các loại kem dưỡng trắng da Nivea phù hợp với các loại da khác nhau hay chia thành hai loại dùng ban đêm và ban ngày. Nhiều chị em đã sử dụng kem dưỡng trắng da Nivea và cho nhận xét như sau:

Chị Võ Thùy Dương (Thủ Đức – TPHCM) cho rằng: “Tôi dùng kem dưỡng trắng da Nivea cũng lâu rồi. Điểm tôi thích nhất là mùi hương rất dễ chịu. Da tôi sau khi dùng kem trong một thời gian cũng trắng lên rất nhiều so với ban đầu. Tôi vẫn thường xuyên dùng Nivea để dưỡng da, vì nó dưỡng ẩm tốt, da tôi khô mà suốt mùa đông vừa rồi dùng nivea không bị nẻ chút nào.”

*

Còn theo chị Nguyễn Thị Phụng (Quận 1 – TPHCM) lại cho rằng tùy từng xuất xứ của hộp kem mà tác dụng cũng khác nhau. Chị Phụng cho hay: “Mình dùng kem Nivea hàng Thái Lan xách tay thấy da mượt mà và mềm mịn hơn. Nhưng dùng Nivea mua ở mấy hàng bán mỹ phẩm trong nước thấy tác dụng chăm sóc da không tốt bằng. Tuy nhiên thì, mình nghĩ Nivea chỉ dưỡng da tốt thôi chứ làm trắng thì cũng chỉ 1 phần nào đó.”

Chị Đặng Thu Hồng (Quận 10 – TPHCM) thì lại có phản hồi tốt về loại kem này. Chị Hồng nói: “Da tôi là da nhiều dầu, đã mua riêng bộ sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng trắng da Nivea dùng, sau một thời gian da tôi có trắng lên và không bị khô da. Tôi đánh giá cao khả năng giữ ẩm của kem nivea.”

Cùng với nhiều bình luận khác về loại kem làm trắng da Nivea thì nó dưỡng ẩm tốt, sau khi sử dụng một thời gian da mềm mịn hơn, nhưng sắc độ trắng thì cải thiện ít. Muốn da trắng lên bạn nên tìm hiểu những phương pháp làm trắng da chuyên dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *