KEM DƯỠNG ẨM DA MẶT NIVEA

KEM DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT VÀ TOÀN THÂN NIVEA– Nivea Soft là sảm phẩm kem chăm sóc ẩm toàn thân, thích hợp mang lại số đông một số loại da, đặc biệt da nhạy bén, phù hợp hóa học chăm sóc ẩm quan trọng còn phù hợp nhằm chăm sóc domain authority khía cạnh hàng ngày trong khí hậu khô nóng khô kể cả da nhờn.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm da mặt nivea

– Kem dưỡng độ ẩm Nivea soft phân phối tại Đức cực kỳ danh tiếng trong lĩnh vực chăm sóc domain authority mang đến ngày đông, đặc biệt quan trọng kháng nẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cách Gửi Mỹ Phẩm Đi Mỹ Phẩm Đi Mỹ, Gửi Mỹ Phẩm Đi Mỹ Có Được Không

– Chiết xuất trường đoản cú dầu Jojoba cùng Vitamin E ,kem chăm sóc độ ẩm Nivea soft giúp cho chính mình có một làn da mịn màng và nhẵn mịn, giúp bạn tất cả một làn da trắng dần dần lên phù hợp dùng mang đến domain authority mùa hanh khô khô, cùng là thành phầm hữu ích Lúc đi du lịch số đông miền nóng sốt.


THÔNG TIN SẢN PHẨMKem chăm sóc Nivea Soft Đức được tiếp tế trên Đức là một trong thành phầm nổi bật của chữ tín Nivea Đức vốn cực kì danh tiếng vào lĩnh vựcdưỡng độ ẩm, có tác dụng domain authority mềm mịn, chống thô nẻ. Với triết xuất từ dầuJojotía với Vitamin E, giúp cho mình gồm một làn da trơn bóng và white sáng dần dần lên trong một thời gian nđính thêm. Đặc biệt hiệu quả trong dịp khô hanh khô.Nivea Soft Đức là sảm phẩmdưỡng ẩm toàn thân,thích hợp cho số đông các loại da, đặc biệt da nhạy cảm. Giúp cải thiện domain authority ở phần đa vùng khô ráp, tăng tốc chăm sóc hóa học hỗ trợtái tạo nên làn datrngơi nghỉ bắt buộc thướt tha rộng. Hợp chất dưỡng độ ẩm quan trọng còn cân xứng để dưỡng da phương diện hàng ngày trong khí hậu hanh khô thô kể cả da dầu.
*

CÔNG DỤNGNivea Soft là sảm phđộ ẩm chăm sóc ẩm body, thích hợp đến phần nhiều một số loại domain authority, quan trọng đặc biệt domain authority nhạy cảm, hợp hóa học chăm sóc độ ẩm quan trọng còn phù hợp để dưỡng domain authority mặt hằng ngày trong tiết trời hanh khô thô kể cả da dầu.Cải thiện nay triệu chứng thô domain authority, nứt nẻ với những hiện tượng kỳ lạ rơi ra domain authority ngày đông, có tác dụng mượt domain authority một giải pháp hiệu quảThành phần dầu jojobố có những axit amin với protein, cực kỳ có lợi trong việc duy trì độ đàn hồi của daLà sản phẩm chăm sóc mỗi ngày cho da phương diện, domain authority tay với body không những trong ngày đông nhưng mà nhìn trong suốt cả năm, đặc biệt là cùng với những người gồm làn domain authority khô.Kem dưỡng ẩm Nivea Soft bao gồm white color tinc khiết, ko cất hóa học phụ gia, sản xuất màu sắc, hương thơm thanh thanh, dịu mátCông thức kem hối hả được hấp thụ hiệu quả cao qua domain authority không khiến cảm giác bết bám cùng túng thiếu daCÁCH SỬ DỤNGCho một lạng kem đầy đủ xoa hầu như bên trên khung hình.Rửa sạch phương diện, rước kem dưỡng độ ẩm khía cạnh nivea chnóng lên 5 điểm trên mặt rồi mát xa dìu dịu từng vòng tròn nhỏ tuổi giúp dưỡng hóa học thấm sâu hơn.Kem nivea hoàn toàn có thể cần sử dụng được cả ban ngày và đêm tối, rất có thể thoa khía cạnh, thuộc cấp và người

Xuất xứ: Đức