Đồ handmade tự người làm theo phong cách đơn giản tất nhiên sẽ đáng yêu hơn những kệ dựng mỹ phẩm được làm đại trà theo kiểu dây chuyền công nghiệp.

Đang xem: Kệ đựng mỹ phẩm handmade

Đồ handmade là như thế nào ? Là đồ được làm thủ công bằng đôi tay , theo phong cách mộc mạc, tự do thiết kế đôi tay uốn gấp của người làm. Nếu bạn có một đôi tay như vậy, khéo léo uốn gấp hộp và được người dạy cách làm hộp. Hôm nay mình sẽ giúp bạn làm kệ đựng và xem kệ đựng mỹ phẩm với chất liệu bằng giấyQUÝ KHÁCH MUA KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM CÓ THỂ VÀO LINK SAU ĐỂ CHỌN SẢN PHẨM KỆ MÌNH ƯNG Ý NHÉ, ĐẢM BẢO KỆ CHUẨN, ĐẸP.paydaygno.com/khay-ke-dung-m-pham-dm-82.html
– Được tự tay mình làm nên có thể biến tấu theo ý mình thích , thích thay đổi như thế nào chất liệu như thế nào là hoàn toàn theo ý mình.
– Tiết kiệm được chi phí, chỉ với một chút tiền bạn có thể tự tạo cho mình kệ đựng mỹ phẩm handmade được. Những kệ này sẽ rất thích hợp với những bạn học sinh không có tiền mà lại ham mê học hỏi, thích mày mò làm những thứ linh tinh trong cuộc sống.

Thỏa sức sáng tạo, nhất là những bạn có óc sáng tạo đặc biệt, có khướu thẩm mý, có gu thẩm mỹ tuyệt vời thì chiếc kệ bạn làm ra đẹp lắm, lung linh huyền ảo hơn rất nhiều . Đây sẽ là lúc cho bạn phát huy biệt tài của mình, không có lúc nào có thể phát huy biệt tài tốt như này đâu nhé. Bạn có thể đính thêm vài chiêc hoa nơ, thêm mấy bông hoa hay thậm chí mơ mộng có thêm một đàn cá vàng trong kệ trang điểm handmade của mình cho vui mắt nếu bạn hòa đồng với thiên nhiên, quả là một kệ mỹ phẩm độc lạ phải không nào.

Xem thêm: Điểm Danh 4 Món Mỹ Phẩm Canmake Có Tốt Không, Review Phấn Phủ Canmake

Vì là chính tay mình làm ra nên những chiếc kệ này chắc chắn rất đặc biệt rồi. Tự tay mình làm ra nên kệ sẽ có ý nghĩa rất lớn, nếu một chiếc kệ bạn đẹm tặng nó là cả tâm huyết và công sức của mình nên nó sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Nếu bạn không có một đôi tay khéo léo có thể bạn sẽ mất thời gian để làm một chiếc kệ méo mó, chẳng thể dùng được.
Chất liệu kệ đựng mỹ phẩm handmade thường là giấy hoặc bìa cứng nên độ bền của nó rất thấp, nhiều khi bạn chỉ xần xô, lệch một chút là chiếc kệ tự làm đã hỏng mất rồi. Không thể rửa sạch, không thể chùi, dù bạn có giữ thế nào chiếc kệ chỉ được một hai năm là kệ phai màu, bám bẩn, mốc các thứ nên hỏng thường xuyên.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Phun Thêu Chân Mày, Phun Thêu Chân Mày

Qua khảo sát mình thấy kệ đựng mỹ phẩm handmade thường có tuổi thọ cao nhất chưa được 1 năm. Nó thường bị méo mó, trừ khi bạn là người biết nghề mộc, biết đục đẽo thực sự thì chiếc kệ bạn tự làm sẽ đẹp tuyệt nhé. Còn không thì xấu xí.
Tốn khá nhiều thời gian đó nhé, từ thời gian chuẩn bị, cắt gọt các chi tiết, đơn giản vì bạn không phải là người làm thủ công mỹ nghệ chuyên nghiệp, bạn không làm quen tay và không thường xuyên làm vậy thì làm sao có thể là kệ đựng mỹ phẩm handmade này tốt được
Kệ đựng mỹ phẩm handmade này không biết với mọi người như thế nào chứ với mình hơi mất nhiều thời gian quá, dù tiết kkieemj được chi phí, trên thị trường có rất sẵn các sản phẩm kệ đựng mỹ phẩm đẹp, được thiết kế sẵn rất đẹp trên thị trường. Còn nếu bạn vẫn nhất quyết cân nhắc thiệt hơn thấy kệ đựng mỹ phẩm handmade tốt hơn thì bạn có thể tham khảo cách làm kệ đựng mỹ phẩm handmade tại đây nhé :

Cửa hàng : Hà Đông – Hà Nội | Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Website chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, hoàn thiện và xin giấy phép Bộ Công Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *