Mặt hàng mỹ phẩm thường có màu sắc, công dụng, mẫu mã vô cùng đa dạng và những đặc điểm này đều có thể được thể hiện chúng qua hình ảnh. Vì vậy, chụp ảnh mỹ phẩm đẹp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Đang xem: Hình ảnh mỹ phẩm đẹp

Sau đây là vài cách chụp ảnh mỹ phẩm đẹp mà bạn có thể đánh dấu và ứng dụng nó.

Cách chụp ảnh mỹ phẩm đẹp

Để sở hữu những bức hình mỹ phẩm xinh lung linh, bạn cần phải chuẩn bị tốt một số thứ như: phông nền, phụ kiện, đạo cụ, ánh sáng,..

Xem thêm: Đường Đỗ Bá Đà Nẵng Giá Rẻ 2020, Quy Hoạch Xây Dựng Tại Đường Đỗ Bá

Dưới đây là các bước cơ bản nhất trước khi bắt đầu chụp ảnh:

Bước 1: Xác định sản phẩm bạn cần chụp, tìm hiểu về đặc trưng thương hiệu mỹ phẩm để có thể chọn phong cách và lên ý tưởng phù hợp

Bước 2: Sau khi có ý tưởng về concept sản phẩm, ngoài máy ảnh và các đạo cụ chụp ảnh, bạn cần setup phông nền, phụ kiện, ánh sáng

Bước 3: Lựa chọn và chuẩn bị outfit cho KOL nếu như muốn quảng bá, chụp hình ảnh mỹ phẩm cùng người mẫu

Bước 4: Điều chỉnh ánh sáng và diện tích không gian chụp phù hợp

Đây là những bước cơ bản nhất bạn cần chú ý để có thể thực hiện chụp được những bức hình mỹ phẩm xinh và xịn nhất. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là việc lên ý tưởng setup concept chụp hình nhé!

*

Bắt đầu chụp thôi!! 

Nhưng trước khi chụp cần lưu ý những vấn đề dưới đây để bức ảnh của bạn thật sự bắt mắt.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Giúp Nhanh Chóng Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh

Hướng dẫn cách chụp hình mỹ phẩm đẹp

Cách chụp hình mỹ phẩm đẹp như là chụp son đẹp, chụp phấn mắt, các serum… thực sự không quá khó. Chỉ cần chú ý những điều sau đây:

Thứ nhất là ánh sáng, chụp mỹ phẩm cần phải chú ý lựa chọn tone màu tôn lên màu sắc của loại mỹ phẩm. Phải thực sự hiểu màu sắc biểu trưng của thương hiệu mỹ phẩm đó để có thể setup ánh sáng phù hợp.  Nếu chụp nhiều sản phẩm cùng lúc, bạn nên chọn những sản phẩm có cùng tone màu để tạo ra hiệu ứng tốt hơn, tạo sự đồng nhất, chuyên nghiệp, tránh bị rối mắt. Góc chụp đối với những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất là góc chụp nghiêng cùng với những phụ kiện đi kèm. Đó là góc chụp thể hiện các góc cạnh nổi bật cho hình ảnh sản phẩm.  Nhãn hiệu sản phẩm cũng là một trong những điểm quan trọng cần thể hiện rõ trên hình ảnh. Trong một vài bức ảnh, bạn cần chụp rõ tên thương hiệu, logo của sản phẩm đó.Khi chụp cùng KOL, cần tập trung làm rõ được hiệu quả sử dụng mỹ phẩm đó của người mẫu. Ví dụ như khi chụp son, cần chú ý đến màu sắc son môi của người quảng cáo, khi dùng kem chống nắng, có thể chụp theo cách so sánh tone da cóLựa chọn phông nền, phụ kiện đồng nhất theo concept đã lên ý tưởng để làm bật nổi được giá trị mỹ phẩm. 

*

*

Tác giả linhsamĐăng vào ngày 30 Tháng Năm, 20218 Tháng Bảy, 2021Danh mục Dịch vụ

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *