6 SAO HÀN THỪA NHẬN 'ĐỤNG CHẠM DAO KÉO'

(iHay) Thành viên của nhóm nhạc KARA Han Seung Yeon sẽ phát triển thành trung tâm điểm của truyền thông media Hàn Quốc vị nghi ngờ dùng dao kéo thẩm mỹ.

Bạn đang xem: 6 sao hàn thừa nhận 'đụng chạm dao kéo'

Quý khách hàng vẫn xem: Goo hara (kara) mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp có tác dụng tín đồ mến mộ sốc nặng

Mọi ngờ vực xuất hiện thêm hôm 13.3 sau khi cô tmê man gia cuộc họp báo về tập phim sắp tới giới thiệu của đài SBS Jang Ok Jung, Live sầu for Love. Tại buổi họp báo, người vợ ca sĩ Han Seung Yeon diện trang phục màu sắc hồng làm cho tôn vinh làn da Trắng tỏa sáng cùng sáng chóe.


*

Hình ảnh Han Seung Yeon mới nhất (phải) bị cư dân mạng cho rằng vẫn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Soompi

Tuy nhiên, sau buổi họp báo, trên những diễn bọn của Hàn Quốc rộ lên đều hình ảnh đối chiếu khuôn phương diện của Han Seung Yeon vào thời gian qua. Những lời buộc tội Han Seung Yeon chắc chắn vẫn mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp vươn lên là nhà nhằm luận bàn của dân mạng.

Đây không hẳn là lần đầu tiên Han Seung Yeon bị dư luận “soi” vì nghi án này. Hồi cuối thời gian trước, thiếu phụ ca sĩ cũng trở nên cho rằng sẽ nhờ vào cho dao kéo để sở hữu được gương mặt nhỏ tuổi nhắn và cằm nhọn hơn trước.

Xem thêm: Trời Vào Thu Việt Nam Đẹp Lắm Em Ơi " (Kiếm Được 2 Bài), Lời Bài Hát Tình Bơ Vơ

Lee Yeon Hee bị "tố" khinh nhờn đồng nghiệp Diễn viên Lee Yeon Hee vừa dính vào một trong những vụ chỉ trích không mấy tuyệt ho. Cuộc tranh cãi xung đột ban đầu Lúc MBC vẫn công bố một đoạn đoạn phim của buổi phát âm kịch phiên bản mang đến tập phim sắp tới khởi quay Book of the house of Gu trên website của bản thân.

lúc coi video, cư dân mạng phân biệt Lee Yeon Hee có thể hiện thái độ phớt lờ đối với các diễn viên cùng êgấp rút. Mặc mặc dù những người dân nổi tiếng không giống gồm bọn anh cũng giống như bọn em mọi hoan nghênh và vỗ tay tiếp nhận các bạn diễn của chính bản thân mình, Lee Yeon Hee chắc là không quan tâm gì mang đến chúng ta.


*

Hình ảnh từ clip

Không chỉ “quên” vỗ tay, Lee Yeon Hee cũng ko chuẩn bị để có một câu kính chào đàng hoàng với tất cả bạn.

Cách phân tích và lý giải bên trên chỉ càng khiến cư dân mạng thêm bực bản thân. SM Entertainment - đơn vị làm chủ diễn viên kiêm người mẫu chân dài này - sẽ bắt buộc đưa ra tuyên ổn bố: "Bầu không khí trong buổi phát âm kịch bản chưa hẳn tốt nhất có thể sao? Yeon Hee rõ ràng đã kính chào hồ hết fan. Đoạn clip bên trên đã biết thành giảm đi với vì vậy hình hình họa Yeon Hee bị đọc sai". Đại diện công ty phân phối The Book of the house of Gu có thể đã nhận được ra sự ko ưng ý ở trong phòng SM (khu vực quản lý SNSD, Kangta, BoA, TVXQ, Juper Junior…) yêu cầu gấp rút giới thiệu lời cãi rằng đàn bà diễn viên 25 tuổi này cũng đã vỗ tay, và đoạn clip quả tình có giảm ghnghiền song vị trí.


*

Lee Yeon Hee - Ảnh: SM 

Yeon Hee khởi nghiệp là chân dài. Cô đầu quân về SM Town hồi trong năm 2007 với từng là thực tập sinc của group nhạc Girl’s Generation trước khi được triết lý đưa sang nghiệp diễn.

Cô từng tsay đắm gia những phlặng nlỗi Phía Đông vườn địa đàng, Hải thần, Hồn ma ... cùng dấn Trao Giải diễn viên bắt đầu xuất sắc nhất năm 2008.