Những hình ảnh ngày trước và hiện tại khác nhau ở mí mắt, sống mũi… làm dấy lên nghi án thẩm mỹ của 2 người đẹp Hwang Jung Eum và Go Joon Hee.

Đang xem: 'she was pretty' vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc “She Was Pretty” ngày càng thu hút lượng lớn khán giả. Ngoài những trang phục hàng hiệu trong phim, khán giả hâm mộ đều có ấn tượng với nhan sắc của cặp đôi bạn thân trong phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee). Tuy nhiên những hình ảnh ngày trước của 2 nữ diễn viên này được cư dân mạng phát hiện lại khiến dấy lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)Hwang Jung Eum sở hữu vẻ đẹp thiên thần cùng một giọng nói ngọt ngào, trong trẻo. Qua những dự án phim như “Phía đông vườn địa đàng”, “Gia đình là số 1 – Phần 2”, Kill Me Heal Me… tên tuổi của cô ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn. Người đẹp Hwang Jung Eum thừa nhận: “Tôi tự ti về bản thân. Tôi luôn cố không nghĩ về điều đó. Nếu nghĩ, tôi sẽ chỉ thấy những điểm xấu xí trên cơ thể mình và sẽ bị nghiện chỉnh sửa mất. Tôi luôn tự nhủ: “Mình rất đẹp, mình rất đẹp””.Nữ diễn viên kể, bản thân cô đã có trải qua một lần nâng mũi. “Tôi đã phẫu thuật mũi nhưng sau đó phải đến bệnh viện để sửa lại như cũ vì nó quá cao, trông tôi cứ như Keanu Reeves vậy. Lần đó tôi không dám bước chân ra khỏi nhà hay đi làm trong vòng một tháng, cho đến khi lấy lại chiếc mũi cũ của mình”.

*

Hwang Jung Eum từng thừa nhận việc có động chạm dao kéo tới chiếc mũi.

*

Tuy nhiên khi những hình ảnh ngày trước của nữ diễn viên được lục lại, có thể thấy rằng Hwang Jung Eum sở hữu chiếc mũi to, kém đẹp và đôi mắt không rõ mí.

*

Nhan sắc hiện tại của Hwang Jung Eum khác trước khá nhiều, không chỉ là phần sống mũi mà đôi mắt cũng to hơn và mí đậm hơn.

Xem thêm: Dị Ứng Mỹ Phẩm: Cách Xử Lý Khi Bị Dị Ứng Mỹ Phẩm, Hãy Xử Lý Theo Những Cách Này

*

Trong một sự kiện hồi cuối năm 2014, Hwang Jung Eum gây bất ngờ với diện mạo khác lạ. Không những vậy, khuôn mặt của cô còn có phần kém tự nhiên.

Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)Những hình ảnh cũ của nữ diễn viên Go Joon Hee được đăng lên trên một số diễn đàn cộng đồng trực tuyến và blog. Những hình ảnh cho thấy thời trẻ của Go Joon Hee với mái tóc dài đen, mũi to và đôi mắt 1 mí đặc trưng. Nhiều người cho rằng, mặc dù nụ cười của cô đã không thay đổi, nhưng mắt và mũi của cô có hơi khác so với hiện tại.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Hàn Quốc, Mách Bạn Cách Đọc Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Những hình ảnh ngày trước cho thấy Go Joon Hee có đôi mắt một mí điển hình, khác với hình ảnh hiện tại là đôi mắt 2 mí rõ và to tròn.

*

Ngoài ra, những hình ảnh ngày trước được “khai quật” còn làm dấy lên nghi án người đẹp đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *