'She Was Pretty' Vướng Tin Đồn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Những hình hình ảnh những năm trước cùng hiện tại không giống nhau sinh sống mí mắt, sống mũi... làm trào lên nghi án thẩm mỹ và làm đẹp của 2 người mẫu Hwang Jung Eum và Go Joon Hee.

Bạn đang xem: 'she was pretty' vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ


Bộ phlặng cảm xúc vui nhộn của Nước Hàn "She Was Pretty" ngày dần si lượng Khủng khán giả. Ngoài phần nhiều trang phục hàng hiệu cao cấp vào phlặng, người theo dõi ái mộ đều phải có tuyệt hảo cùng với sắc đẹp của hai bạn đồng bọn vào phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) với Ha Ri (Go Joon Hee). Tuy nhiên phần đa hình hình ảnh Từ lâu của 2 đàn bà diễn viên này được cư dân mạng vạc hiện lại khiến dấy lên nghi án mổ xoang thẩm mỹ.
Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)Hwang Jung Eum cài đặt vẻ đẹp mắt thiên thần cùng một các giọng nói lắng đọng, trong trẻo. Qua đầy đủ dự án phim nlỗi "Phía đông vườn địa đàng", "Gia đình là hàng đầu - Phần 2", Kill Me Heal Me... danh tiếng của cô càng ngày được công chúng biết đến nhiều hơn. Người đẹp nhất Hwang Jung Eum vượt nhận: "Tôi từ ti về bạn dạng thân. Tôi luôn luôn rứa không cho là về điều đó. Nếu suy nghĩ, tôi đang chỉ thấy phần đông điểm không đẹp trên khung người mình và sẽ ảnh hưởng nghiện chỉnh sửa mất. Tôi luôn luôn từ nhủ: "Mình khôn xiết đẹp nhất, mình cực kỳ đẹp"".Nữ diễn viên nói, bản thân cô đang tất cả trải sang một lần nâng mũi. "Tôi sẽ mổ xoang mũi nhưng kế tiếp yêu cầu cho cơ sở y tế nhằm sửa lại nlỗi cũ vì chưng nó tương đối cao, trông tôi cđọng như Keanu Reeves vậy. Lần kia tôi không dám bước đi ra khỏi bên tuyệt đi làm trong tầm một mon, cho đến lúc rước lại loại mũi cũ của mình".
*
Hwang Jung Eum từng bằng lòng câu hỏi có động va dao kéo cho tới mẫu mũi.
*
Tuy nhiên Lúc hồ hết hình hình ảnh cách đây không lâu của bạn nữ diễn viên được lục lại, rất có thể thấy rằng Hwang Jung Eum thiết lập loại mũi to, kém nhẹm đẹp và đôi mắt không rõ mí.
*
Nhan sắc bây chừ của Hwang Jung Eum khác trước đây khá nhiều, không chỉ có là phần sinh sống mũi mà hai con mắt cũng to thêm với mí đậm rộng.

Xem thêm: Dị Ứng Mỹ Phẩm: Cách Xử Lý Khi Bị Dị Ứng Mỹ Phẩm, Hãy Xử Lý Theo Những Cách Này


*

Trong một sự khiếu nại hồi thời điểm cuối năm năm trước, Hwang Jung Eum khiến bất ngờ với diện mạo khác nhau. Không rất nhiều vậy, khuôn mặt của cô ấy còn có phần kỉm thoải mái và tự nhiên.

Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)Những hình hình họa cũ của thiếu nữ diễn viên Go Joon Hee được đăng lên trên một vài diễn đàn cộng đồng trực đường với blog. Những hình hình họa cho thấy thời tthấp của Go Joon Hee cùng với làn tóc dài black, mũi to lớn với đôi mắt 1 mí đặc trưng. hầu hết tín đồ cho rằng, tuy vậy thú vui của cô ấy dường như không chuyển đổi, tuy nhiên mắt cùng mũi của cô ý bao gồm khá khác đối với ngày nay.
Những hình hình họa Cách nay đã lâu cho thấy thêm Go Joon Hee bao gồm đôi mắt một mí điển hình, không giống với hình ảnh hiện nay là đôi mắt 2 mí rõ cùng to lớn tròn.
*
Trong khi, phần nhiều hình ảnh cách đây không lâu được "khai quật" còn giúp nổi lên nghi án người mẫu sẽ thực hiện phương pháp thẩm mỹ để thu gọn gàng khoang mũi của bản thân mình.