Tham gia diễn xuất từ năm 13 tuổi, Go Ara là là một trong những diễn viên, người mẫu được yêu thích hàng đầu của xứ Hàn. Mặc dù rất xinh đẹp song nhiều người vẫn cho rằng Go Ara phẫu thuật thẩm mỹ.

Đang xem: Go ara phẫu thuật thẩm mỹ

Vào vai cô bé học sinh Lee Ok Lim trong bộ phim truyền hình Sharp 1 (2003) khi mới 13 tuổi, Go Ara nhanh chóng được khán giả chú ý. Sau hơn 10 năm bước vào làng giải trí, Go Ara đã trở thành một trong những diễn viên, người mẫu hàng đầu tại Hàn Quốc.

*

Go Ara được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng diễn xuất

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ Go Ara phẫu thuật thẩm mỹ khi lục lại nhiều tấm ảnh thời mới gia nhập làng giải trí. Trong thời đại mà hầu hết các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đều sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện ngoại hình thì việc Go Ara bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không có gì lạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Đẹp Mắt, Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Đơn Giản Mà Đẹp Mắt

*

Cô được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình long lanh như hiện tại

Nếu chú ý những bức ảnh trước kia có thể thấy Go Ara mang nhiều nét dễ thương nhưng nhan sắc chưa quá nổi bật. Đặc biệt cô sở hữu đôi mắt 1 mí khác hẳn với đôi mắt to tròn ở thời điểm hiện tại.

*

Trước đây, Go Ara khá đáng yêu, tuy nhiên những đường nét của Go Ara không quá nổi bật

Bên cạnh đó, chiếc mũi S line hoàn hảo của Go Ara cũng bị nghi ngờ là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt hiện tại của cô nàng sở hữu những nét hoàn hảo khó chê vào đâu được.

Xem thêm: Nghiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Quế Vân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nhiều Nhất Nhì Showbiz

*

Go Ara được cho là đã chỉnh sửa mắt và mũi

Tuy nhiên, Go Ara chưa bao giờ thừa nhận việc mình đã phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy tất cả những nghi ngờ trên cũng chỉ là lời đồn đoán. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Go Ara ngày càng xinh đẹp đáng ngưỡng mộ, nhan sắc của cô được liệt vào danh sách những “ngọc nữ” xinh đẹp của xứ Hàn.

*

Hình tượng hoàn hảo của Go Ara ở giai đoạn hiện tại

bình luận/comment Cancel reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *