Giá Mỹ Phẩm Kose Của Nhật

Nói cho Kosé, chẳng thể không nói tới mẫu mỹ phđộ ẩm Sekkisei. Sekkisei đang chế tạo hình thành nổi tiếng đỉnh cao đến chữ tín mỹ phẩm Kosé nước Nhật, và từng được tạp chí khét tiếng MARIE CLAIRE đánh giá là biểu tượng của vẻ đẹp mắt trắng sáng sủa trên nước nhà hoa anh đào.

Bạn đang xem: Giá mỹ phẩm kose của nhật

Dòng mỹ phẩm THẢO DƯỢC chăm lo da SEKKISEI phối kết hợp yếu tố tinh chiết từ không ít loại cam thảo dược liệu tinch túy, an toàn và không khiến kích ứng da, các sản phẩm trong cái Sekkisei cung ứng khá đầy đủ nhiệt độ, giúp ngăn chặn Việc ra đời hắc tố domain authority bên cạnh đó xóa mờ về tối đa các vết rạm nám, đnhỏ Đen, góp làn da Trắng sáng sủa sáng ngời. Sekkisei đem đến cho mình một làn da mượt mà, trơn bóng và white sáng sủa nhỏng tuyết. 
ra đời năm 1985 trên Nhật Bản, Sekkisei đã đổi mới niềm muốn mỏi nhiều năm duy nhất của phần lớn thanh nữ Á Lục thành hiện nay thực: đã đạt được một làn domain authority Trắng sáng sủa rộng, trơn mịn hơn. Kosé đặt tên đến sản phẩm này là “Sekkisei”, vào giờ đồng hồ Hoa Tức là “TRẮNG SÁNG NHƯ TUYẾT”. Ý tưởng cải cách và phát triển Sekkisei dựa vào số đông phương pháp truyền thống hàng vạn năm lịch sử dân tộc của fan Trung Quốc. Theo y học tập Đông Phương thơm, làn domain authority chỉ hoàn toàn có thể trlàm việc buộc phải trắng sáng, hồng nhuận Khi khí máu lưu giữ thông cùng sự thay đổi đang ra mắt trường đoản cú trong ra ngoài. Sekkisei với việc phối kết hợp của rất nhiều yếu tắc thảo dược liệu nổi tiếng đang chuyển động theo đúng cách thức này: đến làn domain authority biến đổi từ bỏ phía bên trong cùng mang về sắc đẹp domain authority white hồng một phương pháp trẻ trung và tràn đầy năng lượng, dài lâu.
Dòng sản phẩm Sekkisei tất cả toàn bộ công việc từ A-Z, từ bỏ quan tâm cơ phiên bản hằng ngày đến những bước cung ứng đặc trưng. Dưới đó là tất cả những mỹ phẩm chăm sóc da theo công đoạn 24/24. 
*
Chống nắng 

SEKKISEI SKINCARE UV TONE UP SPF 30/PA+++


Xem thêm: Làm Trắng Da Nhờ Tỏi: Công Dụng Làm Đẹp Của Tỏi, Công Dụng Bất Ngờ Của Tỏi: Làm Đẹp!

*
Chống nắng nóng dạng sữa 

Kosé Sekkisei Skincare UV Milk SPF50+/PA++++


*
Chống Nắng Dạng Gel

Kosé Sekkisei Skincare Uv Gel SPF50+/PA++++


*
Nhũ tương dưỡng, giữ lại độ ẩm siêng sâu 

Kosé Sekkisei Essential Souffle


*
Tinh chất làm cho sạch mát tế bào chết 

Kosé Sekkisei Clear Treatment Essence