Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên,Trọn Gói TPHCM

*

Gia công mỹ phẩm, độc quyền trọn gói.

Đang xem: Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ

Hệ thống nhà máy được đầu tư công nghệ và trang bị máy móc hiện đại, được nâng cấp hàng năm để phù hợp với năng suất sản xuất ngày càng tăng cao, hiện tại đã đạt năng suất 10.000 sản phẩm/giờ. Đội ngũ kỹ sư sinh hóa với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và mở rộng một cách thường xuyên để cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất của thị trường Việt nam và thế giới.

*

Khách hàng và đại lý an tâm, Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP -ISO

Đại lý, khách hàng hoàn toàn an tâm vì hề thống nhà máy chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO -GMP Theo tiêu chuẩn phòng sạch của các tổ chức đánh giá và cấp phép.

*

Khách hàng khi đặt gia công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi ngày càng ưa chuộng vì xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hơn. Nắm bắt được xu hướng ấy, Dạ Thảo Lan tiến hành nghiên cứu và thành công nhiều công thức và cho ra mắt dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, Dạ Thảo Lan luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đầu tư cho cơ sở vật chất hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

*

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên – trọn gói – uy tín, “mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

*

1. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu:

Nếu bạn thử seach tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm trên google, sẽ có muôn vàn kết quả hiển thị cho bạn, gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm giá sỉ v..v..v,… liệu khách hàng có thể chắc rằng nơi mà bạn tìm sẽ đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà họ làm ra, làm ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng sản phẩm, thương hiệu của bạn?

Đến với Dạ Thảo Lan, chúng tôi cam kết về chất lượng, với việc sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu từ các nước đi đầu thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm uy tín, trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu, không qua trung gian, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà giá thành thì luôn luôn tốt nhất.

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, chúng tôi có phân khúc nguyên liệu thiên nhiên dành riêng cho dịch vụ này, với các tinh chất, chiết xuất từ thảo dược và trái cây kết hợp với những công nghệ sản xuất tiên tiến để phát huy tốt nhất công dụng của nguyên liệu, vì điểm bất cập mà đa số khách hàng chưa hài lòng là hiệu quả chậm của các thành phần thiên nhiên. Mặc dù như vậy, với xu hướng “Thiên nhiên hóa” chúng tôi tin rằng, những sản phẩm thiên nhiên an toàn ít tác dụng phụ và bảo vệ môi trường vẫn sẽ nhận được sự ưa chuộng từ những khách hàng tiêu dùng thông thái.

2. Văn phòng giao dịch, nhà xưởng, máy móc công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến độc quyền luôn là một ưu thế vượt trội của mỗi công ty, tựa như hệ điều hành IOS được cập nhật làm mới thường xuyên bởi chính người dùng và chỉ dành riêng cho iphone, và Dạ Thảo Lan cũng vậy, chúng tôi được chuyển giao những sản xuất hàng đầu Hàng Quốc và Nhật Bản, Châu Âu bên cạnh đó cũng không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm mới hoàn thiện hơn từng ngày.

*

Hình ảnh văn phòng và nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế của DẠ THẢO LAN

Từ chính những công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi mới có thể sở hữu dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất, đi đầu trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất hạn tầng cũng là một trong những niềm tự hào của Dạ Thảo Lan. Nhà máy sản xuất rộng hơn 2.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cGMP với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/giờ, đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

*

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động dù là kinh doanh hay sản xuất, hiểu được điều đó, Dạ Thảo Lan không chỉ dành sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng mà luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo nên những nhân sự tài năng nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, công nhân viên tại nhà máy và đội kỹ sư sinh hóa tại phòng thí nghiệm luôn được đào tạo chuyên sâu và mở rộng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật nghiệp vụ. Mỗi đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền đều được nghiên cứu công thức và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm rồi mới được đưa vào sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư.

*

*

Quy trình Gia Công Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, nhằm mang đến những cơ hội hợp tác và thành công cho bạn và chúng tôi. Quy trình tiếp nhận đơn hàng và ký kết hợp đồng rõ ràng minh mạch.

Xem thêm: Bỏ Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc Hcm, Top 7 Địa Chỉ Cung Cấp Mỹ Phẩm Giá Sỉ Tại Tp

Tìm hiểu & tiếp nhận nhu cầu

Thông qua việc trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của bạn, kết hợp với kết quả khảo sát và đánh giá thị trường, Dạ Thảo Lan có thể dễ dàng tư vấn và giúp bạn chọn những sản phẩm hay dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Báo giá đến khách hàng

Sau khi đã trao đổi rõ ràng về yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết một cách nhanh nhất.

– Gửi mẫu test cho khách hàng

Trong quá trình tiến hành mẫu, việc cải tiến thêm hay bớt vào bất kì thành phần nào vào trong công thức là điều tất yếu.

Vì vậy việc chỉnh sửa, bổ sung mẫu như một vấn đề của quy trình nghiên cứu trước khi sản xuất. Khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề nào đó liên quan tới sản phẩm hay mẫu mã bao bì thì phía Công ty gia công mỹ phẩm sẽ định hướng cho khách hàng để mọi bước về sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

Dựa vào công thức có sẵn của chúng tôi hoặc công thức mà bạn cung cấp, bộ phận nghiên cứu sẽ tiến hành thử nghiệm điều chỉnh mẫu theo các yêu cầu của bạn, sau đó gửi mẫu đến bạn để kiểm tra. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các loại sản phẩm Hot trend nhất cùng tính năng, tác dụng tốt nhất của sản cho bạn.

– Nhận phản hồi & sửa đổi mẫu

Sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Bên gia công mỹ phẩm và phía khách hàng cần thiết phải có những trao đổi về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau.

– Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về sản phẩm, dịch vụ, chi phí và các điều khoản khác, Chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, nhằm cam kết và ràng bược các trách nhiệm pháp lý cho cả 2 bên.

– Sản xuất & kiểm định

Tiến hành thu mua nguyên liệu cần thiết cho đơn hàng và đưa sản phẩm mẫu đã đạt chuẩn vào sản xuất hàng loạt. Mọi hoạt động sản xuất đều được tiến hành bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao dưới sự giám sát của đội QA/QC chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi sản phẩm của mỗi lô hàng đều đạt tiêu chuẩn, cũng như giúp xử lý và khắc phục mọi sự cố có thể diễn ra trong quá trình sản xuất.

– Đóng gói sản phẩm

Đóng gói sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình chuyên môn hóa sản xuất của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có được một quy trình đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng sẽ nâng cao được nâng cao hình ảnh và uy tín của công ty đồng thời tạo dựng được niềm tin tốt đẹp trong lòng khách hàng. Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, có chèn thêm giấy báo. Các sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ càng sẽ đảm bảo được chất lượng khi đến tay khách hàng và người tiêu dùng. Bao bì và cách đóng gói cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp phần truyền thông, định vị thương hiệu của nhà sản xuất.

– Bàn giao sản phẩm

Sau khi đóng gói và kiểm tra lần cuối cùng, chúng tôi bắt đầu chuyển giao sản phẩm cho bạn tại địa điểm chỉ định.

Xem thêm: Làm Đẹp Tiếng Anh Là Gì – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Làm Đẹp

Cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dạ Thảo Lan cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng, góp phần tạo nên sự thành công trên từng bước tiến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *