Dương Trần Đã Vang Lên Bài Thánh Ca

Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy chúa sinh vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinh xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinc đã về chúa ơi. Lòng bé như thấy thiếu đi niềm vui. Đi lễ năm xưa bên người. Giờ ni chỉ có riêng tôi.

Bạn đang xem: Dương trần đã vang lên bài thánh ca

Bài hát Lời bé xin Chúa - Lệ Thu. Sáng tác: Lê Kim Khánh. Dương trần đã vang lên bài thánh ca.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ : Lợi Ích Và Tác Hại, Những Lợi Ích Mà Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mang Lại

Mùa đông năm ấy chúa sinch vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinch xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinc đã về chúa ơi. Lòng con như thấy thiếu đi niềm vui.

Dương trần đã vang lên bài thánh ca Mùa đông năm ấy chúa sinc vì ta Năm ấy không xa bây giờ Vào một mùa giáng sinh xưa Nửa đêm đi lể anh đưa < Lyrics from: > Nay mùa giáng sinh đã về chúa ơi Lòng bé như thấy thiếu đi niềm vui Ði lễ năm xưa bên người Giờ nay chỉ có riêng tôi

Bài hát: Lời Con Xin Chúa - Lưu Ánh Loan. Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy Chúa sinch vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinc xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa.

Bài hát : Lời Con Xin Chúa - Nhạc Nguyễn Dương trần đã vang lên bài Thánh Ca Mùa đông năm ấy Chúa sinc vì ta Năm ấy không xa bây giờ Vào một mùa giáng sinc xưa Nửa đêm đi lễ anh đưa Nay mùa giáng sinch đã về Chúa ơi Lòng nhỏ như thấy thiếu đi niềm vui

*


Đề xuất bài xích viết:

Video trọng tài tại Cúp C1 châu Âu 2021

Cúp C1 châu Âu 2021 Thổ Nhĩ Kỳ

Kỷ niệm của triệu Euro 2021 là gì

Danh sách các đội tuyển quốc gia dự cúp châu Âu 2021